Post Gif Lên Facebook

     

Quý khách hàng đang search bí quyết up hình họa gif lên Facebook tuy thế chưa chắc chắn nên làm cho cố nào? Theo dõi bài bác trả lời up ảnh gif ngay tiếp sau đây của FPT Shop.

Bạn sẽ search biện pháp up hình họa gif lên Facebook tuy nhiên không biết phải có tác dụng ráng nào? Theo dõi bài xích gợi ý up hình ảnh gif tức thì dưới đây của FPT Shop.Quý Khách đang xem: Hướng dẫn đăng hình họa gif lên facebook

Hình ảnh gif là gì? Tại sao lại buộc phải up hình ảnh gif?

Gif là viết tắt những chữ cài đầu của các tự Graphics Interchange Format dịch thanh lịch tiếng Việt tức là format thương lượng giao diện hình ảnh. Hình ảnh gif thực chất là một định hình dạng hình ảnh thực hiện phép tắc nén tập tinc để triển khai giảm size nhưng mà không làm tác động mang đến quality hình hình họa. Hiểu thực tế, hình ảnh gif góp hiển thị những nội dung thường xuyên nhau nhưng mà người ta thường xuyên Điện thoại tư vấn là hình ảnh rượu cồn. Do Facebook không hỗ trợ up hình họa gif trực tiếp yêu cầu người tiêu dùng gặp gỡ một vài trở hổ hang về vụ việc này.

Bạn đang xem: Post gif lên facebook

Có các phương pháp để up hình ảnh gif lên Facebook tự đơn giản và dễ dàng mang đến tinh vi. Bài từ bây giờ FPT Shop đang reviews cho mình một vài biện pháp up ảnh gif đơn giản độc nhất vô nhị. Thật tuyệt đối lúc người tiêu dùng được trải đời cảm giác phấn khích Khi hình hình họa miêu tả được toàn cục thông báo nhưng mà fan gửi ao ước nhấn mạnh vấn đề. Mời quan sát và theo dõi cụ thể 2 phương pháp lý giải up hình họa gif lên Facebook dưới đây.


*

Một hình ảnh gif được mang tự internet cho những người đọc dễ dàng hình dung về kiểu định dạng này.

Xem thêm: Mô Tả Công Việc Nhân Viên Dịch Vụ Khách Hàng Là Gì ? Cách Tìm Kiếm Ứng Viên Tốt

Up hình họa gif lên Facebook trải qua trang web trung gian

Cách 1 : truy cập vào Home GIPHY


*

Tấm hình trang chủ GIPHY có thể chấp nhận được up hình họa GIF

Cách 2 : cliông xã vào Browse nhằm lựa chọn hình họa tải lên từ bỏ thứ tính

Kéo với thả tệp tin vào bối cảnh website để upload hình ảnh hoặc click vào button Browse nhằm cài hình ảnh lên tự máy vi tính. Hay rất có thể copy đường truyền và dính vào ô white color ví như sẽ là anh nguồn từ trang web khác.


*

*

Tấm hình hướng dẫn up hình họa gif lên trang GIPHY

Bước 4 : Clichồng vào copy link nhằm xào nấu địa chỉ GIF Link share lên Facebook


*

Tấm hình khuyên bảo copy links để đăng Facebook

Cách 5 : Copy liên kết hình họa với dán vào status, sau khi load thành công xuất sắc, xóa liên kết ảnh vừa dán với điền thêm mô tả nếu như muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Youtube Kiếm Tiền, Kiếm Tiền Từ Youtube Có Dễ Không


Tấm hình trả lời đăng status kèm theo hình họa GIF lên Facebook

Up ảnh gif lên Facebook thẳng


Hình ảnh gif up thẳng lên Facebook tự động hóa đưa thành định hình video

do vậy các bạn vừa xem bài xích ra mắt ảnh gif là gì, phương pháp up hình họa gif lên Facebook thông sang 1 website trung gian uy tín. Theo dõisite thông tin tức của FPT Shopđể update những tin tức tiên tiến nhất về technology nhé.