Phần mềm theo dõi facebook

     

Hướng dẫn cách theo dõi người yêu trên Facebook phiên bản 2019, 2020, 2021 bao gồm: Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger và cách xem tất cả bình luận ( comment ) của người khác trên Facebook.

Bạn đang xem: Phần mềm theo dõi facebook

Bạn đang xem: Phần mềm theo dõi facebook
Đây là những thủ thuật được thiết kế để xem xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger và các bình luận comment trên mạng xã hội của người yêu bạn.


*

Như các bạn đã biết, Facebook là ứng dụng mạng xã hội đình đám nhất hành tinh, hầu như ai cũng sở hữu cho mình một tài khoản Facebook này, thậm trí có người còn sở hữu cho mình 2,3 tài khoản với những mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó chủ yếu là mục đích kết nối bạn bè, bán hàng online và các hoạt động tìm kiếm tin tức…

Để theo dõi người yêu trên Facebook xem họ đang nhắn tin với ai trên Messenger cũng như xem tất cả bình luận của người yêu bạn đã bình luận vào ảnh hoặc status người khác … Thì dưới đây, các thám tử tại Vũng Tàu thuộc văn phòng thám tử Đại Thiên chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn phương pháp giám sát người yêu hay nhất.

Cách theo dõi người yêu trên Facebook Messenger 2020

Theo dõi người yêu trên Facebook gồm những gì? Hoạt động giám sát theo dõi trên mạng xã hội bao gồm: Theo dõi xem tất cả bình luận của người khác trên Facebook và hoạt động xem người yêu nhắn tin với ai trên Messenger. Dưới đây là 2 hình thức theo dõi giám sát chuyên nghiệp.

1. Cách xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger

Để theo dõi xem người yêu bạn đang nhắn tin với ai trên Messenger Facebook thì không có cách nào khác ngoài phương pháp cài đặt phần mềm theo dõi vào máy điện thoại của họ. Ngoài ra, việc sử dụng các ứng dụng hay con chip sim ghép nghe lén… đều không thể xem được tin nhắn trên mạng xã hội Messenger Facebook này.


*

Phần mềm gián điệp điện thoại là gì? Đây là một loại phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại chuyên biệt, nó được viết ra với mục đích là theo dõi và giám sát điện thoại trẻ em vị thành viên, theo dõi và quản lý giám sát học sinh – sinh viên – giám sát nhân viên… Đây là mục đích chính của nó ra đời.

Tuy nhiên, với chức năng giám sát chuyên nghiệp như: Nghe lén cuộc gọi, định vị vị trí điện thoại, đọc tin nhắn SMS, tin nhắn Zalo, Messenger Facebook, Viber, Gmail, chụp ảnh hiện tại, ghi âm môi trường xung quanh, quay video… Thì việc sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại này cũng là một cách theo dõi người yêu trên Facebook chuyên nghiệp nhất.

Với những tính năng ưu việt như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể xem người yêu nhắn tin với ai trên Facebook Messenger từ xa một cách dễ dàng, chỉ cần cài đặt phần mềm vào máy của người đó, thời gian cài đặt tương đối nhanh và cách sử dụng cũng tương đối dễ dàng. Đây thực sự là một phần mềm ứng dụng trong các hoạt động giám sát các hoạt động của người thân trên mạng xã hội chuyên nghiệp nhất hiện nay.

2. Cách xem tất cả bình luận ( comment ) của người khác trên Facebook

Phương pháp tìm comment của người khác trên Facebook cũng là một cách theo dõi quản lý giám sát người yêu trên ứng dụng mạng xã hội. Việc kiểm tra tìm và xem tất cả bình luận của người khác trên Facebook cho chúng ta biết hoạt động thả thính, hoặc các hoạt động giao tiếp trên mạng xã hội. Vậy thì, xem tất cả bình luận của người người yêu bạn đã comment vào ảnh của ai trên Facebook bằng cách nào?


*

Sử dụng phần mềm Stalkscan để tìm comment của người khác trên Facebook? Đây là một website phân tích và liệt kê tất cả các bình luận của một trang cá nhân cụ thể được nhiều người sử dụng trong thời gian trước. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại thì không thể thực hiện được nữa.

Do đây là hành vi đang vi phạm nghiêm trọng tính riêng tư mạng xã hội, có lẽ vì vậy mà phần mềm bắt buộc phải đóng cửa tạm thời, hoặc ngưng cung cấp dịch vụ này. Để tránh rắc rối và phiền phức bởi sự kiện tụng cũng như lên án từ phía Facebook, Stalkscan chắn hẳn sẽ phải ngưng cung cấp dịch vụ này.

Xem thêm: Sự Ra Đời Của Điện Thoại Di Động, Điện Thoại Di Động

Nếu trong tương lai, Stalkscan mở lại tính năng cho phép mọi người xem tất cả bình luận của người khác trên Facebook thì các thám tử tại Nha Trang Khánh Hòa của văn phòng thám tử Đại Thiên sẽ cập nhật update hướng dẫn các bạn cách sử dụng cụ thể, các bạn nhớ đón xem các bài chia sẽ do văn phòng thám tử Đại Thiên hướng dẫn nhé!

Lưu ý khi muốn theo dõi người yêu, vợ, chồng trên Messenger Facebook

Với nhu cầu theo dõi giám sát và quản lý người thân trên mạng xã hội ngày càng nhiều, do vậy nhiều cá nhân, tổ chức đã lợi dụng sự cần thiết này để cung cấp những loại thiết bị cũng như các hình thức nghe lén đọc trộm tin nhắn… Nhằm mục đích lừa đảo chiếm đoạt tài sản của mọi người.

1. Lừa đảo bằng con chip định vị đọc trộm tin nhắn Zalo, Facebook

Cụ thể, hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều nơi quảng cáo loại chip định vị nghe lén đọc trộm tin nhắn trên mạng xã hội như Zalo, Messenger Facebook, Viber, Gmail… với nhiều chức năng khác nữa, tuy nhiên các bạn lưu ý tuyệt đối không mua các loại con chip này để tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


*

Cảnh giác hình thức lừa đảo bằng con chip, sim ghép theo dõi nghe lén điện thoại

Bởi vì thực chất nó chỉ là một loại sim ghép sử dụng trong mở khóa mạng trong các dòng điện thoại iPhone Lock mà thôi, ngoài ra bản thân nó không có chức năng nghe lén, định vị hay đọc trộm tin nhắn mạng xã hội như những gì các đối tượng lừa đảo này thường hay quảng cáo.

Ngoài ra, các bạn cũng lưu ý đối với các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại có chức năng nghe lén và xem trộm tin nhắn trên ứng dụng mạng xã hội. Thực tế không có bất kỳ một loại thiết bị nào nhỏ tới mức có thể đính hoặc gắn vào điện thoại mà có chức năng này, bởi vì tất cả đều phải tuân theo nguyên lý của nó, nó nhỏ như vậy thì hệ thống nào hoạt động, các bo mạch cũng như pin và các chip nào cung cấp nguồn năng lượng cho nó hoạt động?

Một lưu ý đặc biệt quan trọng và chính xác nhất mà văn phòng thám tử Đại Thiên muốn nhắc đến tất cả các bạn, là không có bất kỳ một con chip, thiết bị nào có thể định vị điện thoại, nghe lén cuộc gọi, đọc trộm tin nhắn được. Do vậy, các bạn tuyệt đối không mua các loại này để tránh bị lừa đảo, bởi vì thực tế có rất nhiều người đã bị lừa đảo và đã thông báo đến chúng tôi, tuy nhiên không có cách nào khắc phục, đành chấp nhận tiền mất tật mang.

2. Lừa đảo bằng hack tài khoản Zalo, Facebook, Viber, Gmail

Đối với hình thức thuê dịch vụ hack Zalo Facebook thì các bạn lưu ý, hiện nay không có bất kỳ một đơn vị nào có thể hack được tài khoản mạng xã hội này, bởi vì nếu hack được thì họ sẽ không bao giờ nhận hack cho bạn, mà họ sẽ lấy tiền thưởng lỗ hổng bảo mật của Facebook, Zalo với số tiền lên tới hàng chục tỉ VNĐ, chứ không bao giờ nhận chỉ mấy triệu VNĐ như những gì họ đang quảng cáo hiện nay.


*

Cảnh giác hình thức lừa đảo theo dõi điện thoại không cần cài đặt, chỉ cần biết số điện thoại

Thế thì tại sao họ lại vẫn cứ quảng cáo rằng nhận hack nick Zalo Facebook giá rẻ uy tín? Thực chất, đây chính là những hình thức lừa đảo, bằng cách nhận tiền đặt cọc của các bạn, sau đó chặn nick, khóa sim, chặn số các bạn… Sau đó chiếm đoạt số tiền mà các bạn đã đặt cọc.

Thực tế, đã có rất nhiều người bị lừa đảo bằng hình thức thuê người hack nick tài khoản mạng xã hội, với hình thức và mục đích tương tự giống nhau như hack tài khoản như là một cách theo dõi người yêu trên Facebook Messenger Zalo, Viber… Ngoài ra, còn một số vấn đề liên quan đến cá nhân và vấn đề bán hàng…

Lợi dụng sự cần thiết của người dùng, nhiều cá nhân lừa đảo đã lợi dụng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người, và hầu hết đều là những người muốn theo dõi người thân trong gia đình như người yêu, vợ, chồng, con cái, theo dõi khách hàng, vấn đề mâu thuẫn cá nhân trên mạng xã hội… Do vậy, một lần nữa thám tử tư khuyến cáo mọi người không nên sử dụng các dịch vụ hack tài khoản mạng xã hội để tránh bị lừa đảo.

3. Lừa đảo bằng hình thức đọc trộm tin nhắn chỉ cần biết số điện thoại

Hiện nay trên mạng xã hội cũng nhưu trên internet có rất nhiều đơn vị quảng cáo dịch vụ đọc trộm tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, Gmail… Với hình thức khá đơn giản. Chỉ cần cung cấp cho họ số điện thoại đăng ký tài khoản mạng xã hội đó là họ có thể tự động đọc được tất cả nội dung đoạn tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Viber, Gmail… Và từ đó, nhiều người đã bị lừa đảo một cách đau đớn.


Cảnh giác hình thức lừa đảo đọc trộm tin nhắn từ xa không cần đụng vào điện thoại

Với hình thức đơn giản, số tiền ít mà kết quả thu về vượt quá mong đợi, nhiều người sẵn sàng bỏ ra mất triệu VNĐ để sử dụng dịch vụ này, tuy nhiên khi chuyển tiền cho các đối tượng này thì họ thường tìm cách chặn số, khóa sim, chặn Zalo Facebook khách hàng… Thực chất, đây chính là hình thức lừa đảo qua mạng.

Xem thêm: Download Free Phần Mềm Quản Lý Kho Bằng Access Không Còn Được Ưa Chuộng

Vi vậy, một lần nữa văn phòng thám tử Đại Thiên khuyến cáo đến tất cả các bạn, không nên sử dụng 3 hình thức ở trên để tránh bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Để tránh bị lợi dụng lừa đảo, các bạn chỉ cần nắm vững một vấn đề này, rằng muốn làm cái gì thì cũng phải có nguyên lý của nó, cái gì mà các bạ thấy nó vô lý thì phải tìm hiểu thật kỹ, tránh bị lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xong họ còn thầm cười và chửi bạn rằng ngu ngốc để họ lừa đảo dễ dàng như vậy. Chúc các bạn thành công!