Phần mềm quét số điện thoại

     

Bạn thực hiện chiến dịch Marketing nhưng gặp khá nhiều trở ngại? Bạn nóng ruột khi thấy đối thủ chạy quảng cáo bán hàng trên Facebook với hàng trăm, nghìn bình luận mỗi ngày? Bạn vụng về trong cách tiếp cận thông tin khách hàng?

Khi thực hiện một chiến dịch quảng bá, nhất là trên Facebook, bạn không thể bỏ qua thao tác quét thông tin UID khách hàng. Có thể bạn chưa biết, UID có mối liên hệ với số điện thoại người dùng trên Facebook. Vậy làm cách nào để bạn dễ dàng lấy được số điện thoại của họ? Mọi âu lo sẽ hóa giản đơn khi bạn sở hữu thông tin dưới đây. web5s.com.vn bật mí đến bạn “Top 5 phần mềm lấy số điện thoại Facebook miễn phí”.

Bạn đang xem: Phần mềm quét số điện thoại


Mục lục ẩn
1 Lấy số điện thoại trên Facebook, hiểu thế nào thì đúng?
2 Sử dụng phần mềm để lấy số điện thoại từ Facebook có ưu điểm gì?
3 Top 5 phần mềm lấy số điện thoại Facebook miễn phí
3.1 Phần mềm TinoFB
3.1.1 Ưu điểm nổi bật:
3.1.2 Hướng dẫn sử dụng
3.2 Phần mềm Lucid Gen
3.2.1 Ưu điểm nổi bật
3.2.2 Hướng dẫn sử dụng
3.3 Phần mềm Quetface.com
3.3.1 Ưu điểm nổi bật
3.3.2 Hướng dẫn sử dụng
3.4 Phần mềm Sotel
3.4.1 Ưu điểm nổi bật
3.4.2 Hướng dẫn sử dụng
3.5 Phần mềm fbspy007.com
3.5.1 Ưu điểm nổi bật
3.5.2 Hướng dẫn sử dụng
4 FAQs về phần mềm lấy số điện thoại Facebook miễn phí
5 Còn có những phần mềm quét UID miễn phí năm 2021 nào khác?
6 Những cách tìm người trên Facebook mới nhất?
7 Phần mềm lấy số điện thoại Facebook có thật không?
8 Sử dụng Tool tìm kiếm số điện thoại như thế nào?

Lấy số điện thoại trên Facebook, hiểu thế nào thì đúng?

Giữa thời đại công nghệ, hình thức kinh doanh online, đặc biệt trên Facebook là một trong những hướng khởi nghiệp được các bạn trẻ quan tâm. Tuy nhiên, để thành công ở lĩnh vực này là điều không dễ dàng. Bạn đã từng quan tâm đến số điện thoại Facebook? Có số điện thoại Facebook hỗ trợ bạn như thế nào trong hoạt động kinh doanh?

Về mặt chăm sóc khách hàng: số điện thoại sẽ giúp bạn dễ dàng liên lạc với khách hàng để tư vấn, giới thiệu ưu đãi về sản phẩm, dịch vụ.Về mặt tiếp thị: nắm giữ tệp số điện thoại và sử dụng để chạy quảng cáo, bạn có thể tiếp cận chính xác đối tượng mà bạn muốn quảng bá.Về tính bảo mật: khi người dùng quên mật khẩu đăng nhập Facebook, số điện thoại sẽ giúp bạn khôi phục lại mật khẩu dễ dàng.

Phần lớn người dùng Facebook thường lấy số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản. Lúc này, số điện thoại của bạn bị lấy bởi các tools get số điện thoại. Đó là lý do vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng bạn nhận những cuộc gọi bán khóa học online, tư vấn bảo hiểm, bất động sản,…

Những marketer sử dụng công cụ như phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook để phục vụ cho việc tiếp cận khách hàng. Các số điện thoại này thường đưa đến những bạn tiếp thị gọi điện để mời chào sản phẩm, dịch vụ. Hay hiểu đơn giản là họ sử dụng UID của bạn đưa vào danh sách quảng cáo hiển thị.

Sử dụng phần mềm để lấy số điện thoại từ Facebook có ưu điểm gì?

Quay trở lại hình thức kinh doanh truyền thống, bạn thường khó khăn khi phải đi xin từng số điện thoại từ khách hàng lưu vào kho dữ liệu. Cách làm này ngốn khá nhiều thời gian mà hiệu quả mang lại không hề cao như bạn mong muốn.


*

Có thể thấy, tool lấy số điện thoại trên Facebook là chủ đề được săn đón và tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Nhiều nhà cung cấp ồ ạt ra đời, nổi lên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với tính năng hỗ trợ lấy số điện thoại này. Tuy nhiên, phần mềm để lấy số điện thoại từ Facebook đã ra đời và mang đến những ưu điểm như sau:

Không mất nhiều thời gian để liên hệ, tư vấn và chốt đơn cho khách hàng. Mọi khâu được thực hiện nhanh chóng.Dễ dàng hỗ trợ, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơiSở hữu số điện thoại khách hàng, bạn sẽ hỗ trợ một phần trong các chiến dịch Marketing, khai thác tối đa thị trường mục tiêu. Từ đó giúp bạn phát triển hiệu quả thương hiệu.

Top 5 phần mềm lấy số điện thoại Facebook miễn phí

Phần mềm TinoFB

TinoFB là sản phẩm của TinoGroup – tập đoàn công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam với hàng loạt giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Phần mềm này cho phép nhân viên, người quản lý hay các chủ doanh nghiệp nhìn thấy được số điện thoại của khách hàng. Điều này giúp tăng cao lợi thế trong việc bán hàng, tư vấn cũng như tăng hiệu quả doanh thu, giảm bớt kinh phí Marketing.

Bạn có thể xem TinoFB là một phần mềm hỗ trợ lấy điện thoại trên Facebook. Cụ thể, TinoFB sẽ giúp bạn lấy số điện thoại của bất kỳ người nào đang đăng ký Facebook bằng chính số điện thoại của họ. Dù là tương tác nhiều hay ít của họ trên các bài đăng, bạn đều dễ dàng lấy được số điện thoại thông qua phần mềm này.


*

Nếu bạn tò mò, mong muốn hoạt động kinh doanh online dễ dàng, hiệu quả hơn với dữ liệu người dùng Facebook, bạn có thể trải nghiệm thử. Bạn chỉ cần thiết lập tài khoản và đăng ký sử dụng, TinoFB sẽ cho phép bạn lấy 20 số điện thoại đầu tiên hoàn toàn miễn phí. Sau khi sử dụng thấy ưng ý, muốn đi sâu vào phần mềm, bạn cần nâng cấp, đăng ký TinoFB. Tùy vào nhu cầu cũng như chiến dịch Marketing bạn lựa chọn gói tháng hoặc năm. Nhờ đó, phần mềm sẽ giúp bạn khai thác, thu thập chuẩn xác nhất số điện thoại từ khách hàng.

Ưu điểm nổi bật: Người dùng được sử dụng TinoFB quét 20 số điện thoại đầu tiên hoàn toàn miễn phí.Đơn giản, dễ sử dụng, giao diện thân thiện ngay cả với người mới bắt đầu trên Chrome, Cốc Cốc.Đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng nhanh nhất.Sotel không giới hạn đối tượng sử dụng, bất kỳ ai, ở lứa tuổi nào đều sử dụng nhanh gọn chỉ trong vài giây.Hướng dẫn sử dụng Bước 2: Nhấp vào Button để đăng nhập vào FacebookBước 3: Truy cập vào Facebook và nhấp chọn F5.Bước 4: Nhấp vào nút Addon mới cài đặt sẽ tự động xuất hiện Data số điện thoại có đăng ký Facebook để bạn tổng hợp data.

Phần mềm Lucid Gen

Lucid Gen là một trong những phần mềm hỗ trợ lấy số điện thoại trên Facebook bằng tiện ích Chrome..

Việc cài đặt phần mềm vào máy tính sẽ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro cho người dùng. Nhưng với Lucigen, người dùng sẽ được trải nghiệm những tiện ích an toàn, giá tốt.

Ưu điểm nổi bậtNền tảng hoạt động: Lucid Gen sử dụng trên website thông qua tiện ích Chrome.Tính năng: Sau khi thêm tiện ích Lucid Gen vào thiết bị, nút lấy số điện thoại nằm kế bên tên người dùng. Bạn dễ dàng quét nhanh tất cả lượt yêu thích, bình luận và tìm số điện thoại trên Facebook chỉ trong 2 giây thôi.Hướng dẫn sử dụng Bước 1: Tải phần mềm Lucid Gen và thực hiện giải nén.

Xem thêm: Tạo File Srt Là Gì ? Cách Mở File Có Đuôi Srt Mới Nhất Cách Mở File Có Đuôi Srt Mới Nhất

Bước 2: Tại trình duyệt Chrome, bạn nhấp vào Menu ở góc trên bên phải, chọn công cụ khác > Tiện ích mở rộng. Hoặc truy cập nhanh bằng link chrome://extensions để mở trang quản lý Chrome.Bước 3: Ở góc trên bên phải, bạn kích hoạt chế độ dành cho nhà phát triển => Chọn “Tải tiện ích đã giải nén” để bắt đầu tải thư mục tool tìm số điện thoại trên Facebook.Bước 4: Bạn nhấp vào thư mục tiện ích lấy số điện thoại từ Facebook đã giải nén ở bước trên để tải lên.Bước 5: Lúc này bạn đã tải thành công phần mềm Lucid Gen. Trên trình duyệt Chrome có biểu tượng nhỏ ở góc phải, bạn nhấp chọn đăng nhập với Google.

Sau khi tải và cài đặt phần mềm Lucid Gen bạn dễ dàng lấy số điện thoại trên Facebook theo mong muốn một cách nhanh chóng.

Phần mềm Quetface.com

Quetface.com được xếp hạng là một trong những phần mềm lấy số điện thoại Facebook. Hiểu đơn giản, Quetface.com hỗ trợ quét là quét Data số điện thoại hàng loạt Facebook nhanh chóng và chính xác.

Để sử dụng phần mềm, bạn truy cập vào đường link trang chủ. Sau đó, bạn hãy tải tiện ích này ở phiên bản v2.2.4 mới nhất để dùng cho trình duyệt Chrome và Cốc Cốc trên máy.

Ưu điểm nổi bật Quetface.com là một website sở hữu lượng dữ liệu lớn. Người dùng thoải mái tra cứu số điện thoại của các chủ tài khoản trên Facebook cần tìm với thao tác nhanh chóng, gọn nhẹ.Phần mềm hoạt động trên nền tảng website và Extension. Khi Quetface.com dùng Extension, bạn có thể cùng lúc tìm kiếm nhanh chóng nhiều số điện thoại.Phần mềm Quetface.com có tính bảo mật tốt, dễ sử dụng giúp bạn tiết kiệm phần lớn thời gian.Hướng dẫn sử dụngBước 1: Tải phiên bản Quetface mới nhất về, bạn tiến hành giải nén thư mục.Bước 2: Truy cập trình duyệt Web, chọn cài đặt và thêm 1 tiện ích khác.Bước 3: Chọn tải thư mục tiện ích đã có sẵn trong máy.Bước 4: Nguyên thư mục đã giải nén bạn tải chúng về sẽ thấy hiện ra addon “lấy data”Bước 5: Quay lại Facebook và nhấp chọn Addon mới có để tìm số điện thoại.

Phần mềm Sotel

Phần mềm Sotel là một công cụ hiện đại hỗ trợ người dùng lấy số điện thoại trên Facebook một cách dễ dàng, không mất nhiều thời gian cho việc cài đặt.

Ưu điểm nổi bật Phần mềm Sotel giúp bạn chủ động trong việc tiếp cận và phản hồi khách hàng. Ngoài ra, bạn dễ dàng tìm kiếm khách hàng trên các Fanpage đối thủ, Group cộng đồng với nhiều nguồn khách hàng tiềm năng tập trung.Sotel chú trọng đảm bảo về tính bảo mật, duy trì bền bỉ của công cụ, an toàn cho người dùng.Phần mềm dễ sử dụng, cài đặt trên nền tảng Google Chrome StoreHướng dẫn sử dụngBước 2: Sau khi click vào Email, bạn sẽ hiển thị trang web với giao diện hướng dẫn cụ thể cài đặt phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook. Bạn thực hiện theo các bước để cài đặt phần mềm Sotel.Bước 3: Bạn đăng nhập tài khoản Sotel, lướt Facebook. Sau đó, bạn chọn số điện thoại muốn quét và nhấp vào nút “Lấy số điện thoại” hoặc icon hình điện thoại. Khi đó, bạn có được các thông tin như: tên, số điện thoại, nơi sinh sống, giới tính trên Facebook.

Xem thêm: Paypal Liên Kết Tài Khoản Ngân Hàng Với Paypal, Paypal Liên Kết Được Với Những Ngân Hàng Nào

Phần mềm fbspy007.com

Phần mềm fbspy007.com cho phép người dùng lấy số điện thoại từ bất kỳ Fanpage hay Group nào đó. Nghĩa là bạn chỉ cần cài đặt Addon của nó, tiếp đó tìm kiếm những Fanpage từ đối thủ để lấy số điện thoại. Tuy nhiên, Website hiện yêu cầu người dùng phải đăng ký gói dịch vụ từ 3 tháng – 1 năm mới được sử dụng dịch vụ lấy số điện thoại.