Phiếu gửi hàng

     

Phiếu gửi sản phẩm ko chỉ thể hiện "bộ mặt" của cửa mặt hàng bên cạnh đó chứa đựng nhiều bí mật giúp tăng tỉ lệ thành công xuất sắc, giảm sản phẩm trả.Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn bí quyết thiết kế một mẫu phiếu gửi hàng vừa đẹp, vừa đầy đủ thông báo vớiphần mềm quản lý bán sản phẩm Nkhô cứng.vn

Trong toàn bộ tiến trình xử lý đơn sản phẩm thì In phiếu gửi hàng với đóng gói sản phẩm đó là bước tiếp theo, sau thời điểm đã xác nhận đơn mặt hàng.

Bạn đang xem: Phiếu gửi hàng


Nội dung thiết yếu


1. Cách in phiếu gửi hàng

2. Các loại phiếu gửi sản phẩm thông dụng

3. Cách thiết kế mẫu phiếu gửi hàng


1. Cách in phiếu gửi hàng


Trên phần mềm quản lý bán hàng web5s.com.vn, bạn có thể in phiếu gửi mặt hàng tại nhiều màn hình làm việc không giống nhau:

- Tích chọn nhiều đơn hàng --> Cliông xã nút ít Hành động --> Cliông chồng in phiếu gửi các đơn đã chọn

- Tại tab In cùng đóng gói, clichồng nút thao tác làm việc nkhô nóng --> Chọn in phiếu gửi cho đơn hàng đó

- Tại trang bỏ ra tiết đơn hàng --> Click vào tab In cùng đóng gói --> Chọn những hình thức in phiếu gửi phù hợp.


2. Các loại phiếu gửi sản phẩm thông dụng


Phần mềm bán hàng Nkhô hanh.vn hỗ trợ nhiều loại phiếu gửi khác nhau, tùy thuộc mục đích sử dụng của cửa hàng, bao gồm:

- In phiếu gửi (Khổ A4|A5): Dùng cho gói sản phẩm cỡ lớn, dán vừa khổ giấy A4 hoặc A5, bao gồm thể in được bằng giấy in cùng máy in thông thường

*

Mẫu phiếu gửi hàng khổ A4/A5

- In phiếu gửi (Khổ 80mm): Dùng cho những gói hàng nhỏ hơn, khôngcần vượt nhiều công bố, phiếu được in bằng máy in hóa đơn chuyên dụng.

*

In phiếu gửi khố K80 (80 mm)

- In 4 phiếu gửi 1 trang A4: Dùng cho những đơn hàng nhỏ, bao gồm thể in được bằng giấy với máy in thường, 1 trang A4 bao gồm thể in được 4 phiếu gửi mặt hàng khác nhau, giúp tiết kiệm giấy

*

In 4 phiếu gửi/1 trang A4

- In nhãn: Dùng để dán vàonhững sản phẩmnhỏ, bên trên nhãn chữa mã đơn mặt hàng, tên, địa chỉ, điện thoại người nhận và tổng thu, ko hiển thị bỏ ra tiết sản phẩm trong đơn sản phẩm.

*

In nhãn đơn hàng

Tạo đơn mặt hàng web5s.com.vn lẹ qua cổng vận chuyển Nkhô nóng.vn kết nối nhiều hãng vận chuyển

*


3. Cách thiết kế mẫu phiếu gửi hàng


Phần mềm quản lý bán hàng web5s.com.vn hao.vn có thể chấp nhận được bạn sử dụng mẫu phiếu gửi hàng mặc định hoặc tự thiết kể mẫu phiểu gửi theo phong thái riêng biệt của cửa sản phẩm.

Để thiết kế một mẫu phiếu gửi hàng, bạn truy hỏi cập vao module Cài đặt mẫu in, hoặc truy tìm cập tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Hack Like Fb Bằng Iphone, Hướng Dẫn Hack Like Facebook Bằng Iphone

Bước 1: Cliông xã Thêm mới để tạo mới một mẫu phiếu gửi hàng

*

Bước 2: Cliông chồng vào chữ Đơn hàng, chọn thiết kế Phiếu gửi mặt hàng (khổ A5) hoặc Phiếu gửi sản phẩm khổ K80

*

Bước 3: Click chọn Tự thiết kế để tự thiết kế mẫu phiếu gửi

Bạn tất cả thể tùy chỉnh phiếu gửi hàng của bản thân tại bảng nhập dữ liệu bên dưới, hoặc có thể chỉnh sửa lại mẫu mặc định trên hệ thống đến phù hợp với nhu cầu bằng bí quyết cliông chồng vào biểu tượng

*
để load mẫu thiết kế bao gồm sẵn, sau đó chỉnh sửa lại mang lại phù hợp.

Phần mềm bán hàng web5s.com.vn cho phép bạn tất cả thể lựa chọn những từ khóa mang đến mẫu in bằng bí quyết clichồng vào biểu tượng

*
. Để thêm một biết tin bất kỳ vào mẫu in, bạn chỉ cần chọn một từ khóa phù hợp, ví dụ:

- Đối với cửa hàng sử dụng nhiều hãng sản xuất vận chuyển, thì từ khóa__LOGO_HANG_VAN_CHUYEN__ có thể chấp nhận được hiển thị hình ảnh sản phẩm của hãng vận chuyển bên trên phiếu gửi một phương pháp trực quan liêu, tránh việc đơn mặt hàng của hãng này lại đưa cho hãng sản xuất khác.

- Từ khóa__LOGO_DOANH_NGHIEP__ chất nhận được hiển thị biệu tượng công ty của cửa hàng lên phiếu gửi, giúp hình ảnh của cửa hàng trở yêu cầu chăm nghiệp hơn trong mắt người nhận/quý khách.

- Từ khóa__MA_VACH_DON_HANG__ sẽ hiển thị mã vạch của đơn mặt hàng trên phiếu gửi, với những cửa mặt hàng cần sử dụng đầu tit mã vạch thì có thể dùng để tit nhiều đơn mặt hàng bỏ vào biên bản bàn giao vận đơn, rất tiện lợi, không phải nhập ID đơn sản phẩm bằng tay.

Xem thêm: 7 Ứng Dụng Thú Vị Để Tạo Video Từ Ảnh Trên Thiết Bị Android, Top Phần Mềm Tạo Video Từ Ảnh Trên Android

Sau Lúc thiết kế mẫu phiếu gửi hoàn thành, bạn click vào Lưu để trả tất quy trình thao tác làm việc, như vậy là bạn đã thiết kế ngừng một mẫu phiểu gửi đúng ý, vừa đầy đủ ban bố, lại vừa đẹp, có phong thái riêng của cửa hàng:

*

Mẫu phiếu gửi hàng tự thiết kế

Bạn đang marketing cùng ý muốn muốn có một giải pháp bán hàng hiệu quả, quản lý chặt chẽ đơn hàng, sản phẩm, tồn kho thì Nkhô hanh.vn chính là sự lựa chọn sáng sủa suốt của bạn. Nkhô giòn.vn kết nối với nhiều thương hiệu vận chuyển nhưGiaohangnkhô nóng (GTP Hà Nội Express), Viettel Post, Vietnam giới Post, J&T Express, phục vụ tiết kiệm, EMS, Best Express, Ahamove, EcoTrans, DHL... và chất nhận được tự kết nối bằng tài khoản vận chuyển riêng biệt của người bán sản phẩm, phải được hưởng chế độ giá chỉ với chiết khấu riêng..., đồng bộ với những sàn thương mại điện tử đối soát COD chính xác.


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn