Phần mềm quay màn hình máy tính win 10

     

Nếu các bạn là một trong người chơi, hay là người tiếp tục làm cho các video giải đáp thủ pháp thì Việc vận dụng cách con quay screen máy tính xách tay Win 10 trong nội dung bài viết này là rất là cần thiết.


Với qui định trò chơi Bar nhưng mà Microsoft tích hợp sẵn phía bên trong hệ quản lý và điều hành, người tiêu dùng rất có thể con quay màn hình máy tính Windows 10 chưa đến vài ba thao tác đơn giản dễ dàng cơ mà không cần phải gồm vốn phát âm biết sâu rộng lớn về kỹ thuật.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình máy tính win 10

Dưới trên đây, hãy nhằm FPT Shop lí giải các bạn cụ thể phương pháp áp dụng trò chơi Bar vào nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Than khảo:Cách hứa tiếng tắt máy tính Win 10 tự động

*

Cách xoay màn hình máy tính Win 10

Cách tảo screen máy tính Windows 10 bằng Game Bar rất đơn giản, các bạn chỉ cần có tác dụng tuần tự theo các bước dưới đây:

Cách 1: Kích hoạt Xbox Game trải qua tổng hợp phím tắt Windows + G.

*

Tại công đoạn này, bạn phải lưu ý tkhô nóng mức sử dụng bên trên cùng với các tùy chọn tự trái sang trọng buộc phải lần lượt là Chụp màn hình, Trích xuất đoạn phim quay screen trong khoảng 30 giây sớm nhất, cù màn hình, bật/tắt đoạn phim lúc cù màn hình.

*

Cách 2: Cài đặt trong mục Settings

Nhấp loài chuột vào biểu tượng bánh xe pháo, sinh hoạt mục General các bạn nhận lựa chọn Edit more preferences in Windows Settings

*

khi hành lang cửa số Capture hiện ra, các bạn hãy tùy chỉnh thiết lập số thời hạn buổi tối đa nhằm luật pháp này con quay Clip screen. Tại phía trên, bạn có thể kích hoạt hoặc tắt âm tkhô hanh lúc sẽ cù video clip.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Idm Không Tải Được Video Trên Youtube ? Khắc Phục Lỗi Idm Không Tải File Mp4 Trên Chrome

*

Bước 3: Thiết lập hệ thống phím tắt

Vẫn vào mục Settings, bạn nhấn vào vào tùy chọn Shortcuts với căn cứ vào kinh nghiệm của bản thân để tại vị tính năng cho một phím tắt làm sao kia.

*

Cách 4: Ứng dụng giải pháp quay screen máy tính Windows 10

Để bắt đầu vận dụng giải pháp quay screen máy tính xách tay Win 10 này, các bạn hãy sử dụng tổng hợp phím Windows + Alt + R hoặc nhấp vào tùy chọn thứ bố từ bỏ trái sang bên trên thanh khô hình thức.

*

Cách 5: Tìm Clip vừa cù được trên đường dẫn: This PC > Local Disk C > Users > Admin > Videos.

Xem thêm: Download Tải Zalo Về Máy Tính, Laptop, Download Tải Zalo Về Máy Tính

*

Trên trên đây, FPT Shop sẽ trả lời hoàn thành chúng ta biện pháp con quay screen máy tính xách tay Win 10 mà không buộc phải tới sự cung ứng của một phần mềm mặt sản phẩm cha làm sao không giống. Hi vọng thủ thuật này sẽ giúp ích mang đến các bạn vào quá trình áp dụng PC với máy tính xách tay của mình.


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn