Phần Mềm Auto Sub

     

Mình vẫn giải đáp chi tiết tuyệt nhất cách để tạo thành prúc đề từ bỏ động xuất phát điểm từ một Video hoặc file âm thanh bởi phần mềm Autosub. cũng có thể chế tác phú đề từ bỏ bất kể ngôn từ làm sao. Trong bài xích này tôi chỉ ví dụ xuất phát từ một video giờ anh chưa xuất hiện prúc đề, vẫn tự động hóa sản xuất phụ đề giờ anh với tự động hóa dịch quý phái giờ đồng hồ việt.

Bạn đang xem: Phần mềm auto sub


*

Tạo phú đề tự động


Ok, bây giờ reviews một ít về nhân thể ích Autosub :

Nó là một trong những ứng dụng dấn dạng giọng nói tự động với tạo ra prúc đề. Tiện ích này rước một Video hoặc một file âm tkhô cứng làm nguồn nguồn vào, nó đang từ bỏ tìm những vùng hội thoại, sau đó nó tạo thành những thưởng thức mang đến Google Speech API sản xuất các bạn dạng ghi cho những vùng đối thoại kia, tự động hóa tạo thành phụ đề và lưu giữ về máy tính dưới dạng file .srt

CÀI ĐẶT:

web5s.com.vn chỉ gợi ý chúng ta sở hữu đặt lên trên căn nguyên Window, trường hợp có không ít quan tâm từ chúng ta, mình vẫn trả lời sinh sống các gốc rễ khác:

1. Cài đặt Python:

Vì Autosub được viết bằng ngôn ngữ Pyhẹp đề nghị trước tiên bạn yêu cầu setup nó trước đang. (ví như đã cài trước rồi thì làm lơ bước này)

Các bạn vào trang chủ của Python lựa chọn phiên bản 2.x.x hoặc bấm vào trên đây nhằm download Python

Msinh hoạt tệp tin vừa thiết lập về lên cùng cài đặt bình thường

*

Lưu ý: Chọn Add Pythanh mảnh.exe pháo lớn Path nlỗi trong hình nhá.

Nếu quên lựa chọn như hình thì sau khoản thời gian thiết lập kết thúc hoàn toàn có thể thêm 2 đường dẫn C:Python27 cùng C:Python27scripts vào thay đổi môi trường xung quanh nhá (bản thân sẽ hướng dẫn nghỉ ngơi bước thiết lập đặt ffmpeg)

2. Cài đặt FFmpeg:

Tải FFmpeg tại đường link sau: Download FFmpeg

Chọn phiên bản 32bit tuyệt 64bit tùy lắp thêm của công ty.

Giải nén file vừa download về, copy thỏng mục qua ổ C, quan trọng thì đổi tên thỏng mục cho gọn gàng nhỏng vầy: C:ffmpeg chú ý để cấu tạo tệp tin nlỗi hình.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Hiệu Quả Là Gì ? Các Loại Hiệu Quả Hiệu Quả Là Gì

*

Copy file ffmpeg.exe (bên trong thu mục C:ffmpegin ) vào thư mục C:Python27

Thêm các thỏng mục C:ffmpegin  vào biến hóa môi trường: Chuột đề nghị My Computer chọn Properties chọn Advanced System Settings nghỉ ngơi tab Advanced chọn Environments Variables…sinh sống ô System variables (mặt dưới) tìm tới Path chọn Edit, cấp dưỡng thư mục: C:ffmpegin bnóng OK.

Ở bước bên trên mình có nói thêm 2 thư mục C:Python27 với C:Python27scripts vào biến môi trường đó, bạn chất vấn giả dụ chưa thêm thì cung ứng luôn nha, làm chấm dứt vẫn như hình:

*

3. Cài đặt Autosub (em này sản xuất prúc đề auto đây):

Các bạn mở cmd bởi quyền AdministratorGõ lệnh: pip install autosubVào thỏng mục C:Python27scripts đổi tên file autosub thành autosub_phầm mềm.py

Ok tiếng chúng ta mở cmd bằng quyền Administrator gõ vào: C:Python27scriptsautosub_phầm mềm.py -h  . Nếu hiển thị giống như như hình dưới này là ok:

*

Xong phần cài đặt.

Xem thêm: Cách Tạo Hạt Tram Trong Photoshop, Cách Tạo Hạt Tram Trong Corel

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 1. Tạo phú đề Tiếng Anh:

lấy một ví dụ mình có một Video tiếng anh làm việc băng thông như sau: D:VideoTiengAnh.mp4Để tạo ra phụ đề các bạn msinh hoạt cmd bằng quyền Administrator gõ lệnh: C:Python27scriptsautosub_app.py "D:VideoTiengAnh.mp4" . Xong ngóng chút để chương trình làm việc, thời gian ngóng phụ thuộc file dài tuyệt nlắp, vận tốc mạng, …Nói chung cũng rất nhanh:

*

Nếu không có dính lỗi gì thì file phụ đề sẽ được chế tạo ra cùng tlỗi mục với file đoạn phim.

Lưu ý: Công thức rõ ràng, cụ thể để nhận dạng các ngữ điệu nlỗi sau: