Phần Mềm Hỗ Trợ Bắt Sóng Wifi Mạnh Hơn Cho Laptop

     

Bạn bực mình Khi đang lướt website tốt coi một phim mà mạng cứ chậm rì ko ổn định làm gián đoạn việc sử dụng máy tính của mình. Nhưng khách hàng lại biết được rằng hệ điều hành windows 10 mà mình đã dùng lại là ngulặng nhân dẫn đến tình trạng trên. Chính vì vậy bài viết dưới phía trên sẽ trả lời người dùng cách tăng tốc độ mạng kỹ năng bắt sóng wifi đến laptop win 10.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ bắt sóng wifi mạnh hơn cho laptop

1. Khởi động lại Modem, Router

*

Đây là cách đối chọi giản nhất và cũng khá là hiệu quả, nhiều lúc mạng thường không rõ nguyên ổn nhân thì cách làm này sẽ giúp mang lại mạng được tái khởi động lại mang lại mọi trình và biết đâu mạng của các bạn sẽ giỏi hơn trước thì sao.

2. Tắt bỏ tính năng P2Phường Update trên windows 10

P2P tốt còn phát âm là peer to lớn peer cần tính năng này giúp mang lại các máy trong hệ thống sử dụng hệ điều hành windows 10 có thể cập nhật một cách thật dễ dàng và nkhô hanh cngóng. Nói 1-1 giản là máy của người tiêu dùng Lúc bật chế độ P2Phường này vừa là máy tính cập nhật kèm theo là máy chủ cho phép được share tệp tin update từ chính máy của bạn tới các máy tính trong cùng hệ thống. Đây là tính năng tiện dụng nhưng cũng sẽ rất ngốn băng thông nên các khách hàng phải tắt nó đầu tiên nếu như muốn tăng tốc internet windows 10.

*

Bmong 1 : Nhấn tổ hợp phím windows + I để vào mục windows settings thì tại trên đây bạn kích vào update & security

(Update & security là phần cho phép các người mua quản lý những vấn đề liên quan tới bảo mật cũng nhỏng cập nhật hệ điều hành windows

*

Bmong 2 : Trong windows update thì người dùng clichồng chọn Advanced Options ở phía dưới.

*

Bmong 3 : Tiếp theo bạn chọn vào mục Choose how updates are delivered ở vào Advanced Options

*

Và tại trên đây thì người mua hàng bỏ chế độ này bạn chuyển nó sang OFF đồng nghĩa với chế độ P2Phường. sẽ tắt và người mua hàng đãtăng tốc độ mạng win 10thành công

3. Tắt các ứng dụng chạy ngầm trên windows

Trên hệ điều hành windows 10 có một vài ứng dụng cho phép chạy ngầm, chúng sẽ liên tiếp trao đổi cũng như là nhận công bố từ trên mạng về. Mặc dù lưu lượng không được nhiều dẫu vậy nếu số đông cũng chạy sẽ gây hao phí đường truyền mang đến các người tiêu dùng.

Bước 1 : Để tắt những ứng dụng chạy ngầm và tăng tốc Internet windows 10 thì bạn vẫn vào windows Settings bằng nhấn vào tổ hợp phím Windows + I sau đó thì chọn vào mục Privacy

*

Bmong 2 : khi cửa sổ hiện ra bên trên màn hình quý khách kích chọn vào mục Backgound apps rồi tắt hầu như chúng đi tại mục Let apps run in the back ground

Còn nếu nhỏng muốn tắt tuyệt bật các ứng dụng chạy ngầm theo ý của mình thì các người dùng phải lựa chọn bằng tay ở dưới.

Các người mua tsi khảo thêm biện pháp tắt các áp dụng service ko cần thiết trong win 10

4. Tắt chế độ cập nhật windows 10

Tự động cập nhật hệ điều hành windows 10 tạo thành các bản vá lỗi cũng như cải tiến về hiệu năng trong đó có cả việc cải thiện tốc độ máy tính và tăng vận tốc mạng win 10 mà lại vô tình lại là nguyên nhân khiến cho mạng của người mua chậm đi mà ko biết do đâu. Nếu thực sự ko cần thiết thì các người tiêu dùng hãy tạm thời tắt nó đi để tăng tốc Internet windows 10.

*

Bcầu 1 : Trcầu tiên quý khách nhấn vào tổ hợp phím Windows + R rồi sau đó nhập lệnh services.msc và nhấn vào OK để xác nhận rằng người mua truy tìm cập vào phần quản lý những tiến trình

*

Bước 2 : Tiếp theo đó thì các người dùng tìm mục có tên là Windows Update và tiếp đến click đúp vào nó

*

Bcầu 3 : Trong mục Windows Update Properties thì các bạn chỉ việc tắt bọn chúng đi với sàng lọc Disable sinh sống trong mụcStartuptype.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối 2 Điện Thoại Với Nhau, Kết Nối 2 Điện Thoại Android Với Nhau

5. Sử dụng DNS để tăng tốc mạng

DNS cũng là một cách để các bạn có thể tăng tốc Internet windows 10 và lướt web nhanh khô rộng. Có rất nhiều DNS nkhô cứng hiện ni để khách hàng có thể lựa chọn và phần lớn quý khách hiện nay sẽ sử dụng DNS nkhô hanh của nhà phát hành google.

*

Bước 1 : Đầu tiên clichồng vào hình mẫu mạng các người mua đang kết nối bằng chuột phải rồi chọn vào mục Open Network and Sharing Center.

*

Bcầu 2 : Sau đó chọn tiếp vào mục Ethernet ở vào mục Network và Sharing Center

*

Lưu ý : Nếu như quý khách sẽ kết nối với wifi thì cầm cố vì hiển thị Ethernet sẽ là thương hiệu của wifi

*

Bcầu 3 : Trong mục Network Sharing Center thì tiếp tục chọn vàoProperties.

*

Bcầu 4 : Click đúp vào mục Internet Protocol Version 4 ở vào Ethernet Properties.

*

Cuối cùng thì bạn kích chọn Use the following DNS hệ thống addresses với nhập vào DNS của Google rồi nhấn OK, điều đó thì các chúng ta đã hoàn chỉnh bài toán thực hiện DNS nhằm có thể tăng vận tốc mạng win 10 rồi đấy.

Ngoài DNS Google ra các bạn có thể sử dụng DNS khác như

6. Gỡ cài đặt One Note

Chắc hẳn các quý khách hàng sẽ ngạc nhiên khi thấy One lưu ý lại có mặt ở vào danh sách này, quả thực là vậy vì trên đây là ứng dụng được coi là gây chậm vào hệ thống và nó cũng tự ý trao đổi dữ liệu, update dữ liệu. Ngoài ra nếu như bạn ko dùng nữa hãy gỡ nó đi và cách gỡ cũng rất đối kháng giản lúc các bạn chỉ nên Menu Start rồi sau đó gõ one note và click vào mục Uninstall để gỡ cài đặt.

Xem thêm: {Top} 10 Nước Hoa Lancome Nào Thơm Nhất Ý Tưởng, Giá Bao Nhiêu

Tđam mê khảo thêm cách tăng speed win 10 toàn diện

Với những cách chỉ dẫn ở trên thì vững bây giờ các người tiêu dùng đã biết làm gì Khi muốn tăng tốc độ Internet mang lại win 10. Chúc các người mua thực hiện thành công.