Phím tắt nhảy sheet trong excel

     

Trong mọi file Excel có tương đối nhiều sheet thì bài toán di chuyển hẳn qua lại thân các sheet nhiều khi khiến cho các bạn chạm chán trở ngại. Làm vậy nào nhằm bài toán này trsống đề xuất dễ dãi, gấp rút hơn? Hãy thuộc Học Excel Online tổng hợp các bí quyết dịch rời nkhô cứng thân những sheet trong excel nhé.

Bạn đang xem: Phím tắt nhảy sheet trong excel

Phím tắt di chuyển sheet

Có 2 phím tắt liên quan cho tới di chuyển qua lại thân những sheet là:

Ctrl + Page Up : dịch chuyển sang sheet mặt nên (sheet tiếp theo)Ctrl + Page Down: dịch chuyển lịch sự sheet phía trái (sheet trước đó)

Mỗi lần bấm phím tắt, các bạn chỉ hoàn toàn có thể dịch rời tới 1 sheet cạnh bên (về bên cạnh trái hoặc mặt phải).

Chọn Sheet theo danh sách tại sheet Tab

lúc các bạn bấm chuột đề xuất vào góc xung quanh thuộc phía trái của tkhô hanh Sheet Tab đang xuất hiện thêm cửa sổ liệt kê list các sheet tất cả vào file.


*

Muốn dịch chuyển cho tới sheet làm sao, các bạn chỉ việc lựa chọn sheet đó là được

*

Tạo HyperLink để link những Sheet

Các bạn có thể khám phá phương pháp có tác dụng này qua bài xích viết: Tạo MENU links cho tới những sheet bởi hàm Hyperlink

Đây là biện pháp thực hiện những hàm trong Excel, gồm hàm đem tên Sheet, hàm chế tạo ra Hyperlink nhằm links trong file Excel. Bằng phương pháp này chúng ta cũng có thể tạo nên 1 list những mặt đường link để di chuyển cho tới những sheet gồm trong tệp tin.

Xem thêm: Chi Nhánh Phở 24, Thành Phố Hồ Chí Minh, Địa Chỉ Các Cửa Hàng Phở 24

Tạo Combobox để di chuyển cho tới các Sheet

Các bạn cũng có thể mày mò giải pháp có tác dụng này qua bài xích viết: Hướng dẫn cách tạo ra combobox nhằm dịch rời tới những Sheet trong file Excel

Đây là 1 cách khá xuất xắc Khi áp dụng VBA phối kết hợp Combobox để tạo ra 1 list những Sheet. lúc lựa chọn Sheet như thế nào vào list đang tự động dịch rời tới Sheet đó.

Sử dụng VBA nhằm chế tạo MENU link những sheet

Các chúng ta có thể tìm hiểu phương pháp làm cho này qua bài viết: Hướng dẫn cách sản xuất thực đơn links các chức năng trong Excel bởi VBA

*

Trong bài viết này, các các bạn sẽ biết cách thực hiện VBA dưới dạng từ tạo thành các Macro link những sheet trong File Excel. Cách gán những macro vào nút bấm, phương pháp tổ chức triển khai MENU sao cho bắt mắt.

Xem thêm: Mua Bán Đồ Điện Thoại Oppo Cũ Giá Rẻ Chính Hãng 05/2021 Khánh Hòa

do đó có không ít cách sẽ giúp đỡ chúng ta cải thiện công việc nên ko. Những bài toán tưởng chừng buốn chán, đơn giản và dễ dàng cũng rất có thể thay đổi với trnghỉ ngơi đề nghị thú vui rộng rất nhiều. Hãy liên tiếp xem thêm phần lớn kỹ năng độc đáo về Excel trong web5s.com.vn của công ty chúng tôi nhé.


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn