TOP 5 PHẦN MỀM CHÈN SUB VÀO VIDEO TỐT NHẤT 2021

     

Subtitles (phụ đề) của đoạn Clip là gia công bằng chất liệu rất gần gũi khiến đoạn Clip của người sử dụng thêm nhộn nhịp, dễ hiểu với truyền mua thông điệp mà lại bạn muốn gửi gắm mang đến người coi. Hãy thuộc web5s.com.vn tìm hiểu 3 hiện tượng chế tạo sub mang lại video clip được thực hiện nhiều độc nhất nhé.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm chèn sub vào video tốt nhất 2021


1. Youtube

Youtube không chỉ có là 1 trong trang web share Clip hơn nữa chứa nhiều tính năng sửa đổi Clip vô cùng có ích không phải ai cũng biết, một trong số sẽ là công dụng chế tạo ra sub cho video. Đối cùng với phần đông bạn bắt đầu khám phá hay không mong muốn thiết lập đều ứng dụng chế tác sub chuyên nghiệp thì tác dụng này cực kỳ có ích với dễ thực hiện.

Những bước đơn giản nhằm tạo nên sub mang đến đoạn Clip bởi Youtube:

Cách 1: Mngơi nghỉ trình chuẩn y Youtube với đăng kí member nếu bạn chưa có tài khoản bên trên đây.

Bước 2: Nếu bạn chưa tồn tại sẵn video cơ mà bạn muốn thêm sub bên trên Youtube, nhấp vào phần Upload (Tải lên) hoặc phần mũi thương hiệu nhằm tải lên đoạn phim của người sử dụng cơ mà không sút quality. Bạn rất có thể chọn lọc chính sách đến video của bản thân bao gồm công khai minh bạch, ko công khai, riêng rẽ tứ hoặc đã lên kế hoạch.

Sau kia Xuất phiên bản (Publish) video cùng sửa đổi một vài báo cáo cơ bạn dạng như thương hiệu Clip, thể hiện Clip,...

*

Cách 3: Sau Khi xuất bản Clip thành công bạn vào phần Trình chỉnh sửa đoạn phim (Video Manager) nhằm ban đầu sản xuất sub đến đoạn Clip của công ty. Tại phía trên, ở đoạn Chỉnh sửa (Edit), chúng ta chọn Subtitles và CC và giao diện quản ngại lí phú đề vẫn lộ diện.

*

Sau đó, hãy nhấp vàoThêm prúc đề bắt đầu (Add new Subtitles)cùng chọnCreate new subtitles or closed captions. phần này thường nằm cạnh phải vào đồ họa cai quản lí phụ đề với một vùng vnạp năng lượng bản sẽ chỉ ra để các bạn bước đầu nhập phú đề mang đến Clip.

*

Cách 4: Chọn ngôn ngữ mang đến prúc đề làm việc dưới hoặc chúng ta cũng có thể search thêm ngôn từ khác ở góc cạnh của bối cảnh. Việc chọn lựa này sẽ giúp đỡ phân một số loại phú đề của bạn dành cho người coi bên trên thế giới sau đây.

*

Cách 5: Bắt đầu vạc video clip và dừng lại tại thời gian bạn có nhu cầu thêm phú đề bằng cách nhấp vào vết + greed color trên vùng vnạp năng lượng bản để nhập phú đề. Phụ đề của các bạn sẽ được hiển thị trong vùng nhập phụ đề cùng chiếc thời hạn phía dưới đoạn Clip.

Hãy kéo tkhô nóng nằm ở vị trí 2 bên phú đề nhằm biến đổi thời gian bắt đầu cùng hoàn thành hiển thị phú đề.

Cách 6: Sau khi thêm toàn bộ phú đề mà bạn muốn thêm, bạnXuất bạn dạng (Publish) nhằm cài đặt phụ đề lên mang đến đoạn Clip.

Với tính năng này của Youtube, không đông đảo bạn có thể tạo phụ đề mang đến video clip một cách dễ dàng và đơn giản nhưng mà chúng ta cũng có thể đổi khác, chỉnh sửa phú đề bất kể lúc nào bạn có nhu cầu.

2. Adobe Premiere

Adobe Premiere là ứng dụng chỉnh sửa đoạn Clip được rất nhiều công ty làm cho phyên nghiệp dư xuất xắc chuyên nghiệp bên trên trái đất tin sử dụng. Premiere cung ứng những công dụng đa dạng mẫu mã như dựng phlặng với hiệu chỉnh đoạn phim, cho nên người dùng rất có thể chế tạo sub đến video bởi phần đông bước đơn giản và dễ dàng sau:

Bước 1: Trong hành lang cửa số làm việc của Premiere, nhấp vào biểu tượng New Items làm việc phía bên dưới cùng của Panel Project và chọn Captions.

*

Quý Khách sẽ sở hữu được 4 sự sàng lọc đến phụ đề là CEA-608, CEA-708, Teletext cùng xuất hiện Captions. Ở phía trên, chúng ta cũng có thể tạo một CEA-708 mang lại prúc đề đóng góp.

*

Cách 2: Trong Program Monitor, thiết lập anh tài Closed Captions Display với chọn Correct Caption Type. Kéo tập tin Captions vào timeline.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Ảnh Bìa Không Chữ, Ảnh Bìa Facebook: Độc, Ấn Tượng, Bá Đạo Nhất

Cách 3: Chọn tệp phú đề bạn có nhu cầu thêm và thực hiện Captions Panel để thêm phú đề, thời gian hoặc định hình phụ đề của công ty. Nếu chúng ta ko thấy Captions Panel, hãy vào Menu trên thanh khô nguyên tắc cùng lựa chọn Captions. Hãy chăm chú tới điểm In và Out phù hợp với tiếng nói vào đoạn Clip của bạn.

*

Với prúc đề msinh hoạt, chúng ta có một số tuỳ lựa chọn bổ sung như phông chữ giỏi kiểm soát và điều chỉnh form size.

*

Bước 4: Trong hộp thoại Export, lựa chọn Captions nhằm xuất phú đề chúng ta vừa tạo nên đến đoạn phim.

3. Aegisub

Aegisub là phần mềm sản xuất sub mang lại đoạn Clip khôn xiết phổ biến hiện thời bởi vì nó là trọn vẹn miễn tổn phí cùng với phiên bản Portable, chúng ta cũng có thể sử dụng nhưng không cần thiết phải thiết đặt. Bên cạnh đó, Aegisub còn cung ứng các bạn biên dịch prúc đề với sửa đổi chúng một phương pháp hối hả với bài bản.

Các bước chế tạo ra sub cho video với Aegisub:

Cách 1: Trên thanh hao pháp luật, chọn Video và clichồng vào xuất hiện video nhằm msống file đoạn phim nhưng mà bạn muốn làm cho prúc đề.

Do Aegisub là phần mềm miễn giá tiền nên chỉ hỗ trợ một vài ba format Clip cơ bản, bắt buộc trường hợp đoạn phim của doanh nghiệp tất cả định hình kỳ lạ hãy thay đổi về đuôi MP4 nhằm ứng dụng rất có thể thao tác.

*

Cách 2: Sau lúc mở video trong cửa sổ thao tác làm việc, bạn cũng có thể thiết đặt % form size hiển thị video clip ở góc cạnh bên trái ví như video quá to hoặc thừa nhỏ dại.

Bước 3: Chọn mở cửa Audio phía bên trong mục Audio sống bên trên tkhô hanh khí cụ cùng chọn file audio tương thích đến đoạn Clip của công ty.

*

Cách 4: Cài đặt thời gian xuất hiện cùng biến mất cho từng đoạn prúc đề mà lại bạn muốn cung cấp.

lúc bạn muốn prúc đề ban đầu hiển thị trên video clip của khách hàng, lựa chọn Set start of selected subtitles to lớn current video frame hoặc nhấn Ctrl+3 bên trên bàn phím. Sau kia, chọn Set over of selected subtitles lớn current đoạn Clip frame hoặc Ctrl+4 nhằm khẳng định thời hạn ngừng câu phụ đề đó.

*

Bước 5: Nhập ngôn từ prúc đề của khách hàng, sau thời điểm nhập hoàn thành ấn Enter nhằm ban đầu nhập câu sub mới.

Nếu câu sub thừa lâu năm chúng ta chỉ việc thêm kí tự /N nhằm xuống cái và không khiến rối đôi mắt cho tất cả những người xem.

Nếu bạn muốn xoá câu sub chọn Delete Lines hoặc lựa chọn câu sub rồi dấn Ctrl+Delete.

Bước 6: Sau lúc ngừng chế tác title cho video, chúng ta cũng có thể lựa chọn File rồi chọn Save subtitles as để giữ giàng tệp tin sub mang đến Clip của doanh nghiệp.

Xem thêm: Farmer Tren Zing Me - Game Nông Trại Trên Zing Me Nông Trại Farmeryz

Tạm kết,

Hi vọng cùng với 3 phần mềm tạo thành sub cho video nhưng web5s.com.vn share có thể giúp cho bạn thoả mức độ vẫy vùng làm cho phụ đề một bí quyết sinh động và lôi cuốn. Đừng quên tìm hiểu thêm tức thì KHOÁ HỌC PREMIERE CƠ BẢN tại web5s.com.vn để đòi hỏi thêm những năng lực sửa đổi Clip nữa nhé.