PHẦN MỀM FACEBOOK MARKETING, PHẦN MỀM FACEBOOK MARKETING ICLICK

     

Phần mượt Facebook Marketing iClick

Phần mềm Facebook Marketing của iClick là giải pháp cung cấp những tác vụ bên trên Facebook. Phần mượt sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách thời gian do đã triển khai một khối lượng béo quá trình bằng trình để ý auto hoàn toàn. Facebook Marketing của iCliông chồng được phát hành trên gốc rễ .NET 4.5, không giống với những ứng dụng tương tự trên thị phần thì chúng tôi tiến hành trọn vẹn trên trình coi ngó trường đoản cú động ko trải qua API của Facebook.

Bạn đang xem: Phần mềm facebook marketing, phần mềm facebook marketing iclick

*

Phần mềm Facebook Marketing iClichồng.

Các tác vụ không còn xa lạ như: tự động hóa lượt thích, tăng like fanpage, tăng comment bài viết, đăng bài xích tự động, chia sẻ bài bác đăng, kết chúng ta auto, ...được ứng dụng hỗ trợ. Phần mượt cung cấp chạy nhiều thông tin tài khoản Facebook cũng cơ hội.

Các tác vụ được chia ra làm nhị dạng: một là tác vụ hiệp thương thân cộng đồng, nhị là thực hiện các tác vụ cá thể. Đơn vị điều đình thân xã hội là thịt cùng thịt cũng là phí tổn thu trên các tác vụ cá nhân.

Phần mượt miễn giá thành hoàn toàn, người nào cũng rất có thể mua xuống vài áp dụng ngay. Phần mượt càng đông member thì hiệu quả càng cao vày vậy hãy áp dụng và share mang đến đồng đội cũng biết.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://web5s.com.vn/Download/FacebookMarketing_setup.exe(Size: 11MB ; Only for Windows)

Tính năng của phần mềm quảng bá Facebook iClick

Mục tuấn kiệt sẽ được cập nhật theo từng lần nâng cấp phần mềm bởi vì vậy bạn nên xem lại bài viết này nhằm cập nhật đúng và khá đầy đủ nhân tài độc nhất vô nhị của ứng dụng.

Knhị báo thông tin tài khoản Facebook

Để ban đầu sử dụng phần mềm thì bạn yêu cầu khai báo tối thiểu một thông tin tài khoản Facebook nhằm thực hiện các tác vụ. Dưới đây là một số lời khuyên về thông tin tài khoản Facebook.- Thêm càng nhiều càng tốt: phần mềm hoạt động chuyển phiên vòng giữa các tài khoản, tác vụ triển khai của một thông tin tài khoản cũng luân chuyển vòng. Một thông tin tài khoản chuyển động có thời hạn cụ thể, lúc không còn thời gian đã chuyển lịch sự thông tin tài khoản khác bởi vì vậy nếu như knhì báo nhiều tài khoản thì giãn bí quyết hoạt động vẫn nhiều năm ra.- Thêm thông tin tài khoản càng unique càng tốt: thông tin tài khoản quality là tài khoản bạn đang áp dụng, tài khoản lâu năm, tất cả tương tác, gồm đồng đội, ... Đối với tài khoản vừa bắt đầu chế tạo chúng ta cần chạy đều tác vụ cơ bạn dạng nhằm tăng thêm can hệ thông tin tài khoản trước kế tiếp bắt đầu chạy tương đối đầy đủ các tác vụ.

Khai báo thông tin tài khoản tất cả bao gồm thông tin singin với password, lưu ý tài khoản của các bạn sẽ không áp dụng cùng với bất cứ mục đích nào khác, mật khẩu được mã hóa nhằm bảo vệ an toàn hoàn hảo và tuyệt vời nhất, bạn cũng có thể gỡ tài khoản của người tiêu dùng ra bất cứ thời điểm nào.

Các tác vụ cũng khá được tùy chỉnh ngay khi knhị báo thông tin tài khoản, chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh những tác vụ về sau.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://web5s.com.vn/Download/FacebookMarketing_thiết đặt.exe(Size:11MB;Only for Windows)

Form knhì báo tài khoản Facebook với tùy chỉnh cấu hình những tác vụ.

Trình coi xét Google Chrome sẽ được mngơi nghỉ lên soát sổ thông tin tài khoản.

*

Thông báo lúc thông tin tài khoản đạt thêm thành công.

*

Thông tin cho thấy các bạn đang hoạt động với thông tin tài khoản như thế nào cùng các tác vụ nào của tài khoản đó được kích hoạt.

Trao thay đổi các tác vụ cùng đồng

Tác vụ công đồng có nghĩa là các bạn dựa vào ai đó triển khai góp, kế tiếp chúng ta trả giết cho những người kia, nói đơn giản và dễ dàng hơn là download tác vụ bởi làm thịt. Lấy một ví dụ bạn phải tăng Like của Fapage thì chúng ta nhập Fanpage đề xuất tăng lượt thích vào phần mềm với trả 10 làm thịt mang đến mọi ai like Fanpage đó, xã hội member iClichồng vẫn vào lượt thích cùng giết bạn sẽ vơi dần dần đi thay đổi lại số lượt thích fanpage vẫn tăng thêm.

Có các tác vụ cộng đồng sau:

Fanpage

- Tăng like/theo dõifanpage- Reviews (rating)/nhận xét fanpage

Bài đăng bên trên Fanpage

-Chia sẻbài xích đăng bên trên Fanpage- Comment bài bác đăng bên trên Fanpage- Like bài đăng trên Fanpage

*

Các tác vụ xã hội mà lại ứng dụng cung cấp.

Tăng like/theo dõi/followFanpage

Đánh giá bán một Fanpage thường người dùng phụ thuộc vào số lượt like, follow của Fanpage bởi vì vậy lượt like fanpage facebook càng bự thì chứng minh Fanpage chúng ta được rất nhiều tín đồ quyên tâm, thành phầm tốt dịch vụ các bạn được rất nhiều người tiêu dùng cùng tin cậy.

Để tăng lượt thích fanpage facebook cùng với ứng dụng Facebook Marketing của iClick thì rất đơn giản, bạn chỉ việc nhập Fanpage của mình vào tiếp nối cược số giết trả cho tất cả những người bấm Like như vậy là ngừng. Số lượt like cùng follow fanpage bạn sẽ lên dần dần dở hơi.

Điểm biệt lập so với các hình thức tăng lượt thích khác thì đấy là lượt thích thiệt đến từ xã hội iClick, thao tác bnóng lượt thích được thực hiện trên trình chuẩn y chứ đọng không như các dịch vụ tăng like thông thường là công ty dịch vụ hay sở hữu một lượng béo Facebook ảo (lập ra nhằm sử dụng mang lại mục tiêu tăng lượt thích, tăng sub, tăng review) để tăng bởi TOKEN bỗng phát triển thành vài nngây ngô lượt thích trong khoảng vài ba phút ít.

*

Tăng lượt thích thật cho Fanpage.

*

Knhì báo Fanpage bắt buộc tăng lượt thích.

*
Bấm vào thêm > dán links Fanpage vào nhằm kiểm tra. Bấm Kiểm tra trình chăm bẵm tự động hóa đã msinh hoạt lên để xác thực Fanpage trường thọ.

*

Chọn Có Like với nhập số giết mổ trả cho từng lầnnhậnđượcLike. Sau đó thừa nhận THÊM.

Cược số giết Like là 5 bao gồm nghĩa các bạn sẽ mất 5 thịt mọi khi nhận ra được lượt like bắt đầu.

*

Lượt lượt thích và follow (theo dõi) vẫn tăng thêm từ từ.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://web5s.com.vn/Download/FacebookMarketing_thiết đặt.exe(Size:11MB;Only for Windows)

Tăng lượt nhận xét (review) fanpage

Sau lượt like thì điểm đánh giá cùng Reviews của người tiêu dùng về Fanpage cũng khá quan trọng vị vậy ứng dụng chúng tôi cũng cung ứng để các bạn tăng hầu hết nhấn xét cùng nhận xét tốt về Fanpage của bản thân.

*

Cách tăng 5-sao Đánh Giá cho Fapage.

*

đánh giá trên Fanpage.

Xem mục review trong Fanpage.

*

Mục Reviews này có lúc còn hiện nay bên trên hiệu quả kiếm tìm kiếm của Google Search với Google Maps.

*

Với một lượng Đánh Giá béo và chnóng 5 sao, dấn xét xuất sắc sẽ ảnh hưởng tích cực và lành mạnh cho Fanpage của bản thân mình. Dưới đây là phương pháp để khai báo Fanpage cùng cài đặt review cũng tương tự rating để cảm nhận reviews từ xã hội.

Trong mục sinh sản Fanpage để nhấn lượtlượt thích chúng ta cũng có thể setup kèm thêm reviews Fanpage.

*

Cài đặtđể nhậnReview mang đến Fanpage.

Quý khách hàng nên check Có Review thì fanpage facebook bạn sẽ cảm nhận lượt Đánh Giá từ xã hội. Một lượt Đánh Giá gồm những: chnóng sao(rating) với thừa nhận xét(review).

1. Cấu hình số thịt cược cho từng Reviews cùng số sao chnóng. lấy ví dụ như đặt trường đoản cú 4 mang đến 5 sao thì số sao chấm sẽ là 4 hoặc 5. lấy một ví dụ đặt từ bỏ 5 mang đến 5 sao thì số sao chnóng vẫn là 5 sao. Cài đánh số giết mổ trả cho những người reivew là trăng tròn thì bạn sẽ bắt buộc trả cho tất cả những người Đánh Giá thành công xuất sắc fanpage facebook các bạn trăng tròn làm thịt.2. Nhập ngôn từ review: nội dung đánh giá nhập theo bề ngoài sau:- Mỗi review 1 dòng- Hỗ trợ trộn văn bản theo cách làm a, trong số ấy a,b,c là nhiều đồng nghĩa tương quan.Sau lúc THÊM thì phê chuẩn fanpge bạn sẽ nhận được Đánh Giá tự xã hội iCliông xã.

Với kĩ năng này bạn sẽ dễ dãi tăng lượt đánh giá đến Fanpage, bạn sẽ chủ động về văn bản thừa nhận xét và điểm trung bình rating (chấm sao).

Like/Comment/Share nội dung bài viết bên trên Fanpage.

Các bài viết vào Fanpage cũng rất đặc biệt bắt buộc tăng lượt cửa hàng để say đắm người tiêu dùng. Đặt biệt người thống trị fanpage buộc phải focus vào một vài ba nội dung bài viết quan trọng của Fanpage bằng phương pháp tăng lượt liên tưởng lành mạnh và tích cực mang đến bài viết này. Phần mềm Facebook Marketing của iClick cung ứng các bạn tăng: lượt Like, lượt Bình luận (Comment), lượt chia sẻ (lượt Share).

Tăng lượt tác động bài xích đăng cụ thể trên Fanpage.

*

Một bài đăng có khá nhiều tương tác: comment, like, nói qua thì say đắm tín đồ xem nhiều hơn nữa do có rất nhiều tín đồ quan tâm.

Để tăng lượt thích, phản hồi, tóm tắt mang đến bài viết trên Fanpage thì bạn cần knhị báo link ví dụ bài viết nào cùng câu chữ chia sẻ cùng phản hồi. Dưới đấy là giải đáp.

Vào mục làm chủ > Link bài bác đăng trên Fanpage.

Nhấp vào thời gian đăng của nội dung bài viết để lấy links bài viết.

*

Copy liên kết bài viết buộc phải tăng tương tác: lượt thích, bình luận cùng share.

*

Dán links bài viết vào rồi bấm chất vấn.

*

1/ Chọn những liên hệ đề nghị tăng, 2/ Đặt số giết mổ trả cho những người tiến hành liên hệ, 3/Nhập những nhấn xét/chia sẻ chủng loại.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://web5s.com.vn/Download/FacebookMarketing_setup.exe(Size:11MB;Only for Windows)

Nội dung dấn xét và chia sẻ dùng phổ biến, các bạn nhập theo nguyên lý sau:- Mỗi văn bản mẫu 1 dòng- Hỗ trợ trộn nội dung theo phương pháp a, trong những số ấy a,b,c là các đồng nghĩa tương quan.

Với bí quyết tăng của phần mềm bọn chúng tôingoài các tác động bên trên các bạn còn tăng được lượt xem cho nội dung bài viết bởi vì ứng dụng đã chú tâm cho tới bài xích đăng với thực hiện liên quan thực tiễn trên trình coi xét.

Thực hiện nay các tác vụ cá nhân

Các tác vụ cá nhân là những tác vụ nhưng mà chúng ta tiến hành mang đến chủ yếu bạn, Khi tiến hành tác vụ này bạn bị trừ giết thịt theo phí tổn từng những vụ.

Có các tác vụ cá nhân sau:

-Chấp thừa nhận lời mời kết bạn- Gửi lời mời kết chúng ta từ danh sách mà lại Facebook gợi ý- Gửi lời mời kết chúng ta trường đoản cú danh sách người tiêu dùng Facebook tất cả sẵn- Đăng bài bác lên tường- Đăng bài lên fanpage- Like tự nhiên các bài viết trên trang cá nhân (tường)

Các tác vụ cá thể nhưng mà ứng dụng hỗ trợ.

Chấp thừa nhận lời kết bạn

Phần mượt góp tài khoản facebook tự động gật đầu đồng ý lời kết bạn. Bạn có thể thiết lập mốc giới hạn gật đầu đồng ý vào một tác vụ. lấy ví dụ các bạn cài đặt những lần tiến hành là đồng ý lời mờikết bạn của 5 bạn.

*

Chấp nhấn lời mời kết các bạn tự động.

Sửa chi tiết tác vụ.

Cài đặt số lần đồng ý trong một tác vụ.

Gửi lời mời kết bạn từ bỏ list gợi ý

Tương bốn kĩ năng bên trên, tuấn kiệt này giúp cho bạn gửi lời mời kết các bạn tới list mà Facebook nhắc nhở.

Danh sách bằng hữu rất có thể kết các bạn mà lại Facebook gợi ý.

Cấu hình tác vụ.

Cài đặt số lần gửi lời mời kết chúng ta.

Xem thêm: Tạo Hiệu Ứng Ảnh, Xử Lý Hiệu Ứng Ảnh Trực Tuyến, Hiệu Ứng Ảnh Online

Thỏng viện fan dùng/đối tượng Facebook

Có phần đông tác vụ cá thể tác động cùng với người dùng Facebook nhỏng kết các bạn, gửi tin nhắn, mời vào Group, ... Vì vậy phần mềm sẽ xây dựng tlỗi viện người dùng Facebook nhằm bạn dễ làm chủ.

Thư viện người tiêu dùng Facebook.

Phần mềm đọc người tiêu dùng Facebook qua UID hoặc mã định danh thông tin tài khoản. Vậy các các giá trị này là gì?

UID (User ID) là mã người dùng trên Facebook. Mỗi người dùng của Facebook có 1 số ID khác nhau, đây cũng là đường dẫn lúc đầu của từng người: https://facebook.com/UID. quý khách hàng hoàn toàn có thể lấy UID của một người tiêu dùng ngẫu nhiên lúc biết liên kết truy vấn Facebook bạn đó qua trang kiếm tìm trực tuyến: https://findmyfbid.com/.

Mã định danh thông tin tài khoản là chuỗi ký từ bỏ viết tắt góp định danh người tiêu dùng bên trên Facebook.

minc.h.ngo là định dang của Facebook Minh Ngo Hoang.

do đó hiểu rằng UID tốt Mã định danh thì hiểu rằng liên kết truy vấn Facebook của một tín đồ. Để gửi kết chúng ta cho tới danh sách người dùng Facebook thì các bạn buộc phải có list UID hoặc Mã định danh như trên nhằm knhì báo cùng với ứng dụng Facebook Marketing. Bạn có thể mang được cácphần mềmthanh lọc trong danh sách bạn bè, group, fanpage, ... hoặchọc hỏi trường đoản cú những dữ liệushare...

*
Danh sách UID/Mã định danh xuất ra từ ứng dụng thanh lọc Comment Facebook của iCliông xã.

Quản lý người tiêu dùng Facebook theo team.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://seoiclichồng.com/Download/FacebookMarketing_thiết đặt.exe(Size:11MB;Only for Windows)

Gửi lời mời kết chúng ta trường đoản cú list có sẵn

quý khách tất cả list người tiêu dùng Facebook cùng bạn muốn gửi lời mời kết chúng ta tới danh sách này thì đây là tính năng tuyệt vời nhằm bạn đề nghị. Tính năng này đang đem tài liệu tự thư viện người tiêu dùng Facebook nhằm gửi lời mời kết bạn.

Dưới đấy là tùy chỉnh mang đến tác vụ gửi lời mời kết các bạn tới list người FBdùng tất cả sẵn.

*

Tác vụ kết chúng ta trường đoản cú list tất cả sẵn.

*

Cấu hình tác vụ cùng danh sách các người tiêu dùng FB đợi kết bạn.

*

Nhập list UID/mã định danh vào mỗi dòng sau đó chọnNhómĐối tượng vàbấm THÊM.

Danh sách ngóng kết bạn.

Tác vụ này phải knhì báo đầy đủ những ban bố nlỗi tần số gửi kết các bạn Lúc thực hiện, danh sách người dùng Facebook đề xuất kết bạn.

Danh sách vẫn gửi kết các bạn rồi thì bao gồm thời gian tiến hành và công dụng thưc hiện: thành công xuất xắc thua cuộc.

lúc đang gửi không còn toàn bộ thì tác vụ auto dừng lại, nếu như bạn bổ sung thêm fan thì cần msinh hoạt lại tác vụ.

Thỏng viện bài đăng

Tương trường đoản cú người tiêu dùng Facebook trong tlỗi viện của ứng dụng còn có bài xích đăng, bài đăng được sử dụng vô cùng tiếp tục trong những tác vụ nhỏng đăng bài bác lên tường, đăng bài bác lên Fanpage, ... do vậy phải cai quản bài bác đăng nlỗi một thỏng viện.

Quản lý thỏng viện bài đăng.

*

Bài đăng được quản lý theo team.

Bài đăng

Bài đăng bao gồm nhị phần nội dungvà hình hình ảnh.

Nội dung bài xích đăng: dạng text các loại, cung cấp trộn nội dung theo cú pháp c.

Hình ảnh bài đăng: hình hình họa hoàn toàn có thể là một trong hình họa rõ ràng hoặc một vài hình ảnh thiên nhiên trong tlỗi mục.

Một bài bác đăng có text và hình hình ảnh.

*

Tấm hình có thể là một trong những ảnh cụ thể làm sao kia hoặc vài hình họa đột nhiên vào thỏng mục.

Đăng bài xích tự động lên trang cá nhân

Tính năng này giúp cho bạn cấu hình thiết lập đông đảo bài đăng cho từng thông tin tài khoản Facebook, những tài khoản này đã đăng theo thứ tự từng bài bác lên trang cá thể (tường) của chính bản thân mình. Đăng được văn bản text, liên kết với hình ảnh.

Thiết lập bài xích đăng lên trang cá nhân, một bài xích đăng có thể đăng những lần.

Đăng bài bác tự động lên Fanpage

Tính năng này tương tự như hào kiệt bên trên cơ mà cố gắng do đăng lên trang cá thể thì vẫn đăng lên trang Fanpge.

*

Thiết lập bài xích đăng lên Fanpage.

Like ngẫu nhiên bài đăng các bạn bè

Tính năng này giúp bạn lượt thích bất chợt mà lại bài đăng sớm nhất bên trên trang chủ của Facebook. Tính năng giúp tăng liên hệ thân các bạn với đồng đội.

*

Cài đặt mốc giới hạn lượt thích các lần thực hiện tác vụ.

Các tác vụ sẽ được bổ sung cập nhật thêm...

Cài đặt ứng dụng Facebook Marketing

Phần mềm được gói gọn tựa như các ứng dụng khác của iClick, bạn có thể cài đặt bản thiết lập đồng ý ở chỗ này hoặc vào trangtải về của iClick.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://seoiclichồng.com/Download/FacebookMarketing_cài đặt.exe(Size:11MB;Only for Windows)

Phần mềm điều khiển xe trên .NET 4.5 với laptop đề nghị sở hữu sẵn trình chăm sóc Google Chrome bắt đầu. Phần mượt ko hỗ trợ Windows XPhường. cùng Vista.

*

Mở gói setup sau thời điểm tải về hoàn thành.

*

Chọn Run giả dụ vỏ hộp thoại này mở ra.

*

Next.

*

Next.

*

Install.

*

Finish hoàn tất mtại vị trí mượt lên với đăng nhập thử.

*

Phần mượt Facebook Marketing iCliông xã.

Hướng dẫn thực hiện cơ bản

Cách đầu tiên là cần knhị báo tài khoản: Khai báo thông tin tài khoản Facebook càng nhiều càng tốt, thông tin tài khoản càng unique càng giỏi. Quá trình chạy vẫn luân chuyển vòng giữa các tài khoản. quý khách hàng hoàn toàn có thể knhì báo 01 thông tin tài khoản để chạy thí nghiệm trước, sau thời điểm sẽ hiểu rõ phần mềm thì cần khai báo các thông tin tài khoản Facebook để chạy thỏa thuận.

*

Quản lý thông tin tài khoản Facebook. Knhị báo càng nhiều càng tốt. Tài khoản FB càng quality càng xuất sắc.

Bước tiếp sau là kích hoạt nhiều tác vụ cho thông tin tài khoản FB: Một tài khoản FB sẽ sở hữu được 1 loạt tác vụ, bạn kích hoạt khá đầy đủ càng tốt, dẫu vậy cũng tùy theo chất lượng của thông tin tài khoản mà tinh giảm ví dụ thông tin tài khoản new tạo thì thiên những tác vụ cá nhân, tài khoản unique, lâu năm thì chạy "full" tác vụ. Kích hoạt nhiều tác vụ góp thông tin tài khoản Facebook tiến hành đa dạng chủng loại ảnh hưởng khác nhau nhỏng lượt thích, comment, share, kết chúng ta, đăng bài xích, nhắn tin ...

*

Kích hoạt tác vụ mang lại từng thông tin tài khoản.

*

Kích hoạt các tác vụ đến từng tài khoản, kích hoạt càng nhiều càng tốt.

khi những tài khoản với tác vụ đã có tùy chỉnh thì chúng ta cũng có thể bắt đầu chạy bằng pháp luật cày làm thịt.

*

Cày giết mổ cùng với trình chuẩn y tự động.

*

Chọn các loạitác vụ cần chạy.

*
Lọc các tác vụ đề xuất chạy.

*

Sửa đổi các tác vụ của tài khoảnđang hoạt động.

Xây dựng tài liệu, tlỗi viện đầy đủ: Trong quy trình thực hiện chúng ta nên desgin khối hệ thống tlỗi viện đầy đủ, dữ liệu luôn luôn sẵn sàng nhằm sử dụng nhỏng list người tiêu dùng Facebook, list bài đăng, nhóm, fanpage. Đồng thời đưa ra cách cấu hình, bí quyết tùy chỉnh thiết lập các tác vụ rất tốt với mục tiêu của bản thân mình.

Quản lý thư viện, phát hành tlỗi viện.

*

Quản lý tàikhoản cùng thiết lập tácvụ mang đến từng tài khoản.

Tổng kết

Phần mềm Facebook Marketing của iClick bao gồm trọng trách hầu hết là giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn bằng phương pháp tự động hóa các công việc, thao tác làm việc với các đối tượng bên trên Facebook như Tài khoản Facebook, Fanpge, Nhóm, ... tiến hành các thao tác: lượt thích, comment, share, Reviews, đăng bài bác, kết bạn, ... quý khách hàng rất có thể thực hiện phần mềm này nhằm nuôi tài khoản Facebook, tăng hệ trọng thông tin tài khoản Facebook, fanpage hoặc đăng bài bác tự động.

TẢI VỀ VÀ TRẢI NGHIỆM NGAY PHẦN MỀMFACEBOOK MARKETING

https://seoicliông xã.com/Download/FacebookMarketing_thiết lập.exe(Size:11MB;Only for Windows)

iCliông xã gây ra khí cụ cùng thiết lập cấu hình hoàn hảo nhằm chúng ta có thể sử dụng phần mềm một phương pháp linh hoạt cùng cân xứng tốt nhất cùng với mục tiêu của người tiêu dùng.

Đây là một phần mềm cơ mà nguyên tố xã hội vô cùng đặc biệt vì chưng vậy hãy chia sẻ phần mềm này cho đồng đội, người cùng cơ quan là ai đang giúp Shop chúng tôi xây dựng một cộng đồng vững mạnh với cải thiện tính công dụng cho phần mềm.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Zalo Trên Máy Tính Bluestacks Như Thế Nào? Cách Sử Dụng Bluestacks Cho Người Mới

Bài viết này sẽ tiến hành cập nhật theo từng phiên bạn dạng của phần mềm đề xuất văn bản có thể được sửa đổi với bổ sung cập nhật vui vẻ quan sát và theo dõi.