Phụ Kiện Chăm Sóc Máy Ảnh Giá Tốt |

     
Khi quyết định đầu tư cho mìnhphụ kiện máy ảnh bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện rõ rệt về chất lượng và khai thác tối đa hiệu suất của chiếc máy ảnh mà mình đang sở hữu. Sau đây là Những phụ kiện không thể thiếu dành cho máy ảnh DSLR mà Bình Minh Digital muốn chia sẽ đến bạn. Cùng tìm hiểu nhé!
*

Thiết bị tốt cần được chăm sóc tốt. Sử dụng túi máy ảnh thân thiện và đệm tốt có thể tăng tuổi thọ của thiết bị của bạn và có thể bảo vệ máy ảnh khỏi những cú sốc nhỏ và những va chạm để tránh thiệt hại cho thiết bị của bạn.

Bạn đang xem: Phụ kiện chăm sóc máy ảnh Giá Tốt |


*

Đây đèn flash thương hiệu mới với tốc độ cao chức năng chụp liên tiếp sẽ giúp bạn chụp trong điều kiện trời tối. Khoảng cách nhấp nháy dẫn lên đến 100 mét trên. Bạn cũng có thể mở rộng phạm vi của đèn flash để chiếu sáng đối tượng khi hầu như không có ánh sáng có sẵn. Một số đơn vị thậm chí đi kèm với gói gel cho phép bạn lựa chọn các màu sắc của ánh sáng mà bạn muốn tỏa sáng trên các đối tượng của bạn.
*

Tripod-chân máy ảnh ba chân là đặc biệt hữu ích khi bạn chụp trong điều kiện ánh sáng thấp ở độ phơi sáng lâu hơn. Bởi vì đặt máy ảnh của bạn trên một bức tường thực sự là không thể thay thế được.Một chân máy vững chắc sẽ thích ứng với bất kỳ tình huống mà bạn ném vào nó, cho phép bạn để chơi xung quanh với tốc độ màn trập lâu hơn. Bạn có thể tìm thấy giá đỡ ba chân nhẹ như thế này hợp kim nhôm-magiê-Titanium hấp thu chuyển động trên mặt đất.
*

Một đế pin là một phụ kiện lớn sẽ thay đổi đáng kể hình dạng và trọng lượng máy ảnh của bạn, nhưng nó cũng có thể làm cho chụp thẳng đứng dễ dàng hơn. Như bạn có thể thấy trong hình trên, một đế pin sẽ làm cho một máy ảnh không có kích thước full-frame tương tự như một tiêu chuẩn full-frame.
*

Bạn sẽ cần một bộ lọc tia cực tím tiêu chuẩn cho ống kính. Bạn sẽ không chỉ được sử dụng nó để chặn ánh sáng tia cực tím khắc nghiệt và giảm độ sắc nét trong ảnh, sử dụng nó để bảo vệ ống kính. Bộ lọc là một phần phụ của giữa ống kính và thế giới bên ngoài. Nếu chẳng may bạn làm trầy vỡ bộ lọc, bạn sẽ mất một khoảng nhỏ để mua lại, nhưng nếu bạn làm xước ống kính của bạn, bạn sẽ được trả tiền nhiều hơn gấp nhiều lần. Vậy lựa chọn kính lọc là không thể thiếu cho bất kỳ máy ảnh DSRL nào.
Để giúp cho máy ảnh luôn được sạch sẽ và trong tình trạng tốt nhất, không thể thiếu bộ dụng cụ vệ sinh để làm sạch máy ảnh và ống kính.

Xem thêm: Chạy Quảng Cáo Trên Shopee, Kinh Nghiệm Chạy Quảng Cáo Shopee Cho Người Mới


Pin luôn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm trong mỗi chuyến đi chụp hình. Đừng để đánh mất những khoảnh khắc quý giá chỉ bởi vì máy ảnh đang nhấp nháy hết pin. Pin thay thế sẽ là cứu cánh cho bạn trong những trường hợp như vậy.
Đối với dây đeo chéo bạn vô cùng thoải mãi, trọng lượng dồn đều ra vai và hông, thao tác nhanh gọn lẹ, giúp bạn bắt khoảnh khắc dễ dàng hơn.
Điều khiển từ xa đặc biệt hữu ích khi chụp ảnh nhóm, tùy chỉnh chế độ hẹn giờ trên remote, phơi sáng lâu hạn chế đụng vào máy.Trước khi mua điều khiển từ xa bạn nên xem máy của bạn có hỗ trợ điều khiển từ đó không.
Tủ chống ẩm đóng vai trò quan trọng trong việc bảo quản các thiết bị khi độ ẩm không khí tăng cao.Vì thế nếu có điều kiện bạn nên sắm cho mình một bộ để hạn chế ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài không mong muốn, nó thực sự hữu ích đấy.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Mentality Là Gì ? (Từ Điển Anh Mentality Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt


Lens hoodcũng là một trong các phụ kiện nên có cho máy ảnh DSLR, nócó tác dụng hạn chế tia nắng chiếu thẳng vào ống kính tạo ra tia Flare.Nếu không ngăn ánh sáng từ những nguồn này, ảnh sẽ bị vết mờ (flare) và giảm độ tương phản (contrast). Khi sử dụng loa che nắng, ảnh sẽ cho màu sắc thực hơn (richer color) và có độ sâu hơn (deeper saturation).