PAGE BỊ CHẶN QUẢNG CÁO

     

Trong quá trình chạy truyền bá người dùng sẽ không còn thể tách ngoài được triệu chứng fanpage facebook bị giảm bớt quảng cáo. Vậy nguyên nhân với giải pháp hạn chế và khắc phục page bị ngăn quảng bá như vậy nào? Nếu bạn đang có nhu cầu tra cứu tìm câu vấn đáp thì hãy tham khảo gần như thông báo nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hy vọng cùng với rất nhiều lời chia sẻ của Hoàng Pr vào bài viết này vẫn hữu dụng tốt nhất dành cho chính mình phát âm.

Bạn đang xem: Page bị chặn quảng cáo


Những lý do khiến cho fanpage facebook bị giảm bớt quảng cáo

lúc thông tin tài khoản truyền bá của người sử dụng chuẩn bị khóa thì facebook vẫn gửi tới bạn đọc một tin nhắn quen thuộc như: Trang fanpage facebook của chúng ta đang phạm luật chế độ cơ mà facebook đề ra. Tuy nhiên, nội dung của công bố đó lại không nói ví dụ cụ thể đúng đắn nguyên do các bạn vi phạm là gì cùng người tiêu dùng sẽ không còn biết bắt buộc thực hiện biện pháp nào để khắc phục và hạn chế chứng trạng này.

Dưới đây là một vài nguyên do thịnh hành con kiến page của khách hàng bị cnóng tạo nên quảng cáo:

Trong bài xích quảng cáo của người dùng gồm sự mở ra của các hình hình họa sản phẩm bị facebook cấm truyền bá.Tài khoản PR của bạn của bạn đã có lịch sử hào hùng vi phạm các chính sách Lúc chạy PR facebook.Các nội dung bài viết lăng xê bên trên fanpage đã tất cả sự lộ diện của không ít hình hình ảnh với từ khóa phạm luật mọi tiêu chuẩn nhưng Facebook phương pháp.Facebook thực hiện chiến dịch trang nghiêm khóa hồ hết tài khoản bị vi phạm.

Một xem xét dành riêng cho những người dùng đó chính là mọi fanpage facebook bị khóa thông thường xuất phát từ những thành phầm mà lại người tiêu dùng chạy PR đã trở nên vi phạm cơ chế. Tuy nhiên, nếu thông tin tài khoản của khách hàng không bẩn, ko vi phạm bất kể chính sách nào của facebook và tự tin thực hiện chính sách kháng nghị thì kỹ năng msinh hoạt lại được tài khoản với sẽ được xét chú ý trong thời gian hối hả.

Xem thêm: Cách Gộp Layer Trong Photoshop Cs6, Cách Gộp 2 Hoặc Nhiều Layer Trong Photoshop

*
*
*
*

 


Có thể các bạn quan lại tâm: chỉ dẫn mở khóa tài khoản quảng cáo facebook

Địa chỉ thuê mướn fanpage chăm nghiệp

Hiện nay cùng với yêu cầu mướn fanpage tăng thêm lên vì vậy, kéo theo sự Thành lập và hoạt động của không ít đơn vị siêng cung cấp các dịch vụ này. Tuy nhiên, là quý khách thông minh bạn nên tìm hiểu thêm nhiều mối cung cấp thông tin nhằm sàng lọc được địa chỉ dịch vụ cho thuê uy tín với chuyên nghiệp hóa tốt nhất.

trong những can hệ đáng tin tưởng độc nhất vô nhị nhưng mà bạn không nên làm lơ nên nhắc tới Hoàng pr. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm vận động vào nghành cho thuê fanpage quảng bá. Chúng tôi cam kết đang mang đến mang đến người tiêu dùng các dịch vụ cùng với chất lượng tuyệt đối nhất.

Xem thêm: Chế Độ Public Là Gì ? Cách Thiết Lập Quyền Riêng Tư Trên Facebook

Chúng tôi khẳng định Lúc chạy truyền bá cùng với thông tin tài khoản vị Hoàng Pr cung ứng thì sẽ tinh giảm tới mức buổi tối đa tình trạng fanpage facebook bị hạn chế quảng cáo. Do kia, trường hợp bạn có nhu cầu mướn fanpage PR hãy tương tác cùng với Hoàng Pr trong thời gian sớm nhất có thể sẽ được cung ứng.