Phát trực tiếp màn hình điện thoại

     

Ngày ni, Livestream bán sản phẩm là vẻ ngoài được không ít fan yêu thích Lúc muốn reviews sản phẩm và dịch vụ của chính bản thân mình. Ngoài cách Livestream thẳng áp dụng camera tảo người Livestream, còn tồn tại bí quyết Livestream screen điện thoại cảm ứng hoặc máy tính xách tay, góp bạn Livestream truyền download các thao tác làm việc tín đồ đó thực hiện.

Bạn đang xem: Phát trực tiếp màn hình điện thoại

quý khách sẽ xem: Phát trực tiếp màn hình hiển thị điện thoại

Sau đây chúng tôi xin share một số trong những mẹo nhỏ về bí quyết Livestream màn hình điện thoại hiệu quả!

LIÊN HỆ ZALO ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤPhường NGUỒN HÀNG SỈ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ


*

*

*

*

BẠN ĐANG LÀ NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN CUNG CẤPhường NGUỒN HÀNG SỈ VÀ BẠN MUỐN BÁN HÀNG NHIỀU HƠN HÃY LIÊN HỆ


*

Hệ Điều Hành IOS

Sử dụng phần mềm lắp thêm 3

Cách 1: Khác với Livestream hầu như công tác được thực hiện trực tiếp bạn chỉ cần vào Facebook và ấn vào hình tượng Livestream và ban đầu chia sẻ.


Tuy nhiên, để Streaming bên trên màn hình điện thoại thông minh IOS thì bạn phải setup một phần mượt trung gian có tên là Omlet Arcade. Trong ngôi trường đúng theo bắt buộc kiếm tìm thấy Omlet Arcade trên app, chúng ta có thể vào Google tốt Safari để tra cứu sở hữu ứng dụng.

Bước 2: Sau Lúc tìm kiếm được Omlet Arcade, bấm vào mục tải về và cliông chồng Install 2 lần nhằm kết thúc thiết đặt áp dụng vài điện thoại thông minh của công ty. Để khởi đụng áp dụng, đừng quên msinh hoạt mạng và quay trở về màn hình hiển thị chính, triển khai Cài đặt => Cài đặt bình thường => Quản lí thông số kỹ thuật và sản phẩm. Ở màn hình Mobisocial Inc, click lựa chọn ứng dụng quan trọng lập và chứng thực (Trust).

Bước 3: Trsống lại screen bao gồm để truy vấn ứng ụng. Cliông chồng lựa chọn Creat Account trường hợp chưa xuất hiện thông tin tài khoản, nếu sẽ tài giỏi khoản, vui miệng chọn Have sầu an tài khoản nhằm thường xuyên Go Live sầu Now.

Omlet Arcade cho phép người dùng livestream lên Facebook cùng với giao diện screen ngang hoặc dọc tùy ý. Tiếp tục triển khai thao tác Fill những title với Stream To => Start To Streaming và lựa chọn tiếp Stop Streaming lúc hoàn thành.

Không bắt buộc áp dụng phần mềm vật dụng 3

quý khách hàng cũng có thể sử dụng đầy đủ bản lĩnh cơ phiên bản của hệ quản lý IOS để thực hiện Livestream màn hình hiển thị điện thoại thông minh một cách dễ dàng và đơn giản.


Các bước triển khai như sau:

Bước 1: trước hết chúng ta phải thêm thiên tài Ghi màn hình vào trung trung tâm kiểm soát điều hành trên iPhone.

Trước hết các bạn msinh sống Cài Đặt => Trung chổ chính giữa kiểm soát => Tùy chỉnh điều khiển => dìm vệt + để thêm tài năng Ghi màn hình.

Cách 2: Các các bạn msinh sống áp dụng Facebook của doanh nghiệp lên, bài toán này để rời lỗi khi chúng ta phân phát thẳng màn hình lên Facebook của khách hàng thôi. Các chúng ta có thể không nên mngơi nghỉ Facebook trước cũng khá được.

Bước 3: Tiếp Từ đó chúng ta vuốt tự bên dưới màn hình hiển thị lên để mngơi nghỉ Trung trung ương kiểm soát => nhận và giữ biểu tượng Ghi màn hình.

Xem thêm: Cập Nhật Font Chữ Cho Win 10, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Font Chữ Trên Windows 10

Quý khách hàng cũng có thể thừa nhận nhảy Micro để thu âm giờ của người sử dụng trong quá trình phát trực tiếp.Sau kia những bạn sẽ thấy tkhô giòn tinh thần bên trên iPhone của khách hàng tất cả red color. Nó biểu thị chúng ta sẽ ghi screen trên iPhone của người sử dụng.

Cách 5: Tiếp theo các bạn mngơi nghỉ áp dụng bất kì như thế nào kia và thực hiện thông thường, văn bản hiển thị trên màn hình iPhone sẽ tiến hành truyền trực tiếp trên Facebook.

Cách 6: Tiếp kia lúc hy vọng dừng phạt trực tiếp chúng ta mvị trí trung tâm kiểm soát điều hành => bấm vào hình tượng Ghi màn hình hiển thị nhằm tắt LiveStream screen của khách hàng trên Facebook.

Đây là 2 cách để các bạn áp dụng Livestream màng hình trên Smartphone hệ quản lý IOS. Nếu ai đang cài đặt một chiếc máy điện thoại hệ quản lý Android các bạn, chúng ta chỉ việc triển khai những bước sau đây là rất có thể Livestream màng hình điện thoại cảm ứng rồi.

Hệ Điều Hành Android


Cách 1: Chọn phần mềm mê thích hợp

Với hệ quản lý điều hành này, ứng dụng Screen Stream Mirroring biết đến tương xứng độc nhất vô nhị nhằm chia sẻ đoạn phim Livestream trọn vẹn miễn phí.

Cách 2: Truy cập ứng dụng

Chọn vào hình tượng Screen Stream Mirroring với lựa chọn tiếp Bắt đầu ngay

Bước 3: Chọn social ý muốn Livestream

Trong số những trang chất nhận được trên ứng dụng như Twitch, Youtube, Facebook, Ustream,.. người dùng nên chọn 1 social nhất quyết nhằm streaming.

Bước 4: Bắt đầu Livestream

Trước Khi live, chúng ta hãy nhớ là cho phép vận dụng truy cập các ban bố cá thể cơ phiên bản và quyền đăng bài xích lên tưởng của chính bản thân mình. Nhấp Play để bước đầu chia sẻ video livestream trên màn hình điện thoại cảm ứng cho phần đa fan thuộc xem các bạn nhé.

Đối với , áp dụng Screen Stream Mirroring, một số trong những các bạn chạm chán phải triệu chứng văng ra Lúc sẽ áp dụng, bạn có thể update phầm mượt hoặc reset lại thiết bị nhằm khắc chế sự thay. Do là bản miễn chi phí phải vào quy trình sử dụng vẫn xuất hiện không hề ít truyền bá. Nếu bạn có nhu cầu hạn chế và khắc phục vấn đề đó thì nên dùng bạn dạng tính phí tổn.

Trên đó là phần đa thủ pháp Livestream màn hình điện thoại cảm ứng thông minh, nhằm khám phá kỹ rộng những phương pháp Livestream khác ví như Livestream trên PC, bí quyết livestream rõ ràng trên màn hình máy tính xách tay, phần nhiều thứ livestream chuyên nghiệp hóa,…đăng kí học ngay lập tức khóa Học Livestream Bán Hàng Hiệu Quả Nhanh khô Trên Facebook của MOA nhé.

Xem thêm: Rep Là Gì Trên Facebook Có Ý Nghĩa Gì? « Bạn Có Biết? Rep Inbox Lã  Gã¬

Hay tốt rộng hết hãy tmê mẩn gia khóa học LIVESTREAM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK >> Click vào XEM NGAY để biết thêm đọc tin khóa đào tạo.