Phần Mềm Boilsoft Video Joiner

     

Nếu nhiều người đang mong muốn ghxay những đoạn phim thành một video nhất thì ứng dụng Boilsoft Video Joiner là gợi nhắc tốt nhất cho chính mình. Bài viết này đã trả lời bí quyết tải về và áp dụng phần mềm sửa đổi đoạn phim Boilsoft Video Joiner cho người new bắt đầu.

Bạn đang xem: Phần mềm boilsoft video joiner


Hướng dẫn Download Boilsoft Video Joiner Full Crack

Bước 1: Tải phần mềm Boilsoft Video Joiner full craông xã trên đây: 

Tải Boilsoft Video Joiner 8.01.1 tại đây

Bước 2: Sau lúc thiết lập ngừng phần mềm tại bước 1, các bạn chạy file setup này bằng phương pháp loài chuột yêu cầu vào tệp tin và chọn Run as administrator -> Yes -> Next

*

Cách 3: Tích lựa chọn I accept the agreement nhằm đồng ý với các điều khoản sử dụng phần mềm, kế tiếp bấm Next

*

Bước 4: Quý Khách lựa chọn để chứa phần mềm, sau đó bnóng Next 

*

Cách 5: Tiếp tục lựa chọn Next -> Next. Sau kia lựa chọn Install để tiến hành cài đặt phần mềm vào máy tính xách tay. Lúc bấy giờ bạn chỉ cần đợi một dịp cho đến khi setup chấm dứt, hành lang cửa số chỉ ra, chúng ta chọn Finish nhằm xong.

*
Phiên bạn dạng phần mềm Boilsoft Video Joiner 
của Shop chúng tôi đã được crachồng miễn tầm giá dài lâu. Các các bạn chỉ cần setup là rất có thể áp dụng tương đối nhiều tính nắng có ích của phần mềm.

Giới thiệu sơ sài về Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner là một trong những phần mượt chỉnh sửa Clip. Tính năng chính của phần mềm này là nối ghép nối nhiều video clip sinh hoạt những định dạng khác biệt thành một video clip tuyệt nhất. Video sau thời điểm ghép nối vẫn đảm bảo an toàn quality tốt nhất. Ứng dụng này có giao diện đơn giản dễ dàng và dễ dàng áp dụng. Sau khi cài đặt xong, chúng ta chỉ cần tiến hành một số trong những làm việc đơn giản dễ dàng là hoàn toàn có thể ghxay nối đoạn Clip thuận tiện.

*
Giao diện chủ yếu của ứng dụng Boilsoft Video Joiner

Các nhân tài cơ bạn dạng của Boilsoft Video Joiner

Ghxay nối những Video lẻ tẻ thành một Clip duy nhấtDễ dàng chuyển đổi lắp thêm tự hoặc xóa đoạn Clip thoát khỏi danh sáchThực hiện ghép nối những đoạn Clip sinh sống nhiều format khác biệt như: AVI, WMV, ASF, WMA, 3GP.., Divx, Xvid, MP1, MP2, MP3, Real Media files (RM, RMVB), MPEG-1, MPEG-2, VOB, 3G2, MP4, M4A, M4V,cũng có thể tùy lựa chọn format đầu ra output mang đến File phù hợp nhất: AVI, MPEG, WMV và MOVCho phép coi trước đoạn phim trước lúc xuất raCung cấp cho cho những người dùng hướng dẫn biện pháp áp dụng phần mềm 

Hướng dẫn áp dụng phần mềm Boilsoft Video Joiner bỏ ra tiết

Sau khi vẫn thiết lập Boilsoft Video Joiner về máy tính xách tay, bạn cần khám phá qua về kiểu cách sử dụng ứng dụng này. trước hết bạn tò mò qua về các nút ít công dụng của công tác này. 

Các nút ít tính năng của chương trình

*

1. (Add File) – Dùng để thêm bắt đầu các file video buộc phải nối

2. (Remove sầu File) – Chức năng xóa tệp tin được lựa chọn đã thêm

3 (Remove sầu All) – Chức năng xóa cục bộ file đã có được thêm

4 (Merge) – Thực hiện ghép nối file

5 (Help) – Giao diện lý giải sử dụng phần mềm

6 (About) – Một số lên tiếng về phần mềm

7 – Các nút công dụng thu xếp vị trí những đoạn phim đã chọn

8 – Khu vực quản lý các tệp tin video clip đạt thêm vào

Hướng dẫn ghép nối đoạn Clip bằng Boilsoft Video Joiner 

Dưới trên đây chúng tôi đang khuyên bảo chúng ta ghxay nối nhiều đoạn phim cá biệt thành một video tốt nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Nhóm Trên Zalo, Bằng Điện Thoại, Máy Tính Cực Nhanh

Cách 1: Sau Khi mnghỉ ngơi hình ảnh chính của Boilsoft Video Joiner dứt thì bạn chọn Add File để msinh hoạt những đoạn Clip đề xuất ghxay nối. Tiếp theo chọn Open nhằm cài đặt các video kia lên phần mềm.

*

Bước 2: Nếu mong muốn đổi khác trang bị trường đoản cú vị trí của video thì các bạn hãy nhấn vào các nút ít mũi thương hiệu lên – xuống ở góc trái bối cảnh thiết yếu.

*

Trong trường hòa hợp bạn muốn xem lại văn bản của đoạn phim đang chọn thì chúng ta dấn vào một trong những video ngẫu nhiên trong list, kế tiếp clichồng vào nút ít Play

*

Cách 3: Bạn rất có thể xóa một hoặc toàn bộ những video sẽ thiết lập lên ứng dụng này bằng cách:

– Chọn Remove sầu tệp tin để xóa một Clip bất kỳ

– Chọn Remove sầu all để xóa toàn bộ video

*

Bước 4: Cách tiếp theo các bạn sẽ ban đầu ghép nối những đoạn phim lại với nhau bằng cách lựa chọn Merge , tiếp đến nhấn OK 

*

Cách 5: Thiết lập những thông số của video sau thời điểm triển khai ghép nối, gồm: định hình, unique đoạn phim và âm tkhô cứng. Sau Lúc thiết lập cấu hình xong xuôi, các bạn lựa chọn OK.

Xem thêm: Tách Layer Trong Photoshop Chỉ Trong 1 Nốt Nhạc, Tách Nền Trong Ảnh Bằng Photoshop

*

Bước 6: Bạn chọn lựa thỏng mục lưu trữ đoạn Clip và thay tên video (trường hợp muốn) và bnóng chọn Save sầu nhằm bước đầu quá trình tạo nên Clip ghép nối

*

Với hồ hết giải đáp cụ thể về cách thiết đặt với áp dụng ứng dụng Boilsoft Video Joiner trên phía trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ dễ dãi tạo nên cho chính mình các đoạn phim mong ước.