PHÁT TRỰC TIẾP MÀN HÌNH DESKTOP LÊN YOUTUBE

     

Trong thời đại technology công bố trở nên tân tiến cchờ phương diện hiện thời, live stream vẫn và đang là hiệ tượng tương tác không còn xa lạ với đa số người, đặc biệt là thanh niên.

Bạn đang xem: Phát trực tiếp màn hình desktop lên youtube

Tuy nhiên, giải pháp live stream qua screen thiết bị tính hiệu quả tuyệt nhất thì chưa chắc ai ai cũng biết và vận dụng thành công xuất sắc. Vì cầm cố, lúc này bản thân sẽ hướng dẫn bạn chi tiết phương pháp live sầu stream màn hình hiển thị thứ tính qua Youtube một bí quyết rõ ràng với dễ dàng nắm bắt tuyệt nhất.

*

1. Điều khiếu nại thiết yếu đề nghị có Phần mềm ghi và phạt trực con đường OBS (Open Broadcaster Software) Studio. Một số ứng dụng đi kèm cung cấp OBS nhỏng Visual C++, DirectX. Tuy nhiên, nhiều phần ứng dụng này đã được thiết lập mặc định Khi bạn mua laptop. Hệ quản lý và điều hành của sản phẩm tính đề xuất từ bỏ Windows 7 trnghỉ ngơi lên.

*

OBS cung cấp vạc trực tiếp trên Youtube

Tài khoản Youtube đã có kích hoạt tuấn kiệt live sầu stream (thường dùng chủ yếu thông tin tài khoản gmail của bạn nhằm đăng ký). Không vi vi phạm live stream bên trên Youtube vào 90 ngày.

2. Chi huyết giải pháp live stream màn hình vật dụng tính

Cách 1: Truy ctràn vào kênh Youtube và đăng nhập vào tài khoản của mình

*
Khu vực quản lý live sầu stream

Tiếp theo, nhấp chọn tuấn kiệt live stream. Khu vực cai quản live stream gồm có những mục sau:

Màn hình hiển thị ngôn từ live stream.

Thông tin cơ bản nhỏng thương hiệu, miêu tả, quyền riêng tư, tag (thẻ)…

Sở mã hóa live sầu stream (dùng làm kết nối cùng với ứng dụng cung ứng live stream)

Bảng chat với người coi.

Bộ phân tích live stream với các số liệu quan sát và theo dõi theo mô hình biểu đồ.

Bước 2: Thiết lập phần đa đọc tin cơ bạn dạng bên trên của live stream

Theo dụng cụ của Youtube thì các bạn sẽ yêu cầu tùy chỉnh rất nhiều báo cáo phân phát này mỗi lần live stream.

*
Những lên tiếng cơ bản

Tiêu đề (title): chúng ta nên đầu tư suy xét thương hiệu title thiệt hóa học, thiệt ấn tượng nhằm mục tiêu thu hút sự quyên tâm của của phần đông fan. Ô biểu lộ (mô tả tìm kiếm box): hãy bắt tắt nđính thêm gọn hầu hết lên tiếng chúng ta cho rằng đặc trưng trong buổi live stream để rất nhiều bạn có thể dễ dàng nắm bắt rộng. Cài đặt quyền riêng biệt tư: khoác định để ở cơ chế công khai minh bạch Thẻ (tags): đính thêm thông tin tài khoản những người cùng live sầu với bạn(nếu có). Lên định kỳ mang đến luồng tiếp theo: Nếu bạn chưa tồn tại chiến lược đến lần live sầu stream tiếp sau thì hoàn toàn có thể bỏ qua mục này.

Cách 3: Cài đặt OBS Studio

Sau Lúc đã chấm dứt Việc cài đặt về, chúng ta khởi cồn phần mềm OBS đã làm được để trên laptop và chọn mục Cài đặt bên trên tkhô giòn qui định bao gồm.

Xem thêm: Nghiên Cứu Tại Bàn ( Desk Research Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*
Biểu tượng phần mềm OBS Studio

Trong mục Cài đặt của Youtube → nháy nên loài chuột vào hình họa đại diện thay mặt thông tin tài khoản của chính bản thân mình → lựa chọn Creator Studio → copy Stream Key vào Encoder Setup.

*
Lấy stream key tự hình thức dịch vụ streaming youtube

Lưu ý Khi triển khai live sầu stream screen sản phẩm tính:

quý khách bắt buộc bảo mật thông tin tuyệt vời nhất Stream Key bởi nếu như key bị thất thoát ra bên ngoài thì bạn khác hoàn toàn có thể từ bỏ ý vạc thẳng trên chủ yếu kênh Youtube của công ty.

Trường thích hợp ko rước được key, bạn cũng có thể rephối nó từ bỏ trang tổng quan liêu (dashboard) của Youtube.

Trong mục Advanced Settings, bạn có thể cấu hình thiết lập chức năng chat trực tiếp như bật chế độ đủng đỉnh hoặc chỉ cho phép member của kênh gửi tin nhắn nhắn trò chuyện.

*
Một số tùy chỉnh cấu hình nâng cấp khác

Cách cuối cùng trong tiến trình cách live stream màn hình hiển thị thứ tính là các bạn chỉ cần dìm lựa chọn Start Streaming vào OBS nhằm bắt đầu phát trực tiếp.

tin tức của buổi live stream sẽ tiến hành hiển thị công khai minh bạch trên trang tổng quan lại Youtube.

Trên đó là trả lời cụ thể bí quyết live sầu stream trên màn hình máy vi tính dễ dàng triển khai độc nhất vô nhị bây giờ. Hy vọng bài viết để giúp đỡ bạn triển khai được đều buổi phân phát thẳng trên máy vi tính thiệt thành công.

Hình như bạn có thể tham khảo thêm bí quyết live sầu stream màn hình hiển thị máy tính bên trên facebook/live sầu stream màn hình laptop pc lên facebook nhằm nhiều chủng loại hóa Lúc tiến hành live stream.

Xem thêm: Vector Logo Ngân Hàng Quân Đội Mbbank Mới 11/2019, Logo Mb Bank

Cảm ơn các bạn vẫn quyên tâm bài viết của bản thân mình với chúc bạn có một ngày thiệt háo hức !.