Phần mềm đọc file cdr miễn phí

     

CDR là tệp tin gì? Đuôi CDR là gì? .CDR là file gì? CDR là gì? Ngoài ra ứng dụng như thế nào có thể hỗ trợ đọc với coi file cdr online dễ dàng là đều câu hỏi công ty chúng tôi liên tiếp cảm nhận trọng thời gian này. Để trả lời mang đến phần nhiều fan gọi hơn về những công dụng liên quan tới CDR thì bài viết theo bản thân thực thụ có lợi cùng với các bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file cdr miễn phí


*

1. File CDR là gì?

CDR là một tập tin hay file kiến tạo bối cảnh vector được áp dụng vì chưng Corel Draw bao gồm đuôi .cdr, một chương trình thi công đồ họa phổ cập. Corel Paint Shop Pro và Adobe Illustrator (AI) giỏi vài ứng dụng new hơn cũng hoàn toàn có thể msống một vài tệp tin CDR.

*

Các tệp CDR được thực hiện phổ biến vào in ấn nhằm chế tạo các nhiều loại tài liệu khác nhau như: tư liệu quảng bá, báo tạp chí, catalogue, thư, phong so bì, bưu thiếp, website và biểu ngữ web…

Nếu bạn phát hiện một tệp tin CDR trên máy tính xách tay thì khôn xiết hoàn toàn có thể đó là bản vẽ được chế tác vì chưng CorelDRAW. Vì những tệp CDR được giữ ngơi nghỉ format độc quyền được áp dụng bởi vì phần mềm Corel. Hiện ni không có không ít lịch trình sửa đổi hình hình họa hỗ trợ định hình.

Ngoài ra bạn cũng có thể xuất tệp CDR trong CorelDRAW quý phái các định hình phổ cập khác ví như các đuôi sau: .PDF, .JPG, .PNG, .BMP cùng .AI.

Cách mlàm việc file .CDR bởi Corel Draw

Lúc này, phép tắc Corel Draw bây giờ đang rất được thi công miễn tầm giá đề xuất các bạn hãy cài đặt về máy tính xách tay nhằm thực hiện.

Truy ctràn lên Home Corel Draw: https://www.coreldraw.com/en/pages/free-download/

Sau Khi chúng ta mua thành công xuất sắc ứng dụng về máy vi tính thì các bạn hãy thực hiện setup nhằm sử dung. Để mnghỉ ngơi tệp tin .CDR thì chúng ta phải có tác dụng nhỏng sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta mở đoạn mượt Corel Draw sau khi thiết lập dứt.

*

Bước 2: Sau đó chúng ta lựa chọn File -> mở cửa -> lựa chọn tệp tin .CDR trên laptop cần msinh hoạt, hệ thống vẫn auto đọc dữ liệu với msinh hoạt mang đến chúng ta.

*

Vậy là xong.

2. Các ứng dụng hoàn toàn có thể xem file CDR

Phần mềm CorelDRAW Graphics SuitePhần mượt Corel PaintShop ProPhần mượt Corel WordPerfect X9Phần mềm ideaMK CDR ViewerPhần mềm ACD Systems Canvas X 2019Phần mượt Adobe Illustrator CC 2019Phần mượt Inkscape

3. Cách không giống chuyển tệp tin cdr 

Chuyển file CDR lịch sự AI

Bước 1: Tải lên tệp CDR

Nhấp vào nút ít “Chọn tệp” để chọn tệp CDR trên máy tính xách tay của khách hàng. Kích thước tệp CDR có thể lên tới mức 50 Mb.

Xem thêm: Trình Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất Hiện Nay Cho Laptop, Top 15 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

Cách 2: Nhấp vào nút ít “Chuyển đổi” nhằm bước đầu chuyển đổi.

Cách 3: Tải xuống tệp AI của bạn

Hãy để tập tin đổi khác với bạn cũng có thể download xuống tệp AI của bản thân mình ngay sau đó

Cách đọc file CDR bên trên iPhone hay iPad

Để đọc tệp tin CDR trên iPhone xuất xắc Máy tính bảng iPad, chúng ta có thể thực hiện vận dụng CDRViewer của tác giảAbdusodiq Saidov, link mua mặt dưới:

Sau Khi cài đặt chấm dứt, bạn hãy msinh hoạt file CDR trường đoản cú trình chuyên chú Safari, các bạn sẽ nhận thấy thông tin nlỗi bên dưới. Chọn“Mở vào CDRViewer”.

*

Ứng dụng CDRViewer đang hiện lên với đọc file CDR bạn vừa cài đặt về ngay lập tức, đồ họa như mặt dưới:

*

Bên cạnh đó chúng ta cũng có thể cần sử dụng trình để mắt tới Safari msinh hoạt rollMyFile lên để xem tệp tin CDR vẫn được cung ứng.

Cách đọc file CDR trên Android

*

Mình gồm tìm qua những áp dụng phát âm file CDR trên Android tuy vậy hầu như gần như không hoạt động hoặc chỉ phát âm các tệp tin CDR cũ trường đoản cú thời X4, X5. Nếu bạn muốn coi tệp tin CDR trên Android, chúng ta nên sử dụng dịch vụ rollMyFile ngơi nghỉ đầu nội dung bài viết bằng cách sử dụng trình coi xét Chrome trên Android. Mình đã làm và nó chuyển động tốt nhất, bối cảnh bao gồm cung cấp thao tác cảm ứng.

Chuyển tệp tin cdr sang jpg, psd

a, Converter giúp xem file cdr online cực kỳ tiện

Phần mềm dùng phát âm file cdr tiện lợi đó là Converter.

quý khách chỉ việc truy vấn vào: https://convertio.co/vn/cdr-converter/ nhằm áp dụng chuyển file online nhanh lẹ, đơn giản và dễ dàng để msinh hoạt và xem file cdr online.

b, Chuyển tệp tin cdr thanh lịch jpg

Để gửi tệp tin cdr thanh lịch jpg thật đối kháng thản chúng ta chỉ việc mngơi nghỉ Converter lên rồi sở hữu file cdr từ máy vi tính kích chuyển jpg và cliông chồng “Đổi”là các bạn đã thay đổi thành công

c, Chuyển file cdr thanh lịch psd

Để gửi file cdr sang psd tương tự như nlỗi jpg,các bạn chỉ cần mnghỉ ngơi Converter lên rồi thiết lập file cdr từ vật dụng tínhkích đưa psd với click “Đổi”là chúng ta vẫn đổi khác thành công xuất sắc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Obs Studio Dễ Dàng, Chi Tiết Nhất, Cách Live Stream Facebook Với Phần Mềm Obs Studio

Phần mượt Converter cũng cung ứng các định dạng: CRD lịch sự SVG, PNG, ICO, BMP, GIF, HDR, PDB, FAX, RBG, CUR, HDR, EXR, PCX, DOC, PDF, DOCX, ODT, RIF, XPS, DOT, OXPS,…

Chắc rằng qua bài viết này của web5s.com.vn các bạn phát âm hơn về tệp tin CDR là gì? với chuyển format cdr thanh lịch jpg, psd,…nhanh chóng.


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn