QUẢNG CÁO ADWORD KHÔNG HIỂN THỊ

     
Nguyên ổn nhân PR Adwords ko hiển thị rất có thể là vì bạn cài đặt túi tiền mỗi ngày cực thấp, các bạn chọn sai loại chiến dịch, bởi giá thầu lăng xê tốt xuất xắc quảng cáo vẫn vào quy trình xét chú tâm. Quý Khách đề xuất bình chọn quảng cáo thật kỹ càng để tìm ra ngulặng nhân với bao gồm phương pháp cách xử lý tương xứng.

Bạn đang xem: Quảng cáo adword không hiển thị

NGUYÊN NHÂN QUẢNG CÁO ADWORDS KHÔNG HIỂN THỊ VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

chúng tôi thi công web chuyên nghiệp iMarketing giới thiệu mang lại chúng ta một số trong những nguim nhân truyền bá Adwords ko hiển thị, mời các bạn xem thêm để sở hữu thêm đều thông tin có ích với có hướng không giống phục lỗi cân xứng. Thông thường, trường hợp nlỗi quảng cáo Adwords ko hiển thị thì có thể vì chưng các nguyên nhân sau đây.
*

1/ giá thành mỗi ngày quá thấp

Nếu như túi tiền của chúng ta rẻ thì tất yếu hiển thị truyền bá của người sử dụng cũng sẽ bị số lượng giới hạn. Có thể là do các bạn đã khám nghiệm thời điểm quảng cáo bị giới hạn hoặc vì chưng túi tiền mỗi ngày của khách hàng đã hết và PR đã dừng chuyển động.

2/ Loại chiến dịch ko phù hợp

khi thiết đặt chiến dịch, chúng ta đề xuất khẳng định cho doanh nghiệp loại chiến dịch tương xứng. Ví dụ nhỏng nếu như bạn muốn thiết lập chiến dịch Mạng hiển thị thì chúng ta đề xuất chọn lựa “Chỉ mạng hiển thị’ tốt “Mạng kiếm tìm kiếm cùng với chọn hiển thị”. Nếu các bạn ko chọn vào trong 1 vào 2 các loại hiện trên thì các bạn chẳng thể thiết đặt mạng hiển thị cho khách hàng.

Xem thêm: Phần Mềm Bán Hàng Đa Kênh Tốt Nhất, Được Sử Dụng Nhiều Nhất, Viettelsale

3/ Lập lịch quảng cáo

Quảng cáo Google Adwords cho phép người dùng lập lịch quảng bá vào đều khung giờ khăng khăng. Vậy nên nếu truyền bá của doanh nghiệp ko hiển thị thì bạn nên chăm chú coi chúng ta tất cả vẫn phía bên trong thời hạn truyền bá dứt hiển thị hay không.
*

4/ Giá thầu truyền bá thấp

Tùy theo giá bán thầu nhưng mà quảng bá của bạn cũng có thể được xếp sau truyền bá của các đơn vị truyền bá khác cùng ko được hiển thị cùng với người dùng. Nếu các bạn sẽ xét không còn đầy đủ nguim nhân nhưng mà truyền bá vẫn ko hiển thị thì nên lưu ý đến tới việc đội giá thầu.

5/ Quảng cáo chưa được chấp thuận

Nếu các bạn vừa setup kết thúc một chiến dịch thì truyền bá của bạn phải được xem xét với phê chăm bẵm. Vậy bắt buộc, nếu như khách hàng đã bắt gặp tâm lý "đã xem xét" của quảng cáo thì đương nhiên là quảng bá của các bạn sẽ ko được hiển thị.

Xem thêm: Phân Khúc Là Gì - Phân Khúc Thị Trường Là Gì

Trên trên đây, iMarketing share mang lại bạn các nguyên ổn nhân PR Adwords ko hiển thị cùng cách giải quyết và xử lý vấn đề này, mong muốn bài viết vẫn cung ứng cho bạn các thông báo hữu ích.