Phần mềm live stream facebook pc

     

Không phải là khoảng tầm thời gian thuận tiện khi bạn ban đầu tò mò biện pháp stream tựa game yêu thích của bản thân mình đề xuất ko nào? Cho dù chúng ta chỉ mong stream đến vui cùng chia sẻ cách chơi một game làm sao kia với anh em hoặc stream bên trên Youtube, Facebook, Twitch… May mắn cầm cố, hiện nay những ứng dụng live stream PC rất nhiều được tích phù hợp tương đối đầy đủ thiên tài. Sau trên đây đã là danh sách những ứng dụng live stream game cung ứng góp bạn có thể phân phát trực tiếp trò chơi trên laptop.

Bạn đang xem: Phần mềm live stream facebook pc

Quý khách hàng hoàn toàn có thể phát trực tiếp tựa game ưa chuộng của mình từ Steam và Windows 10, hoặc thực hiện bao gồm driver của thẻ màn hình hiển thị NVIDIA hoặc AMD, ngay cả thực hiện những phần mềm truyền thống lịch sử để live stream bên trên thiết bị tính. ngay khi cùng với những gamer PS4, Xbox One cũng có thể stream được.


Steam Broadcasting

*
*
*
*
*
*


Nếu nhiều người đang tra cứu tìm một vật dụng gì đấy cao cấp rộng, trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn – hoặc bạn đang mong muốn stream bên trên Facebook, Youtube, Twitch cùng ko thực hiện NVIDIA GeForce Experience hoặc AMD ReLive sầu thì phần mềm mở cửa Broadcaster Software (OBS) đang là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Kháng Nghị Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hóa Facebook, 5 Phút Mở Khóa

Trước Lúc NVIDIA, AMD, Microsoft, và Valve bắt đầu cải cách và phát triển chức năng stream, thì OBS là sự việc gạn lọc đầu tiên của đông đảo fan. Lúc Này thì OBS vẫn còn đó được áp dụng thịnh hành bên trên tất cả những nền tảng gốc rễ livestream nhất là Twitch, và với nhiều tùy chỉnh cải thiện mà các bạn tất yêu tìm thấy sinh hoạt những ứng dụng như Steam, GeForce Experience, với AMD ReLive sầu.

Xem thêm: Quản Trị Kinh Doanh Marketing Là Gì ? Vai Trò Của Quản Trị Marketing

Nếu chúng ta chỉ mong stream cho một vài bạn bạn của bản thân thì lời khuyên của bản thân thì bạn không nên sử dụng OBS nhé, bởi vì quy trình thiết đặt hơi là tinh vi và tốn không ít thời gian nhằm chúng ta làm cho quen. Ngược lại, nếu khách hàng tráng lệ và trang nghiêm để đổi mới một streamer trên Facebook hoặc Youtube thì OBS để giúp đỡ chúng ta thực hiện ước muốn đấy. Phần mượt live sầu stream OBS cũng rất có thể thiết lập nhằm phạt sóng trực tiếp bên trên các căn cơ stream hiện thời, điển hình là Facebook với Youtube.