Quảng Cáo Album Facebook

     

Cách chạy lăng xê album trên facebook | Cách chạy lăng xê album bên trên facebook là gì? Cách chạy quảng cáo album trên facebook làm sao buổi tối ưu nhất?

Quảng cáo tra cứu kiếm người tiêu dùng tiềm năng là 1 trong những trong số những format lăng xê tốt, và công dụng độc nhất bên trên Facebook. Hơn nạm nữa, toàn bộ các báo cáo contact nhưng mà chúng ta thu thập được qua định dạng truyền bá này có thể áp dụng nhằm chế tác đối tượng người tiêu dùng tùy chỉnh với đối tượng người sử dụng giống như nhằm rekinh doanh. Và Cách chạy quảng cáo album bên trên facebook cũng không nước ngoài lệ.

Bạn đang xem: Quảng cáo album facebook

Cách chạy quảng cáo album bên trên facebook là gì?


*

Cách chạy truyền bá album bên trên facebook


Xu phía người dùng bên trên Facebook lúc chứng kiến tận mắt đoạn Clip thường đam mê coi phần đa đoạn phim nlắp nhiều hơn thế, điều đó trái ngược hoàn toàn cùng với Youtube. Vậy tại sao nắm bởi làm cho đoạn phim nhiều năm 5 phút ít nhằm tiếp thị hình ảnh uy tín, bạn cũng có thể vẫn thu hút được sự hệ trọng của người dùng bằng định dạng hình ảnh GIF chỉ bên dưới 10s?

Quảng cáo kiếm tìm tìm khách hàng mục tiêu là một trong Một trong những định hình truyền bá tốt, cùng công dụng tuyệt nhất bên trên Facebook. Hơn gắng nữa, toàn bộ các biết tin contact mà lại chúng ta thu thập được qua định hình PR này rất có thể thực hiện để chế tác đối tượng tùy chỉnh thiết lập cùng đối tượng tương tự như để resale.

Facebook Analytíc có không ít những điều khoản cho phép các bạn reviews người tiêu dùng shop với trang web, vận dụng, fanpage,.. của người tiêu dùng thế nào. Một số tính năng lạ nhưng mà Facebook mới cập nhật:

+ Ứng dụng new giành riêng cho Smartphone. Cũng y như Google Analytics, chúng ta bây giờ rất có thể theo dõi giám sát và đo lường những chỉ số trường đoản cú các chiến dịch quảng cáo của bản thân mình bên trên những đồ vật smartphone.+ Phễu auto phân phát hiện người tiêu dùng. Sử dụng trí tuệ nhân tạo nhằm tò mò các địa điểm người tiêu dùng truy cập trên site hoặc áp dụng của bạn+ Insights. Thêm các sự kiện vào Facebook Analytics nhằm tò mò insights người tiêu dùng.

Lưu ý: các bạn nên thiết lập Facebook Pixel.

Sử dụng Facebook Rekinh doanh giúp đỡ bạn tối ưu tần số đề cập lại chữ tín với người dùng. Bởi có thể dịp chúng ta nghe biết các bạn họ chưa xuất hiện yêu cầu tải sản phẩm và hình thức của doanh nghiệp đâu. Hãy bền chí bám xua người tiêu dùng tiềm năng của bản thân.

Điều gì tệ rộng nếu khách hàng vạc chỉ ra hình ảnh của mình trên PR đã bị giảm rắc chút phần?Dưới đây là một số trong những thông số kỹ thuật chuyên môn nhưng bạn phải ghi nhớ

+ Quảng cáo hình ảnh: Kích cỡ: 1,200 X 628 pixels. Tỷ lệ: 1.91:1. Text: 90 Ký từ bỏ. Tiêu đề: 25 characters. Link mô tả: 30 characters.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Thương Mại Và Du Lịch Cao Niên, Tour Du Lịch Du Lịch Cao Niên

+ Quảng cáo video: Định dạng: .mov or .mp4. Tỷ lệ: 16:9. Độ phân giải: Tối tgọi 720p. Dung lượng file: tối nhiều 2.3 GB. Kích cỡ ảnh thumbnail: 1,200 x 675 pixels. Text: 90 cam kết từ bỏ. Tiêu đề: 25 cam kết từ bỏ. Link mô tả: 30 ký từ.+ Quảng cáo Carousel: Kích cỡ: 1,080 x 1,080 pixels. Tỷ lệ: 1:1. Text: 90 cam kết trường đoản cú. Tiêu đề: 40 cam kết từ bỏ. Link mô tả: đôi mươi ký trường đoản cú.+ Quảng cáo Slideshow: Kích cỡ: 1,289 x 720 pixels. Tỷ lệ: 16:9, 1:1, hoặc 2:3. Text: 90 ký tự. Tiêu đề: 25 cam kết trường đoản cú. Link tế bào tả: 30 ký kết từ bỏ.

Cách chạy PR album bên trên facebook nào về tối ưu nhất?


Cách chạy lăng xê album trên facebook


Điểm tương xứng của lăng xê Facebook được đo lường và thống kê bởi unique cùng sự liên quan của người tiêu dùng. Điểm tương xứng tương đối quan trọng đặc biệt bởi vì nó xác định giá chỉ CPC và Tần suất Faecbook hiển thị quảng bá của người tiêu dùng.

Điểm cân xứng được tính theo thang điểm 10, điểm càng phải chăng minh chứng giá lăng xê của bạn sẽ khá cao. Facebook đang chnóng điểm cho chính mình sau thời điểm truyền bá được hiện trên 500 lần.

Gần phía trên bước đầu mở ra những nhiều tự GDPR – General Data Protection Regulation , nlỗi một động thái sau phiên điều è của CEO Facebook trước quốc hội Mỹ về kiểm soát điều hành tài liệu. Dưới đây là một số trong những điểm bạn cần giữ ý:

1. Bạn cần có đại lý pháp lý nhằm thực hiện data khách hàng. Facebook sẽ không có thể chấp nhận được bất cứ bên trang bị 3 nào áp dụng trái phép thông qua căn cơ công nghệ này2. Một số những hạn chế ngặt nghèo về tích lũy công bố trên Facebook Pixel3. Nếu nhu các bạn chạy truyền bá tra cứu kiếm khách hàng mục tiêu, bạn đề nghị đi đường links cho tới chế độ bảo mật thông tin của khách hàng.4. Facebook đã phát triển nguyên lý cho phép thiết lập cấu hình kim chỉ nam thưởng thức các bạn yêu cầu minh chứng được quyền áp dụng của mình

Chạy PR trên Facebook là công việc tưởng dễ mà lại không còn. Quý khách hàng quan trọng nhắm mắt chạy bừa, đốt chi phí lăng xê với hy vọng sẽ sở hữu được khách hàng tác động. Nếu nhỏng không chạy đúng cách dán, tiền marketing quảng cáo Facebook vẫn biến một khoản chi phí ko xuất hiện được bất cứ lợi tức đầu tư như thế nào.

Xem thêm: Chứng Khoán Phái Sinh Là Gì? Kiến Thức Tham Gia Thị Trường Phái Sinh Là Gì ?

Facebook tất yếu muốn chúng ta đưa ra chi phí mang lại truyền bá với những chiến dịch truyền thông. Và chắc hẳn rằng rằng, Facebook chỉ tìm tiền được từ các bạn,và chạy quảng bá một giải pháp tác dụng. Dưới đấy là 5 quy định cung cấp các bạn chạy facebook ads

Công cụ nào tuyệt đối rộng nhằm cung cấp chúng ta chạy truyền bá như của thiết yếu Facebook?

=>Những bí quyết chế tạo Fanpage bán hàng hiệu quả nhưng chúng ta một mực đề nghị biết

=>Hướng dẫn tạo thành Fanpage Facebook đẹp mắt, đắm đuối người sử dụng kết quả nhất

-Hòm thỏng điện tử Gmail : hethonglikesub
gmail.com

Hỗ trợ qua Facebook online :

CLICK ngay vào link : http//:www.facebook.com/web5s.com.vn

Hệ Thống Hỗ Trợ Trực Tuyến

ĐĂNG KÍ ONLINE TỰ ĐỘNG
*

Tin Cậy

Hệ thống web5s.com.vn là kênh trực tuyến hàng đầu , cung cấp phần đông tác dụng và buổi giao lưu của người tiêu dùng bên trên kênh Facebook online.
*

Bảo Mật

Với những tác dụng cung cấp vận dụng cùng dịch vụ. Hệ thống bảo mật thông tin biết tin luôn luôn được chú ý cao cùng đạt chính sách an toàn xuất xắc đối
*
Tìm Kiếm Thông Tin LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

*