Opec Plastics - Tiên Phong Ngành Nhựa Cùng Nỗ Lực Từ Thiện Không Ngừng Nghỉ

     

Công ty CP vật liệu bằng nhựa Opec (nay là doanh nghiệp CP Stavian Hoá chất) được thành lập và hoạt động bởi ông Đinh Đức Thắng. Thân mật tới cải tiến và phát triển bền vững, Công ty luôn chú trọng câu hỏi làm từ bỏ thiện và góp sức cho cộng đồng.

Doanh nhân Đinh Đức Thắng là fan sáng lập nên công ty Cổ phần vật liệu bằng nhựa Opec, ni được thay tên là doanh nghiệp Cổ phần Stavian Hoá hóa học (Stavian Chemical). Trải qua rộng 12 năm, Opec Plastics đã phát triển lớn mạnh và trở thành nhà phân phối hạt nhựa hàng đầu khu vực và trên núm giới. Chú trọng vấn đề phát triển bền vững và đồng hành cùng tiện ích cộng đồng, Ông Đinh Đức Thắng với Ban chỉ huy Công ty thường xuyên tham tối ưu tác tự thiện & góp phần cho các hoạt động xã hội.

Khát vọng đưa ngành vật liệu bằng nhựa Việt vươn xa

Để đạt được sự cách tân và phát triển và có chỗ đứng như ngày lúc này trong ngành nhựa Việt Nam, vật liệu nhựa Opec (nay là Stavian Chemical) của ông Đinh Đức thắng đã trải qua vô vàn trở ngại và không dứt nỗ lực.

Sự ra đời và phạt triển của bạn CP vật liệu nhựa Opec

Công ty CP vật liệu bằng nhựa Opec được Ông Đinh Đức Thắng sáng lập năm 2009, cùng với tổng khoản vốn điều lệ là 55 tỷ đồng.

Năm 2021, doanh nghiệp Cổ phần nhựa Opec chủ yếu thức đổi tên thành doanh nghiệp Cổ phần Stavian hoá chất và không kết thúc phát triển vững mạnh, trở thành công ty đối tác phân phối hạt nhựa và sản phẩm hoá dầu số 1 của những công ty sản xuất mập trên nỗ lực giới. Đồng thời, Stavian Chemical cũng tiếp tục mở rộng lớn lĩnh vực sale và là trong số những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy, thân thiện môi trường bậc nhất cả nước.

Opec Plastics vị Ông Đinh Đức chiến hạ sáng lập gia nhập triển lãm quốc tế

Doanh thu tăng liên tục trong số những năm qua

Sự cải cách và phát triển không kết thúc của doanh nghiệp CP vật liệu bằng nhựa Opec được trình bày qua lệch giá mà doanh nghiệp đạt được. Lệch giá của Công ty ban đầu tăng tiếp tục trong quy trình tiến độ từ 2016 - 2019 với tổng lợi nhuận tăng từ 6.700 tỷ lên 16.160 tỷ. 

Công ty CP nhựa Opec cũng tăng vốn điều lệ tiếp tục qua từng năm và download 2 xí nghiệp sản xuất vỏ hộp nhựa tự hủy sinh học, thân thiết môi trường xuất khẩu béo nhất toàn nước tại Hưng yên và thành phố hải dương với các đối tác doanh nghiệp tới trường đoản cú nhiều thị phần và khu vực vực tức giận như châu Âu, lục địa châu mỹ và Nhật Bản.

Opec Plastics lãnh đạo vì Ông Đinh Đức Thắng vươn tầm ra thị trường quốc tế

Sau khi đổi tên, sự trở nên tân tiến của Stavian Chemical (tên gọi mới của Opec Plastics) cũng rất được khẳng định trên các bảng xếp hạng uy tín cùng danh giá. Doanh nghiệp xếp hạng 40 trong đứng top 100 Doanh nghiệp bốn nhân bự nhất việt nam và đẳng cấp đứng 91 trong đứng top 500 Doanh nghiệp phệ nhất nước ta (theo Bảng xếp thứ hạng VNR500). Đồng thời, Stavian Chemical cũng vinh dự xếp trang bị 22 trong đứng top 100  đơn vị phân phối hóa hóa học lớn thế giới và sản phẩm 6 trong vị trí cao nhất 100 hãng sản xuất hóa chất khủng nhất khu vực châu Á - Thái tỉnh bình dương năm 2020 (theo tổ chức ICIS xếp hạng). 

Với những cố gắng nỗ lực không dứt nghỉ, Stavian Chemical ngày càng cải tiến và phát triển và khẳng định vị trí đứng vị trí số 1 ngành vật liệu nhựa của mình. Đây cũng là dẫn chứng cho khả năng lãnh đạo cùng điều hành marketing của Ông Đinh Đức Thắng

Stavian Chemical của người kinh doanh Đinh Đức Thắng: từ bỏ thiện với Phát triển bền bỉ là căn nguyên của ghê doanh

Xuất phạt từ kim chỉ nam phát triển chắc chắn và đồng hành cùng tiện ích xã hội, nhiều năm qua, Stavian Chemical (tiền thân là Opec Plastics) đã gồm những hành động thiết thực, mang giá trị chân thành và ý nghĩa to lớn, truyền đi rất nhiều thông điệp giỏi đẹp về sự chia sẻ, tương thân tương ái đối với trách nhiệm làng mạc hội. Mặt hàng năm, Stavian Chemical luôn luôn tích cực đóng góp, ủng hộ cho đầy đủ em nhỏ dại có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ hoặc ủng hộ cứu vớt trợ bà con miền trung khắc phục phần nhiều thiệt hại sau thiên tai.

Trong năm 2021, công ty còn tích cực và lành mạnh tham tối ưu tác phòng, phòng dịch Covid-19 trải qua các hoạt động như Trao bộ quà tặng kèm theo kho lạnh bảo vệ thuốc cùng vaccine cho khám đa khoa Đức Giang – hà nội thủ đô trị giá chỉ 500.000.000 đồng; Ủng hộ 500.000.000 đồng mang lại Quỹ phòng, kháng Covid-19 của tỉnh Hưng Yên; Ủng hộ tủ âm sâu bảo vệ vaccine cho cỗ Y tế,… có thể nói, Stavian Chemical luôn luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ, đóng cống hiến mình vào công việc phòng phòng đại dịch Covid-19 tại nước ta nói chung, tại thủ đô nói riêng.

Stavian Chemical phát hành trường học cho trẻ nhỏ vùng cao năm 2022

Mới đây, ngày 23/02/2022 tại Hà Nội, doanh nghiệp Cổ phần Stavian Hóa chất đã ký kết tài trợ cùng với Ban tổ chức triển khai Đại hội thể dục Đông phái mạnh Á (SEA Games) lần trang bị 31 và xác nhận trở thành bên tài trợ Kim cưng cửng thứ 6 của SEA Games 31 trên Việt Nam. Chia sẻ tại sự kiện ký kết, Ông Đinh Đức Thắng đến biết: "Với sát 15 năm hoạt động, Stavian Chemical từ hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối phân tử nhựa và hóa chất trên vậy giới. Công ty chúng tôi luôn cam đoan đóng góp tích cực và lành mạnh cho sự phạt triển kinh tế tài chính – buôn bản hội của khu đất nước, hoạt động bền chắc và có trách nhiệm cao với môi trường xung quanh và cộng đồng. Stavian Chemical hết sức vinh dự khi vươn lên là Nhà tài trợ Kim cương của SEA Games 31. Thông qua vận động này, cửa hàng chúng tôi mong muốn có thể đóng góp cho sự cải tiến và phát triển của nền thể thao việt nam nói riêng với các vận động thể thao tại khoanh vùng Đông phái nam Á nói chung.”

Chủ tịch HĐQT Stavian Chemical (tiền thân là Opec Plastics) - Ông Đinh Đức chiến thắng tham gia cam kết kết tài trợ mang đến SEA Games 31

Khởi công xây trường trên Điện Biên bởi vì Stavian Chemical của Ông Đinh Đức win tài trợ

Stavian Chemical (tiền thân là Opec Plastics) của Ông Đinh Đức Thắng từ bỏ hào khẳng định được loại “tầm” của một công ty lớn nhựa tải gần 15 năm kinh nghiệm với hầu hết thành tựu xứng đáng nể vào thời kỳ Covid-19. Lúc mà công ty không chỉ dừng lại ở “phục hồi và phục sinh hoạt động” mà lại còn đảm bảo duy trì với mở rộng hoạt động kinh doanh. Ngày càng chứng minh được ưu ráng vượt trội về sản phẩm unique cao, túi tiền cạnh tranh, giao dịch thanh toán linh hoạt, có nhiều phương án tiên phong giành cho khách hàng.