Phần Mềm Đọc File Cdr Miễn Phí

     

CDR là tệp tin gì? Đuôi CDR là gì? .CDR là file gì? CDR là gì? Dường như phần mềm nào rất có thể cung cấp hiểu cùng coi file cdr online dễ dàng là hầu như thắc mắc công ty chúng tôi tiếp tục nhận thấy trọng thời gian này. Để trả lời mang lại rất nhiều bạn gọi hơn về các tính năng liên quan cho tới CDR thì bài viết theo bản thân thực sự có ích với chúng ta.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file cdr miễn phí

 

1. File CDR là gì?

CDR là 1 trong tập tin tốt file xây đắp đồ họa vector được áp dụng vì Corel Draw bao gồm đuôi .cdr, một lịch trình xây đắp bối cảnh phổ cập. Corel Paint Shop Pro và Adobe Illustrator (AI) giỏi vài phần mềm mới rộng cũng hoàn toàn có thể msinh hoạt một số trong những tệp tin CDR.

Các tệp CDR được áp dụng phổ biến vào in ấn để tạo ra các các loại tư liệu khác biệt như: tài liệu quảng bá, báo tạp chí, catalogue, thỏng, phong suy bì, bưu thà hiếp, trang web với biểu ngữ web…

Nếu chúng ta phát hiện một tệp tin CDR bên trên máy vi tính thì siêu hoàn toàn có thể đó là bạn dạng vẽ được tạo thành bởi CorelDRAW. Vì những tệp CDR được lưu giữ sống định hình độc quyền được thực hiện bởi phần mềm Corel. Hiện ni không có không ít công tác chỉnh sửa hình hình ảnh cung ứng định hình.

Ngoài ra chúng ta có thể xuất tệp CDR vào CorelDRAW thanh lịch những định hình thông dụng khác ví như các đuôi sau: .PDF, .JPG, .PNG, .BMP và .AI.

Cách mlàm việc tệp tin .CDR bằng Corel Draw

Trong thời điểm này, quy định Corel Draw bây giờ đang được thi công miễn giá tiền cần các bạn hãy sở hữu về máy vi tính để sử dụng.

Tải phần mềm Corel Draw tại đây:

Sau Khi các bạn tải thành công xuất sắc phần mềm về máy tính xách tay thì các bạn hãy tiến hành setup nhằm sử dung. Để msinh hoạt file .CDR thì chúng ta bắt buộc có tác dụng như sau:

Cách 1: Trước hết chúng ta mtại phần mềm Corel Draw sau khoản thời gian setup kết thúc.

Bước 2: Sau đó các bạn chọn File -> Open -> lựa chọn file .CDR bên trên laptop phải msống, hệ thống đã tự động đọc dữ liệu với msinh hoạt cho chúng ta.

Vậy là hoàn thành.

2. Các phần mềm có thể xem tệp tin CDR

Phần mềm CorelDRAW Graphics SuitePhần mềm Corel PaintShop ProPhần mềm Corel WordPerfect X9Phần mềm ideaMK CDR ViewerPhần mượt ACD Systems Canvas X 2019Phần mượt Adobe Illustrator CC 2019Phần mềm Inkscape

3. Cách khác đưa file cdr 

Chuyển tệp tin CDR quý phái AI

Cách 1: Tải lên tệp CDR

Nhấp vào nút ít “Chọn tệp” để lựa chọn tệp CDR trên laptop của công ty. Kích thước tệp CDR có thể lên tới mức 50 Mb.

Xem thêm: Trình Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất Hiện Nay Cho Laptop, Top 15 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Tốt Nhất

Cách 2: Nhấp vào nút ít “Chuyển đổi” nhằm ban đầu chuyển đổi.

Cách 3: Tải xuống tệp AI của bạn

Hãy để tập tin thay đổi cùng chúng ta có thể thiết lập xuống tệp AI của bản thân tức thì sau đó

Cách hiểu tệp tin CDR bên trên iPhone xuất xắc iPad

Để đọc file CDR bên trên iPhone tuyệt ipad, bạn có thể thực hiện áp dụng CDRViewer của tác giảAbdusodiq Saidov, links tải bên dưới:

Sau lúc thiết lập xong xuôi, các bạn hãy mở file CDR từ bỏ trình săn sóc Safari, bạn sẽ cảm nhận thông báo nlỗi bên dưới. Chọn“Mở vào CDRViewer”.

*

Ứng dụng CDRViewer đã tồn tại với đọc tệp tin CDR chúng ta vừa cài đặt về ngay lập tức, giao diện nhỏng bên dưới:

*

Ngoài ra bạn có thể sử dụng trình để mắt tới Safari mnghỉ ngơi rollMyFile lên giúp xem tệp tin CDR vẫn được hỗ trợ.

Cách phát âm file CDR bên trên Android

*

Mình bao gồm tìm qua những áp dụng đọc file CDR trên Android tuy nhiên phần nhiều gần như không chuyển động hoặc chỉ đọc các tệp tin CDR cũ trường đoản cú thời X4, X5. Nếu bạn muốn xem file CDR bên trên Android, bạn nên dùng dịch vụ rollMyFile ở đầu bài viết bằng cách dùng trình coi sóc Chrome trên Android. Mình đã thử và nó chuyển động tốt nhất có thể, hình ảnh có cung cấp làm việc chạm màn hình.

Chuyển tệp tin cdr sang trọng jpg, psd

a, Converter góp coi tệp tin cdr online hết sức tiện

Phần mượt sử dụng hiểu file cdr dễ ợt đó là Converter.

quý khách hàng chỉ việc truy vấn vào: https://convertio.co/vn/cdr-converter/ nhằm sử dụng gửi tệp tin online nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản nhằm mnghỉ ngơi và coi tệp tin cdr online.

b, Chuyển file cdr sang trọng jpg

Để chuyển tệp tin cdr sang trọng jpg thiệt đối chọi thản chúng ta chỉ cần mngơi nghỉ Converter lên rồi mua file cdr từ laptop kích đưa jpg với cliông chồng “Đổi”là chúng ta vẫn đổi khác thành công

c, Chuyển tệp tin cdr thanh lịch psd

Để gửi file cdr quý phái psd cũng tương tự nlỗi jpg,các bạn chỉ việc mở Converter lên rồi sở hữu tệp tin cdr từ thiết bị tínhkích đưa psd cùng cliông xã “Đổi”là bạn sẽ biến hóa thành công.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Obs Studio Dễ Dàng, Chi Tiết Nhất, Cách Live Stream Facebook Với Phần Mềm Obs Studio

Phần mềm Converter cũng cung ứng nhiều định dạng: CRD sang trọng SVG, PNG, ICO, BMPhường, GIF, HDR, PDB, FAX, RBG, CUR, HDR, EXR, PCX, DOC, PDF, DOCX, ODT, RIF, XPS, DOT, OXPS,…

Chắc rằng qua nội dung bài viết này của web5s.com.vn các bạn hiểu rộng về tệp tin CDR là gì? và chuyển định dạng cdr quý phái jpg, psd,…mau lẹ.