Phần mềm like facebook

     

Bạn đang kinh doanh, bán hàng on-line trên fb, việc thu hút khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Những phần mềm tăng like fb sau đây tech-buzz sẽ là công cụ hỗ trợ thu hút lượng tương tác lớn giúp thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và thu hút khách hàng cho bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm like facebook


1. Phần mềm tự động like Fb Xface

*

Đây là một trong số những phần mềm tăng like fb được phát triển đầu tiên. Với sự hỗ trợ của phần mềm Fb Likebot, fanpage của bạn sẽ thu hút được lượng like nhanh chóng. Bởi hoạt động chủ yếu của Fb Likebot dựa trên việc trao đổi like.

Cụ thể hơn, hoạt động trao đổi like tức là việc bạn đăng nhập fb và like web page của người khác, phần mềm sẽ tích điểm cho bạn. Từ số điểm đó sẽ được quy đổi ra số like cho web page, bài put up, ảnh, hay video mà bạn muốn được hoạt động này hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nếu không muốn mất nhiều thời gian bạn có thể nạp tiền mua điểm trên tài khoản của phần mềm. Tuy nhiên để tránh việc lượng like tăng bất thường khiến Fb nghi ngờ, bạn nên giới hạn like cho từng ngày.

3. Phần mềm tương tác Fb miễn phí Max Like Web page

*

Theo nhiều đánh giá Easy Account tương tác like put up với nhiều cảm xúc khác nhau. Và lượng like được tạo ra đa phần là like thật, tương tác thật, tuy nhiên là lượng tương tác tăng chậm. Nguyên tắc hoạt động của Easy Account dựa trên việc mời like. Tức là sẽ mời bạn bè của bạn like web page, nhưng còn phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận like hay không. Do vậy mà lượng like tăng chậm.

Để có thể sử dụng phần mềm này bạn cần tạo ra nhiều tài khoản fb và mỗi tài khoản cần có nhiều bạn bè. Sau đó đăng nhập tài khoản fb vào phần mềm để thực hiện tính năng.

5. Phần mềm like Fb Swipa

*

Hơn nữa Yolikers hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng nhập tài khoản fb bạn có thể sử dụng được ứng dụng này. Sau đó bạn chọn tự động like và cung cấp hình ảnh, bài put up hay trang fb để kích hoạt ứng dụng.

Hoạt động dựa trên Graph API của Fb, do vậy mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn hay lo ngại việc spam sẽ bị khóa tài khoản.

Xem thêm: Cách Chèn, Thêm Nút Like Facebook Vào Wordpress, Thêm Nút Like, Share, Google + Vào Wordpress

Các đặc điểm chính của Yolikers là:

Tăng lượt like cho các bài put up, album ảnh, tự động like bình luận, tự động like remark, tự động chia sẻ bài đăng.Tăng lượt thích cũng như tương tác fanpage.Tăng lượt tương tác của trang cá nhân.

9. Phần mềm tăng like Fb Hublaa Liker

Cũng tương tự như Yolikers, Hublaa Liker là trợ thủ đắc lực giúp tăng lượt like, tăng tương tác trên trang cá nhân fb và quản lý tương tác fanpage của bạn. Với sự trợ giúp của Hublaa bạn có thể nhận được đến 350 lượt thích và có thể lên tới 15.000 tương tác mỗi ngày.

Lượt like không chỉ ở mỗi quốc gia của bạn mà còn đến từ nhiều quốc gia khác. Không chỉ vậy, Hublaa Liker có khả năng cá nhân hóa lượt thích với fb response, đồng thời tăng tương tác bằng cách like những bài viết của người khác. Bởi vậy bạn không phải lo lắng bị fb nghi ngờ khóa tài khoản.

Đặc điểm chính của Hublaa Liker là:

Tăng lượt like cho các bài put up, standing, ảnh, up/down video, album.Tăng lượt tương tác của trang cá nhân.Tự động bình luận.App tăng lượt like Fb.

10. Phần mềm tăng like Free Liker

Thêm một công cụ hỗ trợ advertising fb nữa là phần mềm Free Liker. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là cứ 20 phút sẽ tạo ra 10.000 lượt thích cho mỗi bài đăng của bạn. Những lượt thích được cá nhân hóa bằng các trạng thái khác nhau.

Với sự trợ giúp của Free Liker sẽ giúp bạn có được 50 người theo dõi trên mỗi lần gửi, đem về cho bạn hàng trăm bình luận. Bởi vậy mà trang bán hàng của bạn sẽ thu hút được rất nhiều người, thúc đẩy hoạt động bán hàng lên rất nhiều.

Xem thêm: 5 Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Trong 3 Phút

Trên đây là những phần mềm tăng like fb hiệu quả nhất hiện nay. Hello vọng với những phần mềm này sẽ thu hút lượt like và theo dõi, trợ giúp cho hoạt động bán hàng.