Quản Lý Fan Cứng

     

Làm vắt nào để sở hữu biểu tượng người cứng bên trên fanpage

quý khách hàng có thể thấy 1 vài ba Fanpage bên trên Facebook tất cả nhưng lại bình luận xuất hiện với huy hiệu ngôi sao sáng với bao gồm chữ Fan cứng cạnh bên, đấy là những cá thể rất nổi bật trong list comment của bài viết vào Fanpage đó. Vậy để bật huy hiệu Fan cứng Facebook ra sao. Câu trả lời bên trong nội dung bài viết tiếp sau đây của Thuật Nguyễn Corp.

Bạn đang xem: Quản lý fan cứng

*

Người dùng làm sao nhằm đạt được huy hiệu Fan Cứng?

Nếu bạn muốn thay đổi Fan Cứng của một Fanpage như thế nào đó thì hoàn toàn có thể địa chỉ liên tục cùng với các hành động sau đây:

+ Post nội dung mới (ở đoạn cho những người cần sử dụng khác).

+ Like/Bình Luận/Chia sẻ các post được đăng, nhảy thông tin trang.

+ Tag bằng hữu vào những post hoặc phản hồi sinh sống các post không giống nhau.

Thời gian tích trữ rất có thể kéo dãn từ 3 - 7 ngày tùy theo độ hoạt động của cả page cùng Fan, các bạn sẽ mau chóng có ngay lập tức huy hiệu Fan Cứng đến trang kia .

Cách nhảy huy hiệu Fan cứng bên trên Facebook

Để có được huy hiệu Fan cứng này thì đầu tiên các bạn cần tận hưởng Admin, tín đồ làm chủ Fanpage kia kích hoạt huy hiệu Fan Cứng với trả lời nhảy huy hiệu Fan cứng trên Fanpage qua bài viết : Cách kích hoạt huy hiệu Fan Cứng mang đến Fanpage.

Xem thêm: Nên Chọn Ngành Nào Khối A1 Gồm Những Ngành Nào? Khối Ngành Hot Khối A1 Năm 2019

Sau Khi Fanpage đã kích hoạt cơ chế huy hiệu Fan cứng thì các bạn đề nghị lành mạnh và tích cực vận động trên Fanpage kia mới có thể xuất hiện. Tuy nhiên thì bạn phải nhảy thêm vài tùy chọn nlỗi sau.

Vào vào Fanpage mình xuất xắc hoạt động, bạn cần like - follow fanpage facebook với vào thực đơn Đang quan sát và theo dõi bạn hãy tích lựa chọn nhì tùy chọn chính là Xem trước trong phần Trong bảng tin của doanh nghiệp cùng tùy chọn Bật trong phần Thông Báo.

*

Chỉ đề xuất nhảy đầy đủ thông báo như bên trên thì trong khoảng một tuần lễ vận động, bạn sẽ thấy hình tượng Fan cứng ✪ lộ diện khi bạn bình luận bên trên Fanpage đó.

Quý khách hàng có thể thấy phương pháp kích hoạt huy hiệu Fan cứng bên trên Facebook không thực sự khó khăn, tuy nhiên nhân tố quan trọng nhằm hiển thị huy hiệu Fan cứng Facebook này là bạn cần phải bao gồm vận động tích cực trên trang Fanpage kia. Hãy bật thông tin Facebook để nhận thêm những nội dung bài viết, đoạn Clip bên trên Fanpage kia dứt rồi xúc tiến lại nhằm nhận hình ảnh Fan cứng của Facebook nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Toàn Bộ Code Của Web Mới Nhất 2020, Phần Mềm Lấy Source Code Web Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu các bạn là bạn sale bên trên facebook bạn muốn có nhiều người sử dụng hãy contact tức thì đến Thuật Nguyễn Corp, công ty chúng tôi sẽ mang về cho bạn hồ hết các dịch vụ cực tốt với mức giá khôn cùng lôi cuốn.