Quảng Cáo Facebook Chưa Được Phê Duyệt

     

Quý khách hàng bao gồm biết tại vì sao quảng bá Facebook ko được phê duyệt không? quý khách hàng vẫn rứa được hết hầu hết cơ chế quảng bá Facebook chưa? quý khách hàng từng gặp mặt ngôi trường hợp quảng cáo đã có được phê coi ngó cơ mà không chạy? Không cần ai Lúc chạy lăng xê cũng nắm vững được hầu hết thuật tân oán của Facebook.

Bạn đang xem: Quảng cáo facebook chưa được phê duyệt

Cơ bản bởi vì Facebook là 1 trong những Sảnh nghịch miễn phí cùng mình tsay mê gia vào Sảnh đùa đó thì buộc phải đồng ý hầu như lý lẽ mà lại nó đặt ra. Nên câu hỏi nắm vững được rất nhiều từng trải hà khắc của Facebook để giúp mang đến Việc tham mê gia sảnh chơi ra mắt thuận buồm xuôi gió rộng. Hãy phát âm bài viết dưới đây nhằm biết được phần đa lao lý chơi của Facebook đề ra nhé.

Để tất cả một nội dung PR “chất”, chúng ta phải vứt không hề ít thời gian, công sức của con người, thậm chí còn cả tài lộc nhằm thuê bạn có tác dụng ngôn từ truyền bá. Thế cơ mà, cho đến lúc chạy quảng cáo thì lại không được phê duyệt do “vi phạm luật chế độ quảng cáo Facebook”.

Những nguyên nhân mà Facebook chỉ dẫn vô cùng thông thường thông thường bắt buộc đôi khi các bạn không hiểu tại sao lăng xê không được phê thông qua. Bài viết sau đây đã tổng hòa hợp đa số lỗi phổ cập tuyệt nhất khiến truyền bá Facebook không được phê thông qua và những bí quyết giải quyết và xử lý mang đến từng trường hợp rõ ràng.


Các nội dung chính

1. Các lỗi vi phạm chế độ quảng cáo Facebook về hình ảnh2. Các lỗi vi phạm về nội dung3. Các lỗi vi phạm luật về thẻ Visa

1. Các lỗi phạm luật chế độ PR Facebook về hình ảnh

1.1. Text chiếm phần vượt 20% hình ảnh quảng cáo

Đây là lỗi mà lại đa số người tuyệt phạm phải nhất lúc chạy quảng cáo Facebook. Facebook cách thức văn phiên bản ko được chiếm nhiều hơn thế 20% hình hình họa lăng xê. Luật này được Facebook vận dụng cùng với mục đích hướng tới trải nghiệm tín đồ dùng làm chưa phải đối mặt cùng với hầu như hình hình họa thô kệch trong bảng tin.

*

Lỗi vi phạm luật chính sách quảng cáo thông dụng là hình hình ảnh chứa được nhiều text

Để ko phạm bắt buộc lỗi này, bạn nên để ý tức thì từ đầu Lúc kiến thiết hình họa lăng xê, chèn text vào hình ảnh thế nào cho hợp lý. Bạn cũng có thể trường đoản cú kiểm tra bằng vẻ ngoài Gridtool của Facebook trước khi đăng cài hình họa quảng cáo.

1.2. Hình ảnh zoom cận cảnh domain authority giết thịt, ảnh hở hang

Lỗi này thường chạm chán nghỉ ngơi những fanpage bán bikini, nội y, trang sức đẹp, mỹ phẩm, spa… Những nội dung này thường ko được phê coi ngó cùng với nguyên nhân “câu chữ tín đồ lớn”, không phù hợp, tập trung không cần thiết vào những phần tử khung người. đa phần bám đề xuất lỗi này mà phân vân cần cứ ca cẩm suốt “tại vì sao PR facebook ko chạy”.

*

Cách cách xử lý lúc không được phê chăm bẵm quảng bá bởi lỗi này là bạn nên chọn lựa hình hình ảnh truyền bá thân mật và gần gũi hơn. Với các thành phầm như nội y, trang sức đẹp, cầm cố vì tự sướng sản phẩm cùng với người mẫu chân dài, bạn hãy chụp ảnh thành phầm tĩnh thường dùng ma-nơ-canh. Hoặc tất cả một bí quyết khác là quảng cáo bằng Clip, giải pháp này để giúp cho sản phẩm của chúng ta trung thực, thu hút hơn. Trong khi, chúng ta có thể điều phối lăng xê Facebook về trang web bán hàng để người dùng cliông chồng vào link website cùng tham khảo thêm.

1.3. Ảnh dễ làm cho đọc nhầm, minch họa hầu như anh tài không tồn tại

Ảnh gây phát âm nhầm hoàn toàn có thể tưởng tượng là ai đang truyền bá Coca Cola tuy vậy lại đăng hình ảnh Pepsi. Hoặc vào hình ảnh có các nút CTA mà lại Lúc bấm vào lại không có tác dụng nhỏng tài năng được miêu tả. lấy ví dụ trong ảnh có nút ít “Điện thoại tư vấn ngay”, “Tải xuống” nhưng Khi ấn vào lại không ra hào kiệt Call năng lượng điện xuất xắc cài được ứng dụng.

*

Lỗi “thiên tài ko tồn tại” là lỗi nhiều người dân mắc phải mà không biết

Với lỗi này, bạn phải thế lại hình hình họa đến đúng với nội dung quảng cáo, các nút ít CTA đề xuất có tác dụng thật sự, còn nếu như không thể thêm tính năng mang đến nút thì nên cần vứt bỏ nút ít CTA trong hình họa.

1.4. Ảnh sử dụng uy tín Facebook

Nếu vào hình họa của khách hàng tất cả ckém hình hình ảnh thương hiệu của Facebook bao gồm hình ảnh thương hiệu, những ibé, hình tượng chú ý, thông báo… thì quảng cáo cũng sẽ không được phê chú ý. Điều này Tức là ai đang sử dụng phiên bản quyền và thương hiệu thương thơm mại của Facebook khi chưa được cho phép.

*

Bản quyền chữ tín là 1 giữa những cơ chế PR Facebook

Để được thực hiện hình hình họa chữ tín của Facebook thì bạn đề nghị được chất nhận được bởi văn bản, còn còn nếu như không bạn phải thải trừ không còn các hình ảnh tương quan đển bản quyền Facebook vào ảnh quảng cáo và để được phê chăm chú.

1.5. Hình ảnh không tương xứng với giới hạn tuổi quý khách mục tiêu

Tại sao quảng cáo facebook không được duyệt? Nếu các bạn chạy quảng bá đến đối tượng người dùng người tiêu dùng tiềm năng là dưới 18 tuổi nhưng mà lại áp dụng hình hình họa không phù hợp, ko an ninh thì quảng cáo cũng biến thành không được phê chú ý. Với trường hợp này, bạn nên buổi tối ưu lại hình ảnh lăng xê, chỉnh sửa hoặc sửa chữa thay thế hình ảnh, ko chỉ cần lôi cuốn hơn nữa bắt buộc đúng cùng với đối tượng người dùng nhưng mà bản thân tìm hiểu.

*

Bức Ảnh đấm đá bạo lực là lao lý cnóng của cơ chế truyền bá Facebook

Một phương pháp khác là chúng ta có thể điều hướng người dùng từ bỏ quảng bá đến trang đích trên website của khách hàng, địa điểm bạn gồm toàn quyền chế tạo văn bản mà lại không nhất thiết phải lo ngại về chính sách của Facebook. Nếu chưa xuất hiện trang web bán hàng thì bạn nên xây đắp trang web tức thì để tận dụng tối đa đều ưu thế này lúc lăng xê nhé!


*

2. Các lỗi phạm luật về nội dung

2.1. Những tự bị cnóng vào quảng bá Facebook

Sử dụng những từ ngữ mẫn cảm, bộc lộ công dụng của người tiêu dùng hoặc liên quan mang đến ban bố cá thể, giới tính , chủng tộc… trong ngôn từ PR sẽ không còn được phê để ý. Lỗi này thường gặp mặt sinh hoạt các sản phẩm nlỗi mỹ phđộ ẩm, dược phẩm hoặc các mặt hàng bị cấm quảng bá nlỗi rượu, dung dịch lá, thuốc với thực phẩm chức năng, dịch vụ tài chính, sale nhiều cấp…

Để ko phạm phải lỗi những từ bị cnóng vào PR Facebook này chúng ta nên tránh sử dụng những từ như “mụn”, “sẹo”, “yếu hèn sinc lý”, “bớt mỡ”, “sút cân”, “tăng cân”… với số đông nhiều trường đoản cú chỉ phđộ ẩm hóa học, Đặc điểm của cá nhân hoặc một đội. Hạn chế áp dụng trường đoản cú “khác” ngầm đối chiếu cho tới cá nhân đối tượng người sử dụng nhắm tới của quảng bá.

Xem thêm: Mẫu Chữ Ký Tên Công Đẹp (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️, Mẫu Chữ Ký Đẹp Theo Tên, Hợp Phong Thủy

2.2. Sử dụng thương hiệu Facebook

Không y hệt như hình hình ảnh, biểu tượng logo chữ tín, Facebook ko cấm các bạn đề cập đến từ “Facebook” trong câu chữ lăng xê.

Tuy nhiên, nếu như muốn thực hiện thương hiệu Facebook thì bạn phải viết không thiếu thốn, đúng đắn tự “Facebook” với chữ F viết hoa sinh sống đầu tiên. Bên cạnh đó, chữ “Facebook” buộc phải gồm thuộc hình trạng chữ cùng cỡ chữ với mọi vnạp năng lượng bạn dạng bao quanh nó. Tuyệt đối ko viết tắt nhỏng “FB”, “Fb”, “Fbook”…

2.3. Sử dụng Brand Name gồm bạn dạng quyền – cơ chế quảng cáo Facebook

Lỗi này khôn xiết thường xuyên chạm chán làm việc các shop bán đồ nhập khẩu, hàng cầm tay hay mặt hàng VNXK Lúc nhắc tới tên thương hiệu của sản phẩm. Về phiên bản quyền thương hiệu thì không chỉ là phần văn bản mà lại bao gồm cả hình hình họa, bạn cũng tách ko cần sử dụng hình hình họa gồm hình ảnh sản phẩm uy tín những nhãn mặt hàng quốc tế.

*

Lỗi bám thương hiệu là lỗi phần đa người luôn mắc phải

Để sửa lại lỗi này thì cố kỉnh vày nhắc đến chữ tín của sản phẩm bạn cũng có thể thực hiện tên cửa hàng nhằm thay thế. Tự tự sướng sản phẩm để quảng bá vắt bởi vì áp dụng hình hình họa gồm sẵn lấy trường đoản cú các trang web nước ngoài.

2.4. Nội dung trang đích cần seo không đúng với quảng cáo

Để rời vi phạm các chế độ quảng bá chặt chẽ của Facebook thì một phương án hiệu quả chính là điều hướng PR về landing page bên trên trang web. Tuy nhiên, văn bản landing page cũng buộc phải tất cả ngôn từ đúng với truyền bá chđọng chẳng thể “treo đầu dê buôn bán giết mổ chó” được.

Việc buộc phải làm là điều hướng chính xác về landing page phù hợp, bắt buộc quảng cáo bán mỹ phđộ ẩm lại điều hướng về trang bán áo quần tuyệt ngược trở lại, hoặc trong truyền bá chúng ta bao gồm nói tới công tác Tặng Kèm bớt một nửa thì Khi cliông chồng vào link cũng buộc phải ra một trang tặng tương ứng.

3. Các lỗi phạm luật về thẻ Visa

3.1. Tkhô hanh toán thù không thành công

Facebook chẳng thể tính tổn phí mang lại tài khoản quảng cáo có tức thị khối hệ thống Facebook đang gửi lệnh thanh toán thù mang lại thẻ mà lại bị thẻ không đồng ý.

Lúc gặp yêu cầu lỗi này, bạn phải chất vấn lại số dư còn lại trong thông tin tài khoản thẻ còn đủ để thanh toán hay không. Nếu số dư vẫn còn đủ nhưng mà các bạn vẫn ko thanh khô tân oán được, bạn nên liên hệ với bank giúp xem thẻ của bản thân mình bao gồm bị tiêu giảm giới hạn trong mức thanh hao toán thù trong ngày buổi tối đa hay không.

3.2. Thẻ ko được chấp nhận

Một trong những lỗi tại vì sao lăng xê facebook ko chạy chính là thẻ không được chấp nhận. Trong thời điểm này, Facebook sẽ đồng ý tkhô nóng tân oán truyền bá cùng với 2 nhiều loại thẻ là thẻ tín dụng thanh toán (Credit) và thẻ ghi nợ (Debit) của Visa cùng Master.

*

Tuy nhiên, trường hợp thẻ của doanh nghiệp trực thuộc 2 các loại thẻ nói bên trên cơ mà tkhô giòn toán thù vẫn báo lỗi thì bạn cần đánh giá lại báo cáo bản thân nhập lệ sẽ đúng đắn tốt không. Nếu đang nhập đúng mà vẫn không tkhô cứng toán thù được thì bạn cũng có thể tương tác mang lại bank để đánh giá xem thông tin tài khoản thẻ của doanh nghiệp đã làm được kích hoạt công dụng tkhô giòn toán quốc tế xuất xắc không.

3.3. Thanh khô tân oán bị treo vì nguyên do bảo mật

Quảng cáo đã có được phê phê duyệt tuy nhiên không chạy? tại sao? Quảng cáo sẽ không còn được phê chú tâm nếu như được tkhô hanh toán thù bởi một tài khoản đáng ngờ, ví dụ ai đang nghỉ ngơi toàn quốc nhưng lại lại tkhô giòn toán bởi một thông tin tài khoản ở nước ngoài. Một ngôi trường thích hợp khác là thẻ nhưng mà chúng ta thực hiện để lăng xê bị ngờ vực là thẻ đánh tráo, tất cả một số hoạt động không bình thường hoặc đã từng có lần “bùng” tiền PR của Facebook…

khi chạm mặt phải trường thích hợp này, chúng ta nên đổi qua tkhô cứng toán thù bởi một thông tin tài khoản thẻ khác, hoàn toàn có thể mlàm việc thẻ mới nếu như quan trọng hoặc chúng ta có thể liên hệ trực tiếp nối Facebook sẽ được xử lý sự việc.

4. Lỗi tại Facebook

Một số lỗi không chạy được quảng cáo hiện có thể bắt nguồn từ thiết yếu khối hệ thống Facebook. Với khối lượng lăng xê đẩy đà được đăng download hàng ngày, khối hệ thống kiểm xem xét tự động của Facebook tất yêu tách khỏi được rất nhiều sai sót. Nếu quan trọng tìm được lỗi làm sao vào PR của bản thân mình giữa những lỗi nêu bên trên thì bạn trọn vẹn có thể gửi phòng nghị lên Facebook để được xem xét lại.

Trong khi, nếu như khách hàng sử dụng một thông tin tài khoản các lần vi phạm chế độ của Facebook nhằm chế tạo ra PR thì Facebook đang mang định là tất cả những quảng cáo các bạn thiết đặt bằng thông tin tài khoản này đông đảo sẽ không được phê ưng chuẩn. Đây cũng là 1 trong lỗi tạo nên từ hệ thống của Facebook cùng các bạn cũng không có biện pháp nào khác là tương tác thẳng cùng với Facebook sẽ được giải quyết.

Xem thêm: Hiểu Công Chúng Mục Tiêu Xác Định Mục Tiêu Truyền Thông, Công Chúng Mục Tiêu

Qua bài viết chắc hẳn đã và đang hiểu rằng các cơ chế quảng cáo Facebook rồi đề xuất ko như thế nào, số đông từ bỏ bị cnóng trong PR Facebook bạn cũng lên chú ý nhằm không hẳn mắc lỗi rồi lại phàn nàn tại vì sao truyền bá không được phê cẩn thận, tuyệt là PR đã được phê chú ý cơ mà không chạy, rồi PR Facebook ko cắm chi phí là sao? Thôi nào, qua nội dung bài viết chắc hẳn đã và đang hiểu rằng hết rồi đúng không, ghi nhớ chớ phạm luật thiết yếu sạch sẽ quảng cáo Facebook nữa nhé!.