Phần Mềm Mindmap Free

     

Quý Khách đang search kiếm một phần mềm mindmap nhằm sơ đồ gia dụng hóa các kiến thức vào tiếp thu kiến thức, các bước. Giúp ghi lưu giữ và sắp xếp kiến thức và kỹ năng xuất sắc, công nghệ, dễ lưu giữ. Ngay tiếp sau đây Lợn sẽ gợi nhắc chúng ta Top phần mềm mindmaps miễn phí tốt nhất có thể của năm 2021 dưới đây nhé!


Contents

1 Top 10 phần mềm ứng dụng mindbản đồ cực tốt năm 20211.1 1. MindMaple ứng dụng hợp lý đa nền tảng1.2 2. iMindMap: Phần mượt mindmap xuất sắc cho học tập cùng công việc1.3 3. Coggle: Phần mượt mindbản đồ online1.4 4. Xmind: Phần mềm mindmap phổ biến nhất1.5 5. Edraw Mind Map: Phần mượt vẽ sơ vật dụng tư duy chuyên nghiệp1.6 6. Blumind: Phần mượt mindmaps dễ dàng nhất1.7 7. MindMeister: Tạo sơ thiết bị bốn duy trực tuyến đường miễn phí1.8 8. TheBrain1.9 9. Mindomo: Tạo sơ đồ vật tứ duy trực tuyến nkhô giòn chóng1.10 10. Freeplane: Lập sơ đồ gia dụng tư duy hợp lý với nkhô hanh gọn

Top 10 phần mềm phần mềm mindmaps rất tốt năm 2021

1. MindMaple ứng dụng xuất sắc đa nền tảng

Link cài ứng dụng Mindmap MindMaple:

MindMaple là áp dụng đa gốc rễ chuyển động bên trên cả Windows, Mac Os X với iOS. Phần mượt hỗ trợ các bạn tùy chỉnh thiết lập bạn dạng đồ vật tứ duy một cách dễ dàng và đơn giản, lập cập trên bối cảnh trực quan lại với dễ thúc đẩy.

Bạn đang xem: Phần mềm mindmap free


*
*
*
*
*
*
*

Blumindđược đơn giản hóa từ bỏ bối cảnh cho đến hào kiệt. quý khách hàng chỉ cần mtại vị trí mềm => lựa chọn và tạo thành chủ đề thiết yếu trọng điểm kế tiếp nhấp chuột phải đặt thêm các sub menu, thêm các nhánh mới mang lại sơ đồ vật.

Mọi máy phần đa cực kỳ đơn giản, tiện lợi để bạn chế tạo một sơ trang bị bốn duy tối ưu, đơn giản dễ dàng với nhanh khô nhất.

Ưu điểm của Blumind:Đơn giản dễ dàng sử dụng: những kĩ năng giữ, dán, tìm kiếm tìm đặt tức thì tại menu, phía mặt bắt buộc là địa điểm bạn có thể format màu chữ, màu nhánh.Cho phép xuất file ra các định dạng: PNG, JPG, BMPhường, TIFF, GIF, TXT, SVG

7. MindMeister: Tạo sơ vật tư duy trực con đường miễn phí

Link truy cập MindMeister:

MindMeister là hình thức cho phép vẽ sơ tư duy online hối hả với chuyên nghiệp. MindMeister được trang bị khả năng lập phiên bản trang bị cải thiện nhằm chúng ta cũng có thể nhập văn phiên bản từ bỏ những sơ thiết bị tứ duy khác.


Ưu điểm của MindMeister:Phong prúc tính năngCó sẵn các khung bạn dạng trang bị mẫuPhần mượt cho phép làm việc nhóm: những thành viên hoàn toàn có thể còn lại dấn xét cho phiên bản đồ vật tư duy của bạnCho phép xuất file ra nhiều định dạng: PDF, Powerpoint, Word…Có thể xem lại các phiên bản cập nhật của sơ đồ vật với thực hiện các thay đổi nhanh

Nếu như bạn cần làm việc team cùng với sơ trang bị tư duy, chắc hẳn rằng MindMeister sẽ là một trong lưu ý khôn xiết hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

8. TheBrain

Link cài đặt phần mềm TheBrain

TheBrain là phần mềm vẽ sơ đồ dùng bốn duy hết sức đơn giản dễ dàng nó cân xứng nhằm tạo thành hồ hết sơ trang bị tứ duy nkhô cứng cho tất cả những người bận rộn.


TheBrain giúp cho bạn cất giữ tất cả các ý tưởng, thông báo một bí quyết lập cập với trực quan lại. Mọi sản phẩm được bố trí dễ dàng và đơn giản, khoa học ko color mnai lưng giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian buổi tối ưu rộng.

Ưu điểm của TheBrain:Lưu giữ lại đọc tin nkhô giòn và trực quanQuản lý theo những thư mục dễ dàng search kiếm

9. Mindomo: Tạo sơ vật tứ duy trực tuyến nkhô hanh chóng

Link mua Mindomo:

Mindomo được Review là 1 trong những trong những phần mềm mindmap tốt nhất có thể hiện thời. Phần mượt giúp cho bạn hệ thống hóa những lưu ý đến, phát minh một biện pháp đơn giản và dễ dàng, nhanh lẹ cùng mạch lạc.

Xem thêm: Cách Xem Hình Ảnh Mà Bạn Bè Đã Like Trên Facebook Dù Bị Ẩn, Bị Chặn


Ưu điểm của Mindomo:Hoạt hễ trên các gốc rễ Windows, MacOS, iOS, AndroidHệ thống layout sẵn tất cả phục vụ đa dạng mẫu mã nhà đềHệ thống blulletpoin cho phép bạn liệt kê ý tưởng phát minh nkhô giòn tránh bỏ sótTạo sơ vật nkhô nóng cùng chuyên nghiệp: chất nhận được chè hình hình ảnh, inhỏ, thay đổi màu sắc nkhô giòn, đối chọi giảnCho phxay nhiều người dùng cùng thao tác làm việc trên 1 sơ đồ

Mindomoxứng đáng ứng dụng lý tưởng phát minh đặc biệt là kỹ năng kết hợp thao tác đội khôn xiết tiện lợi!

10. Freeplane: Lập sơ trang bị bốn duy lý tưởng với nhanh khô gọn

Link download phần mềm Freeplane:

Freeplane là công tác linc hoạt nhằm chế tạo ra phiên bản thiết bị tư duy, giúp cho bạn biểu hiện phát minh một cách khoa học, mạch lạc cùng hoàn hảo.


Ưu điểm của Freeplane:Giao diện trực quan dễ dàng hiểuphần lớn mẫu mã sơ đồ dùng sẵn bao gồm để sử dụngcũng có thể cnhát các nhân tố vào phiên bản đồ: hình hình họa, inhỏ, con số…Tgiỏi thay đổi màu nền nhanhcũng có thể chèn Hyperliên kết vào sơ đồCho phxay xuất file ra các định dạng:

Trên phía trên đó là Top 10 ứng dụng mindmap miễn phí tổn hot nhất hiện thời. Quý Khách vẫn chọn được ứng dụng mindmap làm sao tốt nhất có thể hay chưa! Hãy tận hưởng tức thì cùng vướng lại bình luận nếu như khách hàng mến mộ phần mềm như thế nào nhé!