4 Phần Mềm Tải Nhạc Miễn Phí Hay Nhất Năm 2021

     

Bằng cách tải các tập tin nhạc MP3 về máy tính, bạn có thể phát nhạc bất cứ lúc nào bằng phần mềm nghe nhạc mà không cần kết nối Internet. Trên Internet, có rất nhiều phần mềm và ứng dụng hỗ trợ tải nhạc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phần mềm, ứng dụng nào thì hãy đọc tiếp bài viết Top phần mềm tải nhạc miễn phí tốt nhất năm 2021 dưới đây.

Bạn đang xem: 4 phần mềm tải nhạc miễn phí hay nhất năm 2021

Any Video Converter

Any Video Converter thay thế phần mềm tải nhạc bằng cách hỗ trợ và cho phép người dùng chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm YouTube, SoundCloud hoặc Facebook.

*

Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tải các tập tin có độ phân giải cao lên đến 4K, trình chỉnh sửa cơ bản cho phép cắt và ghép các tập tin âm thanh hoặc video, hỗ trợ chỉnh sửa thẻ ID3 để sắp xếp các tập tin nhạc. theo danh mục nghệ sĩ, album và thể loại.

Người dùng có thể xuất các tệp âm thanh sang MP3, AC3, OGC, WMA, M4A và các định dạng tệp khác.

qBittorrent

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng khách torrent đơn giản nhưng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn, ứng dụng qBittorrent mã nguồn mở và miễn phí có mọi thứ bạn đang tìm kiếm.

*

Ưu điểm của phần mềm này là nó hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành như Linux, macOS, Windows. Ngoài ra, qBittorrent còn được trang bị một số tính năng hữu ích cho việc tìm kiếm và tải nhạc. Cụ thể, tính năng tìm kiếm hỗ trợ các plugin do người dùng tạo để cải thiện khả năng tìm kiếm.

Xem thêm: Mẹo Tải Video Trên Youtube Về Máy Tính, Điện Thoại Đơn Giản, 3 Cách Tải Video Trên Youtube Nhanh Nhất

qBittorrent là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc những người đang tìm kiếm một ứng dụng miễn phí có giao diện đơn giản và đặc biệt là không có quảng cáo.

SCD 2

So với các trình tải xuống nhạc khác, trình tải xuống nhạc SoundCloud cho Mac có một số lợi thế hơn. Cụ thể, SCD 2 cho phép người dùng tải cùng lúc tới 5 bài hát. Nếu có tài khoản SoundCloud, người dùng có thể cấu hình SCD 2 để tự động tải các bài hát yêu thích, thậm chí tải toàn bộ hoặc danh sách nhạc chỉ trong 1 nốt nhạc. Bạn chỉ cần dán URL và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.

*

Một điểm nữa là SCD 2 được tích hợp sẵn trên trình duyệt nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các bài hát của mình, quản lý bộ sưu tập SoundCloud và tải xuống các tệp MP3 trong một cửa sổ. Một thanh tiến trình sẽ được hiển thị trong quá trình tải xuống để bạn có thể dễ dàng xem khi quá trình tải xuống hoàn tất.

FrostWire

Phần mềm tải xuống nhạc FrostWire kết hợp tải xuống ngang hàng (P2P) và tải xuống dựa trên đám mây, giúp tải nhạc nhanh hơn nhiều. Thanh tìm kiếm kết nối bạn với các mạng ngang hàng P2P chính nơi người dùng chia sẻ dữ liệu, chủ yếu là phim, nhạc,. cũng như các nguồn dựa trên đám mây như SoundCloud hoặc Archive.org.

Xem thêm: 7 Bước Chạy Quảng Cáo Fb - Hướng Dẫn Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Từ A

*

Sau khi tìm thấy tệp bài hát, bạn có thể kiểm tra xem đó có phải là bài hát phù hợp mà bạn muốn tải xuống hay không bằng cách phát trực tiếp tệp đó từ nguồn đám mây hoặc xem trước torrent.