Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Fotor

     

Fotor là qui định chỉnh sửa hình họa với rất nhiều nhân tài chuyên nghiệp hóa nhỏng ckém cảm giác, ghnghiền hình họa cùng đóng góp lốt bạn dạng quyền, nếu không thân quen dùng Photocửa hàng thì Fotor đã là việc chọn lọc hoàn hảo dành cho mình.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa ảnh fotor

Fotor 3.4.1

Tính năng chủ yếu của ứng dụng cắt và dán hình ảnh Fotor

Ghép các hình họa vào trong 1 khung

Fotor cung ứng rộng 80 chủng loại template, rất có thể ghnghiền về tối đa 9 hình họa và một thời gian hoặc áp dụng tính năngFreestyleđể dịch rời ảnh. Hình như, vận dụng này còn cung ứng rộng 22 phông nền cho bạn chọn lựa.

*

Cung cấp cho những khí cụ chỉnh sửa ảnh

Fotor chất nhận được cách xử lý ảnh chất lượng cao hối hả. Phần mềm này hỗ trợ kiểm soát và điều chỉnh mức pkhá sáng, khả năng chiếu sáng, độ tương phản nghịch, cân đối Trắng với độ bão hòa color của hình họa. Đồng thời vận dụng này được cho phép làm cho trông rất nổi bật hoặc làm cho mờ hình ảnh, thêm chi tiết mang lại hình họa, cắt, kéo và luân chuyển chiều hình ảnh. Phiên bản new cập nhật tất cả bổ sung thiên tài vứt bỏ mắt đỏ trong ảnh.

*

Hỗ trợ những chính sách cảnh

Hầu hết hình ảnh ko được chụp vào một môi trường tuyệt đối với nhiều lúc chúng ta cũng không kịp kiểm soát và điều chỉnh tùy chỉnh cấu hình đồ vật hình ảnh khi ĐK biến đổi. Do đó, Fotor hỗ trợ 13 cơ chế cảnhkhác nhau đã làm được thông số kỹ thuật cho các điều kiện chụp ảnh rõ ràng. quý khách hàng chỉ cần nhấp chuột vào những chính sách cảnhgồm sẵn nhằm áp dụng lên hình ảnh.

*

Hỗ trợ hiệu ứng Tilt-Shift

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này chất nhận được chúng ta tự do sáng tạo bằng phương pháp kết hợp thân tập trung vào trong 1 cụ thể bên trên hình ảnh và làm mờ những vùng khác. Sử dụngTilt-Shiftlàm cho tấm hình của doanh nghiệp trông như được chụp tự sản phẩm ảnh DSLR bài bản.

*

Hỗ trợ hiệu ứng với khung ảnh

Fotor cung cấp trên 60 hiệu ứng với 30 form ảnh không giống nhau, người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn ra phong thái theo ý thích.

Xem thêm: Plz, Wth, Sup Là Viết Tắt Của Từ Gì Và Sup Là Viết Tắt Của Từ Nào?

*

Thêm chữ vào ảnh

Chương thơm trình giải pháp xử lý hình ảnh này có thể chấp nhận được thêm chữ vào hình họa. Bạn hoàn toàn có thể chọn fonts, cỡ, màu sắc chữ và dịch rời địa điểm dòng chữ.

*

Hỗ trợ nhiều format ảnh

Fotor cung ứng nhập cùng xuất các format ảnh: TIFF, JPEG và PNG. Fotor còn được cho phép chuyển đổi hình họa format thô (RAW).

*

Lưu, chia sẻ với in ảnh

Người sử dụng hoàn toàn có thể tiến hành những làm việc này cực kì dễ dàng. Chọn định dạng cùng form size của hình họa, chia sẻ lên Facebook, Twitter, Flickr cùng gửi vào email mang đến bằng hữu. Mọi thao tác các triển khai ngay bên trên bối cảnh của Fotor.

Các tuấn kiệt khác

Hỗ trợ cơ chế giải pháp xử lý sản phẩm loạt: tiết kiệm chi phí thời hạn cho người sử dụng bằng cách cho phép sửa đổi những ảnh đồng thời.Nhấn dạn dĩ chi tiết hình họa, kiểm soát và điều chỉnh nhẵn đổ và mặt đường cong trên hình ảnh.Bổ sung báo cáo EXIF lúc share hình họa lên Flickr.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tên Miền Miễn Phí Và Trả Phí Tk, Hướng Dẫn Đăng Ký Tên Miền

Cập nhật vào ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Fotor mới nhất

Fotor 3.4.1

Tối ưu hóa hiệu suất, tăng tốc độ và tương thích với một vài trang bị.Bổ sung hiệu ứng bóp méo theo theo hướng dọc, ngang, ống kính trong tế bào đun cắt.Thêm tác dụng họa tiết: Người dùng rất có thể chèn những họa tiết thiết kế khác biệt vào hình ảnh.Bổ sung tính năng bớt nhiễu hình ảnh để thải trừ nhiễu hình sống ảnh ISO rất chất lượng cùng tia nắng yếu ớt.Thêm bản lĩnh HSL để điều chỉnh Color hình họa.Chỉnh sửa ảnh chân dung:Với các lý lẽ Smoothing (làm cho mượt), Wrinkle Remover (xóa nếp nhăn), Blemish Fix (xóa vệt nhơ), Reshape (Định hình lại), Clone (nhân bản), Red-Eye Remover (xóa đôi mắt đỏ), bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh chân dung theo nhiều cách khác biệt. Sử dụng hàng loạt chính sách trang điểm cho hình ảnh chân dung: Eye Tint, Eye Shadow, Eye Liner, Mascara, Eyebrow Pencil, Blush, Lip Tint, Teeth Whitening, bạn sẽ bất ngờ và chấp nhận với hiệu ứng tinh tế nhưng mà Fotor đem về.Tăng cường tác dụng họa tiết, thêm điều chỉnh size hoa văn, độ tròn, mũi nhọn.Tăng độ sắc nét histogram để tối ưu hóa hiệu ứng hiển thị.Với Fotor Pro, nghỉ ngơi Fotor Online cùng Fotor đến Windows, bạn sẽ bao gồm thử khám phá đa căn cơ lập tức mạch.