QUẢNG CÁO FACEBOOK KHÔNG CẮN TIỀN

     

Bán hàng bên trên Facebook vẫn phát triển trẻ khỏe, kéo theo sự nở rộ của những hình thức quảng cáo. Muốn doanh thu tăng, họ đề nghị tăng nguồn lực vốn đến quảng cáo. Thế mà lại truyền bá facebook không gặm tiền, dẫn cho đình trệ kinh doanh. Hôm nay hãy cũng “bắt bệnh” với khắc phục và hạn chế ngay vụ việc này nhé.

Bạn đang xem: Quảng cáo facebook không cắn tiền


Nội dung bài xích viết

2. Nguyên nhân khiến cho truyền bá Facebook không gặm tiền3. Xử lý triệu chứng PR Facebook ko cắm tiền

1. Rà thẩm tra lỗi nkhô hanh Khi truyền bá Facebook ko cắm tiền

*
Quảng cáo Facebook ko cắm tiền

Nếu gặp mặt buộc phải triệu chứng này thì các bạn chớ vượt lo lắng. Rất các doanh nghiệp lớn Khủng cũng bị Facebook từ chối cắn tiền đó. Bạn cần bình tâm để chú ý lại những thử dùng của Facebook. Cân kể coi mình đã đáp ứng một cách đầy đủ hưởng thụ không qua những gợi nhắc sau:

Quảng cáo bạn có nhu cầu chạy đã làm được phê chăm chú chưa.Giới hạn chi tiêu của thông tin tài khoản cùng chiến dịch sẽ phải chăng chưaNgân sách chi tiêu chạy truyền bá vào thẻ bank sẽ đáp ứng chi tiêu chưa.Nội dung quảng bá vẫn tiếp cận đúng với kim chỉ nam, đối tượng chưaThống kê lượt xúc tiến với công dụng của lăng xê mang lại sẽ tối ưu chưa….

Đây là mọi lỗi chủ quan nhưng không ít người dân chạy ads tuyệt làm lơ. Bởi vậy truyền bá Facebook không gặm tiền được. Nếu đã check kỹ nhưng mà không ra được, hãy liên tục gọi phần nhiều nguyên dân bên dưới nhé.

2. Nguyên nhân khiến quảng bá Facebook ko gặm tiền

*

2.1. Các đối tượng trong một tài khoản bị giống nhau đối tượng

đa phần người vẫn giữ lưu ý đến các nội dung bài viết nhắm và một đối tượng vẫn mang về kết quả cao. Đó là suy nghĩ sai lầm dẫn tới sự việc quảng cáo Facebook ko gặm tiền. Ví dụ:

Chiến dịch 1: PR kem chống nắng mang lại thiếu phụ 18-40 tuổi.

Chiến dịch 2: truyền bá kem điều trị mụn cho thiếu phụ từ bỏ 18-25 tuổi.

do vậy đang gồm sự giống nhau đối tượng người dùng truyền bá rồi. quý khách hãy lưu ý lại nhóm đối tượng người dùng vào và một thông tin tài khoản để ko tái diễn lỗi này nhé.

2.2. Tài khoản truyền bá bị Facebook xét chuẩn y ngẫu nhiên

*
Trong quy trình xét phê duyệt, hầu như vận động có khả năng sẽ bị ngưng

Facebook tiếp tục xét coi ngó lăng xê auto. Trong lúc chờ xét chuyên chú thì rất nhiều vận động tài khoản có khả năng sẽ bị ngưng. Chuyện này rất là bình thường đề nghị chúng ta chưa hẳn lo nhé.

2.3. Nội dung rầu rĩ, text chiếm phần thừa 20% vào hình ảnh

Điều chỉnh text mang lại phù hợp

Nội dung buốn chán sẽ không còn thú vị được tác động người dùng. Do vậy quảng cáo vẫn cắn tiền chậm trễ hoặc thậm chí còn là không gặm tiền.

Dường như, đa số người ko tuân hành chế độ 20% text vào hình ảnh của Facebook. Nếu text quá nhiều thì truyền bá sẽ bị hạn chế hiển thị. Tệ tuyệt nhất là ko hiển thị nữa thì quảng cáo Facebook ko gặm chi phí.

2.4. Giá thầu dưới nút buổi tối thiểu

Facebook có thể chấp nhận được người tiêu dùng điều chỉnh giá thầu mang đến từng PR. Nếu đặt ngân sách ở tại mức quá thấp độc nhất tuy tiết kiệm ngân sách được ngân sách nhưng truyền bá lại không đạt công dụng. Facebook vẫn tiêu giảm quảng bá với trường đoản cú đó không gặm tiền PR của người tiêu dùng kia.

Xem thêm: Có Nên Học Tiếng Anh Ở Topica Native, Học Phí Tham Khảo Tại Topica Native

2.5. Quảng cáo bị report

*
Quảng cáo Facebook ko cắn chi phí bởi bị report

Quảng cáo sẽ ảnh hưởng report nếu xuất hiện thêm phần lớn ngôi trường phù hợp sau:

Bán hàng fake của những nhãn mặt hàng lớnNội dung quảng cáo cất trường đoản cú nhạy bén cảmBức Ảnh lăng xê ko phù hợp, tinh tế cảm

Chính quý khách hàng cũng rất có thể report truyền bá của doanh nghiệp nếu họ thấy phiền lành. Do vậy buộc phải chỉnh chu vào ngôn từ quảng bá nhé.

2.6. túi tiền cùng đối tượng người sử dụng PR không tương xứng cùng với nhau

túi tiền của doanh nghiệp nhỏ dại cơ mà lại để đối tượng người dùng tiếp cận to. Bởi vậy sẽ khá cực nhọc để đáp ứng nhu cầu điều kiện. Lúc đó dĩ nhiên Facebook sẽ không còn chạy quảng bá cho bạn nữa rồi. Tiền không nhiều thì tránh việc tsay đắm lam vượt đâu.

3. Xử lý tình trạng quảng bá Facebook ko cắn tiền

3.1. Hạn chế đối tượng người sử dụng bị trùng lặp

Quý Khách buộc phải xây dựng câu chữ quảng cáo mới mẻ và lạ mắt. Sau đó chạy demo truyền bá trên các đối tượng người dùng quý khách khác nhau. Mỗi lần thử nghiệm họ vẫn nhận được bài học kinh nghiệm với tìm ra team khách hàng tiềm năng nhất. 

Việc còn sót lại là tiến hành văn bản kia để chạy lăng xê. Mình cam đoan với các bạn hiệu quả marketing sẽ tăng bất ngờ kia.

3.2. Đợi xét chu đáo tài khoản

Kiên nhẫn cũng là 1 trong những đức tính bắt buộc rèn luyện mang đến chúng ta chạy Ads. Hãy chờ trong vòng 24 giờ đồng hồ nhằm Facebook chú ý chúng ta nhé. Trong lúc chờ hãy tạm tắt truyền bá đi. Sau Khi được chú tâm thì chắc chắn các bạn sẽ không gặp triệu chứng quảng cáo Facebook ko gặm chi phí nữa đâu.

3.3. Tuân thủ những cơ chế của Facebook

*
Kiểm tra ngôn ngữ lăng xê cẩn thận

Facebook hơi gắt gao về sử dụng hình hình ảnh cùng từ ngữ đến truyền bá. Nên nhớ chỉ được sử dụng 20% hoặc bé dại hơn số text vào một hình hình họa thôi nhé. Hình như, gần như hình ảnh không được đựng báo cáo nhạy cảm ở đâu đó.

Từ ngữ không chuẩn chỉnh cũng trở thành bị Facebook hạn chế hoặc giới hạn chạy quảng bá luôn luôn. Nếu sản phẩm các bạn kinh doanh bao gồm tính mẫn cảm thì hãy sử dụng phần đa từ đổi khác đi một chút ít nhé. vì thế vừa quảng cáo thoải mái lại không ảnh hưởng cho thành phầm.

3.4. Để giá bán thầu từ bỏ động

lúc đặt giá chỉ thầu mang đến PR, hãy nhằm giá thầu tự động hóa. Facebook đã auto điều chỉnh nhằm mang về tác dụng phù hợp duy nhất. cũng có thể đang giá cao hơn các bạn đặt thầu bằng tay dẫu vậy đảm bảo ko lấn sân vào vết xe cộ đổ: PR Facebook ko cắm chi phí.

3.5. Sử dụng, thuê tài khoản uy tín

*

Quý khách hàng bắt buộc dùng gần như tài khoản đã làm được lập từ bỏ 7 tháng trngơi nghỉ lên để tăng độ đáng tin tưởng. Facebook sẽ không còn gật đầu đầy đủ thông tin tài khoản new lập đâu. quý khách hàng tránh việc gian lận bằng cách khai gian các biết tin cá nhân. Cđọng chân thực điền đúng và không thiếu lúc tkhô giòn tân oán nhé.

Một chiến thuật khác là đi mướn hoặc sở hữu các tài khoản Business Facebook. Những tài khoản này có ưu điểm là chạy quảng bá tốt nhất kia.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Đóng Dấu Video Watermark: Phần Mềm Đóng Dấu Video

3.6. thay đổi ngân sách với đối tượng phù hợp 

giá thành PR đề nghị tương xứng cùng với đối tượng người sử dụng quý khách hàng. lấy ví dụ như chi phí ít, bạn nên thu nhỏ nhắn đối tượng người sử dụng khách hàng lại. Vậy nên đang đảm bảo sự tiếp tục của quảng cáo kia. Lựa chọn tối ưu sẽ giúp chúng ta tiết kiệm ngân sách thời gian và sức lực rộng.

Cũng yêu cầu nói theo, Việc quảng cáo Facebook không cắm tiền là cthị xã hoàn toàn bình thường. Các các bạn hãy thiệt bình tĩnh phát âm và áp dụng các bước trên nhé. Hy vọng những đã hạn chế và khắc phục được lỗi này. Chúc các bạn thành công