PLUGIN NÀY KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ

     

Nhỏng chúng ta đã biết, tất cả trình chăm sóc Khủng Lúc đương đầu với các nhà phát triển của chính bản thân mình, bọn họ đang xác nhận tuim ba bọn họ với một tàn dư của quá khứ cùng hẹn sẽ không còn khiến cho câu hỏi với bọn họ nữa. Và ko vận động, vày các người tiêu dùng ngày càng bắt buộc xem những tấm bao gồm chất nền đặc trưng với chữ tự khắc "Plugin không được cung cấp."

Thật ra, không tồn tại gì xứng đáng quá bất ngờ. Kể tự lúc Internet chuyển qua một sau này HTML5 new, thì cùng với các plugin anh ta hiện tại không trên đường. Ở tất cả. Vì vậy, nếu Flash vẫn ở đâu kia cùng bằng phương pháp làm sao kia, kế tiếp cùng với những plugin trình để ý, cuộc đối thoại đang nđính.

Bạn đang xem: Plugin này không được hỗ trợ

Mặt khác, vấn đề này ko Tức là tất cả hầu như người ngay mau lẹ vội vàng vã khước từ bọn họ. Nội dung trên những website vẫn không hoạt động mà lại ko đề nghị plugin.

Bởi do khi chúng ta truy vấn một website như vậy từ bỏ trình chăm nom new, ví dụ, nhằm phạt thứ đùa, các bạn chắc chắn là đã nhận thấy thông tin lỗi. Chrom trong số những trường thích hợp điều này viết "Plugin này không được hỗ trợ", Firefox - "định hình Clip hoặc các loại MIME ko được hỗ trợ", v.v.

Nhưng các trang web cần thiết cùng thú vị sẽ không được cập nhật. Nguim nhân có thể rất khác nhau. Nói, công ty tải trang web không hề hỗ trợ tài ngulặng này (hoặc trang riêng biệt lẻ), Có nghĩa là. Nói chung, nó không chuyển động với nó, không cập nhật nội dung, không đầu tư chi tiêu vào website, v.v., thậm chí tất cả tính mang đến (hoặc bởi lý do) nội dung trên website thường xuyên mong muốn và khách hàng truy cập mang lại.

Và yêu cầu làm cái gi nếu như bạn đã đạt được trên một trang web như thế với thấy "plugin" không được hỗ trợ ", các bạn vẫn rất cần được có được đều gì các bạn vẫn đến?

Đúng vậy, bạn cần một chính sách phần mềm đặc biệt để giúp đỡ vụ việc đào thải. Và một điều khoản những điều đó, tất yếu, là. Và thậm chí là ko một. Và một trong những fan hữu ích độc nhất được điện thoại tư vấn là noplugin.

Noplugin ( link mang đến GitHub.) - Đây là một lịch trình trình để mắt chéo cánh (hoạt động trong Chrome, Opera với Firefox, bao hàm cả Webextension), được tham gia vào câu hỏi đánh giá những trang của những website để sở hữu sự hiện diện của khối hệ thống phương tiện đi lại tích hòa hợp (theo từ, câu chữ phương tiện đi lại là công dụng cùng giới hạn).

Về bài toán vạc hiện tại ngôn từ đó, Prog:

A) Hoặc liên kết trình phát HTML5 và tạo ra lại văn bản được tìm kiếm thấy thẳng vào trình lưu ý ví như anh ta hoàn toàn có thể tái sinh sản nó nhưng ko đề nghị plugin:

B) Hoặc, giả dụ không tồn tại văn bản trình chăm sóc trình cắn vẫn không có chức năng tái sản xuất, đề nghị download xuống bên trên Ổ đĩa địa phươngSau đó sản xuất với những người đùa địa phương thơm. Thông báo trông như thế này:

Nlỗi chúng ta có thể thấy, Noplugin ngay chớp nhoáng giới thiệu một link mang lại một tệp đa phương tiện, có thể được sở hữu xuống tức thì chớp nhoáng vào máy vi tính, với cùng 1 dìm xét công bình rằng "Trang sẽ thay tải nội dung của plugin. Nhấn vào chỗ này nhằm msinh sống nó vào trình vạc nhiều phương tiện). Tiếp theo, ví như cần thiết, các bạn chỉ cần nhấp vào nút, mua xuống tệp vào máy tính xách tay cùng chạy tái phát trong bất kỳ trình phân phát nào cung cấp format tệp tương thích (trong ngôi trường thích hợp này - MOV).

Trình cẩn thận Noplugin hoàn toàn có thể phạt các tệp trong những định dạng MP4, MP3, M4A và WAV. Và những tập tin kiếm tìm với cung cấp một tsay mê chiếu nhằm cài xuống.

Một vào đủ vấn đề thường xuyênvới phần đông người tiêu dùng sẽ gặp gỡ yêu cầu quản lý Android - Cài đặt trình phạt Flash, vẫn có thể chấp nhận được vạc đèn flash trên các website khác biệt. Câu hỏi về nơi nhằm thiết lập xuống và biện pháp cài đặt Flash Player. trngơi nghỉ buộc phải gồm liên quan sau khi sự cung cấp của công nghệ này bặt tăm thành Android - hiện giờ kiếm tìm thấy Flash Plug. Để mang đến hệ quản lý Trang web Adobe sẽ không vận động, cũng tương tự trong shop Chợ vận dụng Google Play.Tuy nhiên, các cách làm đặt toàn bộ như thể nhau.

Phương pháp đầu tiên được cho phép bạn setup Flash bên trên Android 4.4.4, 5 với Android 6, chỉ áp dụng APK nguồn bằng lòng cùng, chắc hẳn rằng, là dễ dàng nhất và công dụng duy nhất.

Cách đầu tiên - Tải xuống Flash Player APK trong phiên bản cuối cùng đến Android từ bỏ trang Adobe thỏa thuận. Để làm vấn đề này, đi cho trang lưu trữ phiên bản Plugin tiếp nối vào list kiếm tìm phần Flash Player cho Android. 4 và thiết lập xuống APK cá thể cao nhất (phiên bạn dạng 11.1) tự list.

*

Trước Khi cài đặt, chúng ta cũng bắt buộc bật vào thiết lập lắp thêm trong phần An toàn, khả năng thiết đặt những áp dụng từ bỏ phân vân xuất phát (chưa phải trường đoản cú thị trường chơinhưng).

Tệp thiết lập xuống buộc phải được setup mà lại ko gặp bất kỳ vấn đề nào, trong danh sách Ứng dụng Android Mục khớp ứng sẽ xuất hiện thêm, nhưng lại nó sẽ không hoạt động - một trình coi xét là cần, cung ứng công việc của plugin Flash.

*

Từ các bản update trình cẩn thận tân tiến với liên tiếp - đó là trình thông qua cá heo, cài đặt rất có thể tới từ Thị trường nghịch. từ bỏ trang thỏa thuận -

Sau Lúc thiết lập trình ưng chuẩn, hãy truy cập cài đặt cùng đánh giá nhì mục:

Dolphin Jetpaông chồng bắt buộc được nhảy trong phần Cài đặt tiêu chuẩn.Trong phần "Nội dung web", nhấp vào "Flash Player" cùng đặt "Luôn được bật".
*

Sau đó, bạn cũng có thể thử msống bất kỳ trang làm sao đến bài xích khám nghiệm. flash làm việc. Trên Android, I, i, bên trên Android 6 (Nexus 5) Mọi sản phẩm công nghệ phần đông hoạt động thành công.

Cũng thông qua cá heo, bạn có thể mở cùng đổi khác thiết lập flash Đối cùng với Android (đang Gọi sự giới thiệu của ứng dụng phù hợp bên trên điện thoại hoặc laptop bảng).

*

LƯU Ý: Đối cùng với một số nhận xét, Flash APK từ trang Adobe bằng lòng có thể ko vận động bên trên một vài đồ vật. Trong trường thích hợp này, chúng ta cũng có thể test tải xuống plugin Flash vẫn biến hóa trường đoản cú trang web. androidFilesDoad.org. Trong phần Ứng dụng (APK) với thiết đặt nó, trước lúc xóa plugin Adobe cội. Các bước còn sót lại sẽ như thể nhau.

*

Trong séc của tớ tùy chọn này Tôi đã không thao tác làm việc cùng ngôn từ khớp ứng với trình chuẩn y này không phát, tuy nhiên, bạn cũng có thể demo mua xuống tùy lựa chọn này Flash Player tự trang thỏa thuận bên trên Thị Phần đùa -

Cập nhật: Thật rủi ro, cách thức này không còn hoạt động, coi giải pháp bổ sung Trong phần tiếp theo.

Nói bình thường, để thiết lập Adobe Flash. Người đùa trên Android, sau:

Tìm khu vực để tải xuống cân xứng mang đến phiên phiên bản CPU cùng hệ điều hành của bạnBộChạy một vài cài đặt

Nhân nhân thể, điều đáng để ý là cách tiến hành được bộc lộ làm việc trên bao gồm tương quan cho một vài khủng hoảng rủi ro duy nhất định: Vì Adobe Flash Player đã trở nên xóa khỏi shop Google, bên trên những trang web bên dưới sự lộ diện của anh ấy ấy ẩn các loại virut cùng phần mềm ô nhiễm và độc hại, rất có thể được gửi sMS trả tiền Từ vật dụng hoặc có tác dụng một chiếc nào đấy ko thoải mái và dễ chịu lắm. Nói bình thường, so với người dùng Novice Android, tôi khulặng bạn nên áp dụng trang web w3bsit3-dns.com.ru để tìm kiếm tìm những lịch trình cần thiết, không phải qui định tìm tìm, trong trường vừa lòng cuối cùng Bạn có thể thuận lợi bị bắt một chiếc nào đó cùng với hầu như kết quả không thoải mái.

Tuy nhiên, ngay trong quy trình viết về sự chỉ đạo này đã xảy ra chỉ việc đặt ra vào Google Chơi ứng dụngCho phnghiền tự động hóa 1 phần quy trình này (và, cụ thể, áp dụng chỉ lộ diện lúc này là 1 sự trùng thích hợp nlỗi vậy). Tải xuống Ứng dụng Flash Trình phạt Cài đặt Bạn rất có thể link bên trên liên kết (links không thể vận động, bên dưới trong bài viết bao gồm thông tin khác nhằm sở hữu xuống Flash) https://play.google.com/store/apps/details?idu003dcom.tkbilisyên. FlashPlayer.

Xem thêm: Danh Từ Của Study - Nghĩa Của Từ : Studies

Sau lúc thiết lập, hãy chạy thiết lập Flash Player, áp dụng sẽ tự động khẳng định phiên phiên bản Flash Player như thế nào được trải nghiệm cho trang bị của bạn và có thể chấp nhận được bạn mua xuống cùng thiết đặt nó. Sau Lúc thiết lập vận dụng, bạn cũng có thể xem flash và Clip vào Định dạng flv. Trong trình chú tâm, phát những trò chơi flash cùng thưởng thức các tác dụng khác nhưng Adobe Flash Player là cần thiết.

*

Để làm việc ứng dụng, bạn sẽ phải kích hoạt bài toán thực hiện những mối cung cấp ko xác định trong thiết lập điện thoại cảm ứng hoặc laptop bảng Android - nó được đề xuất không hẳn là vô số để triển khai câu hỏi cùng với chính chương trình, nhỏng thể có thể thiết đặt flash. Người nghịch, cũng chính vì, một giải pháp tự nhiên, nó ko được sở hữu từ bỏ Google Play, dễ dàng và đơn giản là không tồn tại nó.

khi thực hiện trình chăm bẵm khoác định, trước tiên các bạn bắt buộc xóa toàn bộ những tệp cùng cookie trong thời điểm tạm thời, sau khoản thời gian cài đặt đèn flash, hãy gửi đến setup trình coi sóc cùng bật nó lên. Xem xét thực tiễn rằng phiên bạn dạng bên trên vẫn hoàn thành chuyển động, tôi gửi những link đến APK đã có được chứng minh với Flash cho Android 4.1, 4.2 cùng 4.3 IC, cân xứng cùng với Android 5 cùng 6.

Dưới đây là danh sách một trong những vụ việc tương quan mang lại Flash Player đến Android với phương pháp xử lý bọn chúng.

Trong trường hợp này, trước lúc thiết đặt setup vào phương pháp được thể hiện sống trên, xóa trước gồm sẵn trong hệ thống flash Người đùa với tiếp nối setup.

Đảm bảo trình chăm chút các bạn áp dụng được bật cung cấp JavaScript cùng plugin. Kiểm tra nếu bạn gồm một flash player và liệu chúng ta cũng có thể thao tác làm việc trên trang đặc biệt. Nếu ở đầu Địa chỉ này Với Android bạn sẽ thấy phiên bản Flash Người chơi, tức là nó được cài đặt đặt lên trên sản phẩm công nghệ và hoạt động. Nếu một hình tượng được hiển thị nạm bởi trình phát Flash yêu cầu thiết lập xuống, thì gồm nào đấy không đúng.

tôi hi vọng cách thức này Nó để giúp đỡ chúng ta có được nội dung flash bên trên thứ.

Và nếu nó đang độc đáo ra sao.

Trong lúc áp dụng trình xem xét mạng internet giúp xem video clip hoặc hình hình ảnh hoạt hình, cũng tương tự sự reviews của những trò đùa flash rất có thể xảy ra một tình huống điều đó cơ mà trình cắn buộc phải đến điều này không được cung cấp. Và tình huống này không phụ thuộc vào tốc độ truy cập mạng hoặc bên trên PC nguồn - chỉ với ứng dụng.

Làm rõ ngulặng nhân

Trước hết, sau khi xuất hiện trên screen chắt lọc, bài toán thiếu hụt cung cấp mang lại plugin là quan trọng để tìm hiểu nguyên do tại sao một tình huống như thế gồm nguồn gốc.

Đôi lúc về thực tế là bài toán bổ sung cập nhật lịch trình không được thiết lập, hình hình ảnh hệt như một trong những phần của câu đố được chỉ định và hướng dẫn hoặc hình ảnh khác.

cũng có thể bao gồm một vài tùy chọn:

Tùy lựa chọn nhằm giải quyết vấn đề

Nó buộc phải được giải quyết theo vấn đề tạo nên - đó là bằng phương pháp update trình coi xét hoặc bằng cách thiết lập phiên bản trình gặm văn minh hơn.

Tuy nhiên, phần đông những hóa học bổ sung cập nhật trình chăm chút được tiến hành bên trên căn nguyên Java., tất cả các lỗ hổng với sự việc với việc cập nhật - cùng một số trong những fan trong các bọn họ xuất sắc hơn là không cài đặt 1 chút nào.

Ví dụ: và một trình phân phát flash nhằm tăng tốc bảo mật trình chu đáo bê tông cũng có thể được tung ra riêng rẽ, dưới dạng một áp dụng.

Cập nhật trình duyệt

Quyết định bắt buộc làm gì với plugin không được hỗ trợ với xem xét trình phê duyệt setup lại dưới dạng tùy lựa chọn, bạn có thể gặp gỡ nên vụ việc tiếp theo:

Trong ngôi trường phù hợp này, chúng ta cũng có thể nỗ lực bong khỏi trình để ý cũ Để vào mạng, hãy đặt một mạng mới cho các hành động kia, tận hưởng trình gặm thêm.

Thay nỗ lực plugin Java

Ttốt nỗ lực sự bổ sung vào trình chuẩn y bắt đầu có thể không phải cơ hội nào thì cũng ko buộc phải hỗ trợ trường hợp lắp thêm khách hàng đã lỗi lỗi Java bên trên PC. Các plugin đã vận động, dẫu vậy không lâu năm. Sau một thời gian, sự xuất hiện của không ít thua cuộc vào quá trình là một trong những đợt nữa, điều ấy Tức là rất cần phải update "Java".

Quan trọng! Tìm kiếm tùy chỉnh cấu hình tập tin Đối cùng với khối hệ thống của chúng ta, chỉ bên trên website chấp thuận. Nếu không, bạn có thể mua xuống không chỉ là phần mềm, hơn nữa vi-rút ít.

Thủ tục tải xuống I. setup java. Nó khá đơn giản và dễ dàng, điều ấy Có nghĩa là bao gồm cơ hội cho bất kỳ người tiêu dùng nào từ bỏ có tác dụng. Mặc dù đã mất một thời gian và vẫn kinh nghiệm khởi đụng lại máy tính xách tay.

Các plugin khác

Trong một vài trường thích hợp, lúc thực hiện những trình gặm chuyên biệt có thể chấp nhận được, ví dụ, để nhập một số trong những trang web rõ ràng trải qua sever proxy, trình coi xét cũng rất có thể ko cung ứng quá trình của họ.

Thường thì điều đó là vì phiên phiên bản lạc hậu Phần mượt với trải nghiệm sửa chữa đến nó bắt đầu. Cũng có thể công ty cài đặt website chỉ đơn giản dễ dàng dừng cung cấp plugin cùng truy cập vào nó sẽ đề xuất bao gồm sẵn theo cách khác.

Xem thêm: Đang Nhap Facebook Tieng Viet, Bật Phê Duyệt Đăng Nhập Facebook Trên Mobile

W. các đơn vị lớnMaching Bổ sung cho các trình để mắt tới, các vấn đề điều đó hay ko xảy ra. Hỗ trợ mở rộng được thực hiện trong một khoảng tầm thời hạn dài, và Việc dứt được report trước.