PHẦN MỀM TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ

     

Bạn vẫn buộc phải search kiếm ứng dụng tăng lượt thích fanpage facebook miễn mức giá ? quý khách hàng search đúng nội dung bài viết rồi kia, bài viết này BeoBeo Marketing đã liệt kê cho bạn list tool tăng like fanpage như là simple trương mục của ATPhường Softwear, Fblikebot . . .Quý Khách hoàn toàn có thể cần sử dụng đa số phần mềm này để haông xã lượt thích Facebook, haông xã sub Facebook nếu muốn.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng like facebook miễn phí


Fb Likebot

1. Giới thiệu

Chúng ta có thể xem Facebook Likebot là phần mượt tăng like thứ nhất được cách tân và phát triển. Tất nhiên, mang đến lúc này thì vận dụng này vẫn còn cung cấp tốt nhất cho người dùng trong sự việc giải pháp tăng like fanpage, hachồng lượt thích Facebook post, hình ảnh, sub . . .

2. Danh sách chức năng

hầu hết chúng ta cũng có thể nghĩ rằng Fblikebot chỉ cần một phần mềm tăng like fanpage thường thì. Nhưng thực tế chưa phải vậy, vày xung quanh tác dụng tăng lượt thích page, Fb Likebot còn hỗ trợ một loạt những tác dụng khác như:

Tăng follow Facebook.

Tăng lượt thích, phản hồi post.

Tăng Reviews fanpage.

Tăng cốt truyện fanpage facebook.

Hay cả tăng đôi mắt livestream.

Nếu nhìn vào đều tính năng bên trên, vẫn đủ đề bạn cũng có thể kiến tạo fanpage các like, Facebook những quan sát và theo dõi. Đồng thời liên hệ bên trên Facebook cũng rất được bảo đảm.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*

3. Nguim tắc hoạt động

Cách 1: Lấy cookie tài khoản dán lại phần mềm.

Cách 2: Nhập uid fanpage facebook bắt buộc tăng like.

Bước 3: Tùy chỉnh thông số kỹ thuật phần mềm Max Like.

Cách 4: Khởi rượu cồn chạy ứng dụng.

4. Tải về

Link tải: Đang cập nhập.

Kết luận

Trên đấy là danh sách 4 ứng dụng tăng like fanpage miễn phí tất cả, trả phí có nhưng mà các chúng ta có thể tham khảo. Hãy Để ý đến coi phần mềm làm sao cân xứng nhu yếu áp dụng, phù hợp chi phí nhưng chọn lựa.

Xem thêm: Download Video Tik Tok - Download Tiktok Latest 19

Còn trường hợp đề xuất cài like fanpage tự người tiêu dùng thật thì nên tương tác cùng với BeoBeo Marketing và để được hỗ trợ tư vấn báo giá nhé. Xin cảm ơn.