Nút kim cương youtube là gì

     

Làm youtube tìm chi phí là biện pháp nhưng mà không ít người trẻ vẫn mong mỏi demo sức. Nhưng làm những gì cũng có chiến lược mới thành công được, riêng bên trên youtube, thành công xuất sắc của doanh nghiệp Xác Suất thuận với số lượng người theo dõi và quan sát – tương xứng với những thương hiệu Nút vàng, Nút bạc, Nút ít kyên cưng cửng. Vậy các thuật ngữ này là gì cùng cách để đã đạt được nó ra làm sao. Hãy cùng tìm hiểu thêm tiếp câu chữ của bài viết sau đây nhé!

Nút xoàn, Nút ít bạc, Nút kim cưng cửng là gì?

Hiểu một phương pháp dễ dàng và đơn giản đấy là phần thưởng mà lại YouTube đang trao cho mình – bạn làm nội dung nếu như khách hàng đầy đủ ĐK để dìm, bao gồm:

Kênh của doanh nghiệp tất cả độ phủ sóng rộng thoải mái, văn bản tương xứng với tiêu chuẩn chỉnh của YouTubeBạn giành được số lượng người quan sát và theo dõi phù hợp khớp ứng cùng với điều kiện của YouTube

Làm thay nào nhằm nhận được nút tiến thưởng, nút bạc, nút ít klặng cương? 

Rất đơn giản và dễ dàng, bạn cần phải tăng sub youtube mang đến kênh của người tiêu dùng, chỉ cần phải có đủ 2 trải nghiệm trên và số lượng bạn quan sát và theo dõi theo nấc thương hiệu thì các bạn sẽ nhận thấy các nút ít trên, ráng thể:

Quý khách hàng phải tối thiểu là 100.000 lượt người theo dõi kênh nhằm nhận thấy Nút ít BạcQuý Khách cần tối thiểu là 1 trong.000.000 lượt fan theo dõi và quan sát kênh nhằm nhận ra Nút Vàngquý khách hàng bắt buộc ít nhất là 10.000.000 lượt bạn quan sát và theo dõi kênh nhằm nhận được Nút ít Kim Cương

Cao hơn thế thì bao gồm 2 nút sau:

Nút Play Custom: Kênh của người tiêu dùng nên quá 50.000.000 lượt sub. Kênh Youtube PewDiePie là kênh trước tiên được nhận được giải thưởng này vào trong ngày 18 mon 1hai năm 2016.


Bạn đang xem: Nút kim cương youtube là gì


Xem thêm: Phần Mềm Đổi Đuôi Youtube Sang Mp3, ChuyểN đÁ»•I Youtube Sang Mp3


Xem thêm: How To Make A Facebook Cover Video 2021, Facebook Cover Videos


Biểu tượng được tạo thành theo hình dạng logo sản phẩm của kênh.Nút ít Play Kyên Cương Đỏ: Kênh của bạn đã sở hữu ít nhất 100.000.000 lượt sub thì mới có thể nhận thấy giải thưởng cực hiếm này. T-Series là kênh YouTube thứ nhất cảm nhận giải thưởng này với PewDiePie là YouTuber thứ 2 đạt được nút kyên cưng cửng đỏ từ bỏ YouTube.

Nút vàng, nút ít bạc youtube được ttận hưởng từng nào tiền?

Kiếm tiền trên YouTube chính là nhờ lượt fan theo dõi và quan sát cùng dìm đăng quảng cáo trên video clip cơ mà ra. Thế cho nên việc bạn được càng không ít người quan sát và theo dõi thì bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền vị lượt bạn xem đông đảo. 

điều đặc biệt, YouTube cũng đều có dấu tích nhằm xác minc kênh chính nhà, nhưng lại bạn cần phải đạt mốc của Nút Bạc, có nghĩa là đủ 100,000 người ĐK thì chúng ta mới được tích xác minh. 

Tin bi lụy là nghe thì dường như “đắt tiền” dẫu vậy Nút Vàng giỏi Nút ít Tệ Bạc phần lớn không có quý hiếm nhằm phân phối, phía trên chỉ với tnóng huy cmùi hương mà lại YouTube trao cho bạn, cùng nó cũng không hẳn làm tự kim cương giỏi bạc đâu nhé. 

Quý khách hàng cũng ko được thưởng trọn chi phí đương nhiên mà số tiền chúng ta kiếm được phụ thuộc những nút ít – nhỏng sẽ nói ở trên đó là nhờ lượng view và hiển thị truyền bá bên trên video clip. 

Cụ thể: Trung bình với cùng một triệu lượt coi tại VN thì nhà kênh đang tìm được 100-200$ khoảng tầm 2-> 4 triệu đồng.

do đó, bạn cũng có thể nhân lên cùng với 100 nngớ ngẩn lượt ĐK, thì sẽ có khoảng tầm 100 triệu lượt coi. Doanh thu cán mốc này lên khoảng: 200-400 triệu. Thế yêu cầu không còn kỳ lạ là nhiều người đưa hết về làm cho YouTuber đúng không nhỉ nào?

Đây là số chi phí tổng các khoản thu nhập khi bạn nhận ra nút Bạc Tình của YouTube , còn nút ít Vàng thì chúng ta cứ đọng làm một phép toán thù nho nhỏ là ra ngay lập tức. 

Tuy nhiên, số lượt xem cũng tùy theo câu chữ video của người sử dụng tất cả ham mê và sáng tạo hay không nữa. Hãy đầu tư chi tiêu nội dung và si của người sử dụng, tăng unique đoạn phim để đắm say lượt coi, tự kia số tiền chúng ta tìm cũng trở nên tạo thêm đó.