Plugin bán hàng trong wordpress

     

Nếu nhiều người đang hy vọng tạo ra một trang web bán sản phẩm trực tuyến đường cùng với mã mối cung cấp mlàm việc WordPress, mặc dù, bạn ngần ngừ phương pháp để thiết kế website làm thế nào để tương đương các trang thương thơm mại điện tử khác như lazada, tiki.

Bạn đang xem: Plugin bán hàng trong wordpress

Đừng lo! Mặc dù, WordPress ko tích hợp sẵn những tài năng để chúng ta kiến tạo trang web bán sản phẩm tuy vậy, như đã nói sinh sống nội dung bài viết “WordPress là gì”, WordPress gồm hàng ngàn plugin tuyệt rất có thể giúp cho bạn tạo website sinh hoạt nhiều lĩnh vực không giống nhau, tất cả trang web gồm cấu trúc phức hợp nlỗi website bán sản phẩm.

Và hàng vạn plugin kia, không hẳn plugin nào thì cũng cân xứng cùng với nhu cầu của khách hàng, tất cả plugin tương thích để tạo thành những trang web buôn bán đa số mặt hàng kỹ thuật số, một số không giống thì phù hợp cùng với hồ hết thành phầm thiết bị lý hoặc bao gồm lúc phù hợp với tất cả 2.

Trong bài viết này, mình vẫn tổng hòa hợp rất nhiều plugin bán sản phẩm cho WordPress tốt nhất 2018 theo Reviews của người dùng.

4 Plugin bán hàng cho WordPress 2018

1. Woocommerce

*

Woocommerce là plugin khỏe mạnh và được không ít người tin dùng nhất hiện nay. Được cải tiến và phát triển vì chưng Automatic (đơn vị đứng đằng sau WordPress.com)

Nó bao hàm tất cả những công dụng của một trang bán hàng chuyên nghiệp hóa cần phải có nhưng hoàn toàn miễn chi phí. không chỉ đa dạng và phong phú về công dụng, nó còn có cực kỳ nhiều themes hỗ trợ do WooThemes xây dựng thích hợp cho WooCommerce, bao gồm miễn phí và trả phí. Và đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị người tiêu dùng vẫn có thể cài đặt thêm những thành phần không ngừng mở rộng thông qua thư viện extensions của chính nó.

2. JigoShop

Jigoshop là một plugin thương thơm mại điện tử miễn giá thành tuyệt vời nhất không giống cho những website WordPress. Jigoshop cung ứng đầy đủ nhân tài với có thể chấp nhận được các bạn kiểm soát trọn vẹn những giao diện bằng cách hỗ trợ mã API, thuận lợi tạo ra cũng giống như tùy chỉnh theme. Jigocửa hàng hoàn hảo nhất cho các công ty nhỏ tuổi với các siêu thị trực tuyến đường khởi nghiệp.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Part Time Tai Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

3. Easy Digital Downloads

*

Easy Digital Downloads – Đây là việc lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo được cho phép các bạn tạo nên những website WordPress chỉ buôn bán các thành phầm kỹ thuật số.

trong những ưu thế lớn nhất của nó là sự việc dễ dàng cùng cấu hình thiết lập dễ dãi. Đây là một plugin miễn giá thành cùng với các app không ngừng mở rộng, hãy sở hữu về tức thì để thử khám phá.

4. Ecwid Ecommerce Shopping Cart

*
Ecwid Ecommerce Shopping Cart là plugin đem lại các giải pháp tàng trữ trực tuyến mạnh mẽ, bình yên với dễ dàng áp dụng hỗ trợ vừa đủ các tác dụng cơ mà một website bán sản phẩm cơ bản cần phải có.

Tham mê gia hơn 1 triệu con người chào bán sống 175 nước nhà với hơn 40 chọn lọc tkhô hanh tân oán nước ngoài, tích hòa hợp vận động theo thời gian thực cùng cung cấp 45 ngôn ngữ.

Xem thêm: Ứng Dụng Tạo Logo Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất, Làm Và Tạo Logo Miễn Phí

5. Plugin mua sắm chọn lựa nkhô cứng Woocommerce Quiông chồng buy

Plugin đặt hàng nkhô hanh, mua sắm và chọn lựa nkhô giòn mang đến woocommerce giúp cho người sử dụng có thể mua sắm và chọn lựa 1 cách nhanh chóng ngay bên trên trang chi tiết sản phẩm. Với các thao tác làm việc nkhô nóng gọn gàng với dễ dàng nắm bắt độc nhất là khách đã rất có thể mua hàng được rồi.

Plugin này đã được CungLapTrinch thâu tóm về từ tác giả của plugin cùng chia sẻ lại mang lại các bạn yên cầu (phiên bản new nhất). Nếu tất cả ĐK, chúng ta nên mua bản quyền nhằm ủng hộ tác giả levantoan.com sẽ được upgrade tiếp tục và cung cấp áp dụng nhé. Giá cũng tương đối mềm, chỉ 300k

*

Xem demo | Download