Phần mềm thay đổi kích thước video

     

Có rất nhiều nguyên nhân tại sao bạn cũng có thể cần đổi khác kích thước Clip cùng vào bài xích đăng này, tôi vẫn đề cùa tới một vài áp dụng ứng dụng miễn giá tiền sẽ giúp đỡ bạn dễ ợt chuyển đổi độ sắc nét video clip của mình. Nếu chúng ta gồm một trong những thứ tảo Clip HD 1080p 60fps đó, các bạn đọc sự cần thiết của một số trong những biến hóa rất lớn. Với sự thành lập và hoạt động của máy cù phlặng 4K trên Thị phần, bạn sẽ buộc phải một con trúc PC cùng rất màn hình hiển thị 4K để thậm chí tất cả thời cơ nghịch chất lượng cao đó

Hiện tại không tồn tại hiện tượng mặc định nào được tích đúng theo vào Windows mà chúng ta có thể sử dụng nhằm đổi khác size đoạn phim. quý khách rất có thể sử dụng Windows Movie Maker nhằm chỉnh sửa video clip và thêm hiệu ứng chuyển tiếp, v.v. dẫu vậy thiết yếu thay đổi độ phân giải thực của video clip.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi kích thước video

Nếu các bạn tìm tìm ĐẶT LẠI CÁC VIDEO vào Google, các bạn sẽ nhận thấy danh sách hàng loạt các ứng dụng thương thơm mại nhưng mà các bạn sẽ đề xuất bỏ ra tiền phương diện để có được! Vì vậy, nếu như bạn đầy đủ như ý để thấy qua bài đăng này, tôi sẽ chỉ cho bạn một trong những bí quyết miễn chi phí nhằm đổi khác form size video clip một biện pháp hối hả và thuận lợi.


Nội dung bài viết


HandBrake

HandBrake là app hâm mộ độc nhất vô nhị phần nhiều thời đại của mình để biến hóa cùng mã hóa video. Về cơ phiên bản, nó rất có thể mang khá nhiều đầu vào bất kỳ tệp đoạn phim nào bạn cũng có thể nỉm vào nó với nó hỗ trợ cho bạn hai tùy lựa chọn đến đầu ra: MP4 với MKV. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn trường đoản cú ba codec video đến hai vùng cất video: H.264, MPEG-4 và MPEG-2.

*

Trong HandBrake, bạn có thể chọn 1 thiết lập trước bằng phương pháp nhấp vào nút Chuyển đổi Cài đặt sẵn, nút này vẫn hiển thị sinh hoạt phía bên cần. Nếu các bạn không quyên tâm mang đến ngẫu nhiên mục nào trong các đó, bạn cũng có thể để nó ở cơ chế khoác định Bình thường ngơi nghỉ bên dưới mẫu Đều đặn title.

Để bước đầu, chỉ việc nhấp vào Nguồn với lựa chọn tệp đoạn Clip của người sử dụng. quý khách có thể đổi khác điểm đến, định hình và codec đoạn phim nếu muốn, tuy nhiên nếu như bạn chỉ quyên tâm đến sự việc biến đổi độ phân giải của video clip, thì hãy để nguyên các quý giá. Bây tiếng, hãy thường xuyên cùng nhấp vào Bức Ảnh Settings nghỉ ngơi bên trên thuộc.

Tại trên đây, chúng ta cũng có thể biến đổi chiều rộng lớn của video và nó sẽ auto kiểm soát và điều chỉnh độ cao để duy trì Phần Trăm khung người. Tại thời đặc điểm này, bạn chưa hẳn làm những gì không giống không tính vấn đề nhấp vào Khởi đầu cái nút ít. Nếu bạn muốn đổi khác nhiều tệp video clip và một lúc, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút Thêm vào mặt hàng hóng cùng sau đó nhấp lại vào nút ít Nguồn để chọn Clip khác. Tiếp tục cấp dưỡng hàng chờ và khi chúng ta hoàn chỉnh, hãy nhấp vào Bắt đầu.

Quý khách hàng vẫn thấy quy trình thay đổi ngơi nghỉ cuối cửa sổ lịch trình. Lượng thời hạn đã phụ thuộc vào vào form size ban đầu và mã hóa Clip của chúng ta.

VirtualDub

VirtualDub là một ứng dụng ứng dụng cù video clip với cách xử trí Clip miễn chi phí. Nó không có khá nhiều bản lĩnh sửa đổi video clip mà các bạn sẽ search thấy trong Adobe Premiere, dẫu vậy nó được sắp xếp phù hợp để triển khai các vận động đường tính trên đoạn Clip siêu nhanh. Nó cũng có khả năng cách xử trí một loạt để xử lý số lượng mập các tệp đoạn phim.

quý khách hàng rất có thể thực hiện HÀNG TẤN các bước cùng với VirtualDub, bao gồm thêm các cảm giác đặc biệt vào đoạn Clip của công ty như có tác dụng mờ, đen white, lật cùng nhiều không dừng lại ở đó nữa. Tuy nhiên, Cửa Hàng chúng tôi vẫn chỉ cẩn thận cách bạn cũng có thể sử dụng nó nhằm đổi khác kích cỡ video clip của bạn. Cần lưu ý rằng VirtualDub hoạt động tốt nhất bên trên các tệp AVI và sẽ trải đời thiết lập thêm codec để hoạt động với các nhiều loại tệp khác như AVCHD, MP4, v.v.

Đầu tiên cài đặt xuống VirtualDub và giải nén nó vào trong 1 thư mục bên trên ổ cứng của người tiêu dùng. VirtualDub ko những hiểu biết bất kỳ setup nào; nó chỉ đơn giản là chạy trực tiếp trải qua EXE! Điều kia có nghĩa là nó không gây rối cùng với sổ đăng ký của người tiêu dùng hoặc bất kỳ trang bị gì khác trong Windows.

Sau khi thiết đặt, khởi chạy công tác bằng cách nhấp vào hình tượng VirtualDub. Bạn vẫn cảm nhận một screen trống với một vài tinh chỉnh sinh hoạt phía bên dưới. Bây tiếng tôi trả sử bạn đã có video clip của mình mà lại bạn muốn biến đổi kích cỡ, vày vậy để bắt đầu, hãy nhấp vào Tập tin cùng sàng lọc Msinh hoạt tệp Video.

Xem thêm: Thủ Thuật Cách Đổi Tên Facebook Chưa Đủ 60 Ngày 2018, Đổi Tên Facebook Khi Chưa Hết Hạn 60 Ngày

Duyệt đến địa chỉ Clip của khách hàng cùng msinh sống nó. Bây giờ đồng hồ bạn sẽ thấy Clip của chính bản thân mình lộ diện hai lần vào hành lang cửa số chủ yếu. Điều này là do dòng phía bên trái được xem là phiên bản cội của doanh nghiệp cùng loại bên đề nghị là phiên bạn dạng “vẫn xử lý” hoặc đã đổi khác của doanh nghiệp. lúc các bạn áp dụng một bộ thanh lọc mang đến đoạn phim của mình, cỗ thanh lọc tương xứng sẽ update với chúng ta có thể xem cả nhị cỗ thanh lọc cùng một lúc! Mát mẻ!

Bây tiếng cả nhì hầu hết như là nhau vì không có gì được tiến hành. Được rồi, hiện nay đoạn Clip đã có được nhập, hãy truy cập Video cùng nhấp vào Sở lọc.

Bấm vào Thêm vào sinh sống bên yêu cầu cùng cuộn xuống cho tới khi bạn thấy biến đổi kích thước.

Nhấp vào Ok cùng bây chừ các bạn sẽ được mang đến các tùy lựa chọn bộ lọc biến hóa form size. Đừng sốt ruột vì screen này nếu bạn không khi nào nghe nói tới phần nhiều gần như máy được liệt kê, tôi cũng vậy! Điều các bạn quan tâm là phần bên trên thuộc khu vực chúng ta chọn size mới. quý khách hàng có thể chọn kích thước tuyệt vời với nhập form size kia Theo phong cách bằng tay thủ công trường hợp bạn muốn hoặc chúng ta có thể hướng dẫn và chỉ định size tương quan đến form size bây chừ.

Hãy liên tiếp và chọn cách bạn có nhu cầu thay đổi size Clip của bản thân. Nếu các bạn biết bạn có nhu cầu nó là 640 × 480, hãy nhấp vào Tuyệt đối và nhập nó vào bao gồm các bạn, nếu không hãy chọn Tương đối. Tôi đang khiến cho của mình nhỏ hơn 1/2. Có hàng loạt các tùy lựa chọn khác được liệt kê, ví dụ như thêm size hoặc biến đổi Tỷ Lệ khung người của video, tuy thế bạn cũng có thể nhằm nguyên như vậy nếu như bạn chỉ muốn chuyển đổi form size. Nhấp vào Ok cùng tiếp nối Ok một đợt tiếp nhữa.

Bây tiếng bạn sẽ thấy video gốc của bản thân mình sinh sống bên trái và video sẽ cách xử trí của doanh nghiệp sinh hoạt mặt cần, vào ngôi trường thích hợp của tớ là 1 nửa kích thước!

Bây giờ nhằm lưu giữ đoạn phim mới được chuyển đổi form size của doanh nghiệp, hãy nhấp vào Tập tin và chọn lọc Lưu dưới dạng AVI. Và chính là nó! Hãy tiếp tục với vạc Clip của bạn cùng chúng ta nên gồm đoạn phim làm việc độ phân giải nhỏ hơn hoặc phệ hơn! Dễ dàng nhỏng vậy!

Freemake Video Converter

Tôi đang lời khuyên Freemake Video Converter qua VirtualDub vì nó gật đầu đồng ý tương đối nhiều định hình video không giống nhau có tác dụng nguồn vào, tuy vậy tôi cầm ý liệt kê nó sau cùng bởi trình setup mang lại lịch trình có nhiều phần mềm rác rến. Đây không hẳn là ứng dụng ô nhiễm và độc hại hay ứng dụng con gián điệp, nhưng chỉ nên rác nhưng bạn không thích bao gồm bên trên khối hệ thống của bản thân mình.

khi các bạn setup công tác, bạn cần bảo đảm rằng chúng ta nhấp vào nút radio Cài đặt Tùy chỉnh và chọn ko thiết đặt một vài công tác. Nó cũng xí gạt vì chưng họ cố ý khiến cho nút radio kia gửi lịch sự màu xám nhỏng thể các bạn cần thiết nhấp vào nó. Tuy nhiên, khi chúng ta nhấp vào nút radio, nó đã chuyển động, vị vậy đừng để bị lừa.

Dù sao, không tính điều này, công tác hoạt động xuất sắc và không có bất kỳ quảng bá, phần mềm ô nhiễm, ứng dụng con gián điệp nào, v.v. Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút ít thêm video Khủng nhằm chọn tệp đoạn phim bạn có nhu cầu đổi khác.

Quý Khách vẫn thấy video cài vào cửa sổ bao gồm và tại thời điểm này, chúng ta có thể chọn một trong vô số tùy lựa chọn sinh hoạt bên dưới cùng. quý khách hàng cũng sẽ thấy một nút làm việc mặt nên với biểu tượng vạc blue color lá cây và một trong những cây kéo trên đó. Nếu chúng ta nhấp vào kia, chúng ta cũng có thể thực hiện một số trong những sửa đổi video clip cơ bản bao hàm cắt với chuyển phiên Clip.

Để chọn form size bắt đầu đến đoạn Clip của công ty, trước tiên bạn sẽ cần lựa chọn 1 tùy lựa chọn nlỗi Apple, sang trọng MP4, WMV, AVI, v.v. Ví dụ: nếu khách hàng nhấp vào MP4, bạn sẽ nhận ra một hành lang cửa số nhảy lên cửa sổ lên với một trong những quý giá đặt trước hoặc chúng ta cũng có thể chọn 1 quý giá thiết lập cấu hình bằng cách nhấp vào Thêm cài đặt trước của người tiêu dùng.

Tại phía trên, bạn cũng có thể chọn lại từ một số trong những kích thước đặt trước hoặc nhấp vào Tùy chỉnh rồi nhập chiều rộng lớn và chiều cao của riêng chúng ta. Quý khách hàng cũng có thể điều chỉnh tốc độ khung người, vận tốc bit, codec Clip, kênh âm tkhô cứng cùng hơn thế nữa nữa.

Xem thêm: Tham Khảo Mẫu Email Chuẩn, Chuyên Nghiệp, Cách Viết Email Theo Chuẩn, Chuyên Nghiệp

Tôi thực sự ham mê lịch trình này bởi vì nó có không ít tùy lựa chọn chất nhận được chúng ta đưa Clip của chính mình lên không hề ít vật dụng nhưng bạn có thể nghĩ mang lại. Tôi đích thực chỉ ước chúng ta ko nỗ lực gói gọn crapware kia với trình download đặt! Quý khách hàng thậm chí là hoàn toàn có thể gửi đoạn Clip thẳng lên YouTube, thay đổi nó sang trọng định dạng tương thích HTML5, chuyển đổi nó sang trọng định dạng Xbox cùng Playstation cùng thậm chí ghi ra bát tô DVD hoặc Blu-ray ngay tự chương trình. Nếu bạn là người dùng Apple, các bạn sẽ mê thích tùy lựa chọn đến Apple, cho phép các bạn chọn sản phẩm đúng chuẩn mà bạn muốn phát đoạn phim.

Vì vậy, kia là một trong vài ba chắt lọc giỏi để mang Clip của doanh nghiệp vào kích cỡ và độ sắc nét cơ mà máy tính xách tay, vật dụng hoặc các dịch vụ trực đường của chúng ta có thể cách xử lý. Tóm lại, HandBrake vận động tốt nhất có thể nhằm thay đổi thanh lịch các đồ vật gần gũi của Apple, VirtualDub có thể hoạt động cùng với bất kỳ tệp như thế nào, nhưng lại bạn sẽ cần thiết đặt codec cho những định hình tệp nhất mực và Freemake hoạt động cho đa số trang bị tuy thế bạn đề nghị đảm bảo an toàn tránh ứng dụng rác rưởi lúc thiết đặt nó. Nếu các bạn gồm ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào, hãy đăng một comment. Ttận hưởng thức!