PHẦN MỀM SƠ ĐỒ TƯ DUY IMINDMAP

     

Trong bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi xin reviews đến chúng ta ứng dụng danh tiếng tốt nhất vào Việc vẽ Sơ đồ dùng tứ duy một giải pháp trực quan lại đáng bỡ ngỡ với các anh tài thống trị tác vụ sẽ là iMindMap 10. Và lí giải chúng ta download với cài đặt phần mềm phiên bản Full crachồng bản quyền miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm sơ đồ tư duy imindmap


Tìm gọi về ưu với nhược điểm của phần mềm iMindMap 10iMindMap 10 là gì?Các anh tài của iMindMap 10Hướng dẫn thiết lập iMindMap 10 full craông chồng tiên tiến nhất 2021

Tìm hiểu về ưu và điểm yếu của ứng dụng iMindMap 10

Ưu điểm

• Vô thuộc trực quan tiền, dễ dàng sử dụng.

• hầu hết tùy lựa chọn mẫu mã.

• Vẽ sơ đồ dùng bốn duy với tương đối nhiều góc nhìn cùng bí quyết diễn giải khác nhau.

• Tích hợp những trọng trách rút ít gọn.

Nhược điểm

• Một số lỗi nhỏ dại trong quá trình áp dụng.

• Không xuất video clip 3 chiều.

Xem thêm: Please Wait - Mcobvnvx007 Bic / Swift Code

• Cần bao gồm phiên bản Ultimate để sở hữu hình ảnh nâng cao.

Điểm then chốt của iMindMap 10 là sự ấn tượng về phương diện thị giác cùng với con số trở thành thể định dạng với số lượng mẫu mã. Tuy nhiên, trong khi phần hình ảnh đã được chau chuốt kỹ lưỡng, thì một vài bản lĩnh của iMindMap 10 vẫn đề nghị cải thiện. điều đặc biệt là cơ chế coi Time Map với Gantt view.

Các vụ việc này có thể gây nên nhiều khó khăn trong vấn đề thực hiện nó nlỗi một trình cai quản tác vụ hàng ngày. Vì vậy, iMindMap 10 hoàn toàn có thể đã tạo ra một Sơ thiết bị bốn duy cực kỳ tuyệt vời tuy vậy vẫn còn đó các tinh giảm giả dụ bạn muốn áp dụng nó trong câu hỏi thống trị những tác vụ mỗi ngày.

iMindMap 10 là gì?

Sơ vật tư duy là cực kì có ích đến việc phác họa xương của một dự án new. Quý khách hàng vẫn ban đầu với 1 khái niệm sinh ra yêu cầu trung vai trung phong của Sơ vật bốn duy. Sau đó chúng ta cũng có thể thêm những nhánh vào có mang trung trung tâm này để miêu tả những thành phần cấu thành không giống nhau của định nghĩa kia. Ý tưởng của Sơ đồ tư duy đến từ Tony Buzan – diễn thuyết bậc nhất thế giới về các cách thức phát triển óc bộ.

iMindMap 10 là phiên bản vật dụng mười của iMindMap, với một trong những tuấn kiệt được điều khiển và bổ sung cập nhật chính sách xem Time Map new. Nó không chỉ là một phiên bản bắt đầu của iMindMap, mà hơn nữa tất nhiên bố gói nhân tài với giá thành khác biệt. Bài viết của Shop chúng tôi dựa vào phiên bạn dạng Ultimate có các bản lĩnh bổ sung so với phiên bạn dạng cơ bạn dạng tốt nhất, được triệu tập vào người tiêu dùng công ty lớn. Bây tiếng hãy nhằm công ty chúng tôi sẽ trình làng những nhân kiệt này cho chính mình.

Giao diện người dùng iMindMap 10

Giao diện người tiêu dùng thiết yếu được tạo thành bố khu vực cá biệt. Trên cùng là những tùy chọn thực đơn, bao gồm năng lực chuyển đổi chế độ xem. Màn hình trung trung khu là khu vực họ sẽ tạo nên Sơ đồ gia dụng tư duy, với bên đề xuất là hành lang cửa số cho các tùy lựa chọn chỉnh sửa không giống nhau.

Xem thêm: Cách Vẽ Chữ Kiểu Đẹp - Cách Viết Chữ Hoa Sáng Tạo Đơn Giản Mà Lại Đẹp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách 2: Kích hoạt dài lâu phần mềm

Để kích hoạt lâu dài phần mềm, bạn phải coppy hai tệp vào tlỗi mục crack vào tlỗi mục C:ProgramData.