Quần Đùi Bảo Hành Đổi Trả

     
 Nội dung chủ yếu sáchĐiều khiếu nại áp dụng
Sản phẩm CHƯA qua sử dụng

ĐỔI TRẢ trong một THÁNG​: 

Đổi rước e-voucher: có mức giá trị bằng 100% giá trị thành phầm đổi trả, không quy biến đổi tiền mặt, có mức giá trị trong một tháng, áp dụng lúc mua tại các chuỗi của AVAworld (AVA Sport, AVA Kids, AVA Fashion, AVA Ji, AVA Cycle...)Hoàn tiền: mức giá 20% giá trị hóa đơn.

Bạn đang xem: Quần đùi bảo hành đổi trả

 

Sản phẩm không qua sử dụng, còn nguyên 100% chứng trạng ban đầu: còn nguyên nhãn mác, không giặt, chưa sửa chữa, không có mùi lạ trên sản phẩm...Có Hóa đơn/ Biên nhận cài hàng.Hoàn trả không hề thiếu hộp và phụ kiện đi kèm (nếu có).Hoàn trả toàn cục hàng khuyến mãi (nếu có). Giả dụ mất hàng tặng ngay sẽ thu phí theo mức chi phí đã được công bố.Sản phẩm chỉ cần sử dụng cho mục tiêu sử dụng cá nhân, không vận dụng việc sử dụng thành phầm cho mục tiêu thương mại.
Sản phẩm ĐÃ sử dụngĐỔI TRẢ trong 1 THÁNG (áp dụng cho thành phầm ĐÃ áp dụng thuộc team Giày, dép thể thao):Đổi rước e-voucher: có mức giá trị bởi 70% quý giá SP đổi trả, không quy biến đổi tiền mặt, có giá trị trong một tháng, áp dụng lúc mua tại các chuỗi của AVAworld (AVA Sport, AVA Kids, AVA Fashion, AVA Ji, AVA Cycle...).Có Hóa đơn/ Biên nhận tải hàngHoàn trả không thiếu hộp cùng phụ kiện đi kèm theo (nếu có).Hoàn trả toàn cục hàng tặng kèm (nếu có). Trường hợp mất hàng tặng kèm sẽ thu tiền phí theo mức giá đã được công bố.Không áp dụng trong trường phù hợp lỗi do người tiêu dùng (sử dụng không đúng mục tiêu của sản phẩm, bảo quản và vệ sinh sản phẩm không đúng cách, SP bị phai màu, gồm vết ố, tiếp xúc với hóa chất, đồ gia dụng sắc nhọn…).Sản phẩm chỉ sử dụng cho mục tiêu sử dụng cá nhân, không vận dụng việc sử dụng thành phầm cho mục tiêu thương mại
Đối với xe pháo đạp, đồng hồ thông minh, phụ khiếu nại thông minh
Nội dung thiết yếu sáchĐiều khiếu nại áp dụng

BẢO HÀNH CÓ CAM KẾT vào 12 THÁNG: chỉ vận dụng cho sản phẩm chính, KHÔNG áp dụng cho phụ kiện đi kèm theo Sản phẩm chính:

Sản phẩm rước đi bh được hoàn toàn trong 15 ngày.Sản phẩm không bh lại lần 2 vào 30 ngày kể từ ngày thành phầm được bh xong.

Nếu vi phạm luật cam kết, quý khách sẽ được áp dụng chính sách HOÀN TIỀN với tầm phí giảm 50%.

Sản phẩm đủ điều kiện bh của hãng.Nhóm xe đạp: chỉ bảo hành phần size xe.

HOÀN TIỀN: vận dụng cho sản phẩm lỗi và không lỗi

Tháng trước tiên kể từ thời điểm ngày mua: tầm giá 20% cực hiếm HĐTháng thứ hai đến tháng máy 12: giá thành 10% cực hiếm HĐ/tháng.

- sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên 100% hình dạng thuở đầu và đủ điều kiện bh của hãng.- Thân sản phẩm không trầy xước screen (đối với nhóm đồng hồ...)- hoàn lại lại không thiếu thốn hộp, sạc, phụ kiện đi kèm theo (nếu có):

Mất hộp thu phí 2% giá trị HĐ.Mất phụ kiện thu phí (max 5% quý hiếm HĐ).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Lại Windows 7 Cho Máy Tính Pc & Laptop

- hoàn trả toàn cục hàng tặng kèm (nếu có). Nếu mất hàng tặng ngay sẽ thu tiền phí theo mức ngân sách đã được công bố.- sản phẩm chỉ dùng cho mục đích sử dụng cá nhân, không vận dụng việc sử dụng sản phẩm cho mục đích thương mại.

Đối với đôi mắt kính thể thao
Nội dung chủ yếu sáchĐiều khiếu nại áp dụng
BẢO HÀNH CÓ CAM KẾT trong 12 THÁNG:SP lấy đi bảo hành được hoàn toàn trong 15 ngày. Nếu vi phạm cam kết, KH được áp dụng cơ chế HOÀN TIỀN với khoảng phí giảm 50%.Sản phẩm đầy đủ điều kiện bh của hãng.Nhóm mắt kính áp dụng bảo hành đối với các lỗi: sứt mối hàn; bong, tróc xi; lốc xoáy bị hư; bong tróc lớp váng tròng; hạt đá, cườm, biệu tượng công ty dán keo dán giấy hay trang sức trang trí bên trên kính bị sút keo, bị rớt.
HOÀN TIỀN: vận dụng cho sản phẩm lỗi cùng không lỗi:Tháng trước tiên kể từ thời điểm ngày mua: tổn phí 20% giá trị HĐTháng thứ hai đến tháng sản phẩm 12: tầm giá 10% quý hiếm HĐ/tháng.

- sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên 100% hình dạng thuở đầu và đủ điều kiện bh của hãng.- Thân lắp thêm không trầy xước màn hình (đối với đội đồng hồ...)- hoàn lại lại không thiếu hộp, sạc, phụ kiện kèm theo (nếu có):

Mất hộp thu phí 2% quý hiếm HĐ.Mất phụ kiện thu phí (max 5% quý hiếm HĐ).

- trả trả toàn bộ hàng khuyến mãi (nếu có). Trường hợp mất hàng tặng ngay sẽ thu tiền phí theo mức ngân sách đã được công bố.- thành phầm chỉ cần sử dụng cho mục đích sử dụng cá nhân, không áp dụng việc sử dụng sản phẩm cho mục tiêu thương mại.

Xem thêm: Bỏ Tag Trong Comment Facebook, Bỗng Dưng Bị Tag Vào Comment Lạ Trên Facebook

Đối với nhóm dụng ví dụ thao
Nhóm sản phẩm Chính sách đổi trảChính sách bảo hành
Ghế mát xa toàn thân 
Không áp dụng đổi trảKhông áp dụng hoàn tiền
Sản phẩm đem đi bảo hành được hoàn toàn trong 15 ngày.Sản phẩm không bảo hành lại lần 2 trong 30 ngày tính từ lúc ngày sản phẩm được bh xong.
 + Nếu vi phạm cam kết, người tiêu dùng sẽ được vận dụng PMH trị giá 500,000VNĐ (áp dụng mua sắm tại chuỗi AVA) + phần tử phụ trách bảo hành: NCC
mmlive