Quảng cáo facebook không chạy

     

Hiện giờ, truyền bá bên trên Facebook vẫn trsinh hoạt thanh xu hướng luôn luôn phải có bởi vì nguồn tác dụng với khả năng thu hút khách hàng từ Facebook đem đến là rất to lớn khi số lượng người dùng Facebook trên đất nước hình chữ S hiện giờ đang lên đến mức vài ba triệu con người. Tuy nhiên, khi tiến hành truyền bá thành phầm, lăng xê dịch vụ bên trên Facebook ads, người tiêu dùng vẫn chưa nỗ lực được phần lớn vẻ ngoài về quảng bá buộc phải dẫn mang đến quan yếu lăng xê bên trên Facebook hoặc PR Facebook không được phê cẩn thận. Vậy làm rứa nào khắc chế ko quảng cáo trên Facebook được để mang ra đều phương án để có thể thường xuyên triển khai PR Facebook cùng đưa về công dụng rất tốt.

Bạn đang xem: Quảng cáo facebook không chạy


Bài xuất xắc đề nghị đọc


TOPhường ý tưởng câu chữ hay tuyệt nhất truyền bá Facebook mang đến dịch vụ du lịch


TOP. ý tưởng phát minh nội dung giỏi tuyệt nhất quảng bá facebook cho thành phầm công nghệ


TOP phát minh văn bản tuyệt tuyệt nhất PR facebook mang đến thành phầm dưỡng da


– Những nguyên nhân thiết yếu quảng bá trên FacebookƯu đãi không còn hạn

lúc triển khai quảng cáo bên trên Facebook đã có được phần nhiều khuyến mãi giành riêng cho trang Fanpage của người sử dụng nhằm triển khai PR nội dung bài viết, lăng xê sự khiếu nại tốt truyền bá sản phẩm,… cơ mà Lúc chiết khấu hết thời gian sử dụng, các bạn nên triển khai sinh sản đông đảo ưu đãi bắt đầu hoặc msinh hoạt thông tin tài khoản nhằm trả ngân sách quảng cáo.

Sự kiện đã qua

Quảng cáo sự kiện là một trong tỏng phần nhiều thủ tục tốt nhất có thể để PR và truyền thông media sản phẩm, hình thức dịch vụ, thực hiện tăng lượt thích Facebook, tăng lại fanpage đến trang của người tiêu dùng được rất tốt. Quý Khách nên sàng lọc thời hạn truyền bá tương xứng cùng với trước và khi sự kiện đang diễn ra. Tuy nhiên, lúc sự hoàn thành bạn sẽ không thể PR được sự kiên cùng buộc phải tạo nên thêm sự khiếu nại new.

*

Có mục đích trong trang fanpage facebook quảng cáo

Để quảng cao được, bạn buộc phải là quản trị viên, người PR, fan kiểm duyệt hay là chỉnh sửa viên của trang kia bắt đầu hoàn toàn có thể lăng xê được nội dung bài viết. vì vậy, nếu bạn không có sứ mệnh vào trang các bạn sẽ chẳng thể thực hiện PR bài bác viết. Nếu chúng ta là thành viên của trang với ao ước lăng xê đến trang Fanpage của bản thân mình hãy tương tác cùng với quản lí trị viên để add các bạn vào thành viên cai quản trị fanpage lúc đó chúng ta có thể thực hiện quảng tốt nhất có thể.

*

Trang chưa đăng bài bác viết

Quý Khách cần yếu triển khai quảng cáo được nội dung bài viết nếu bài viết kia chưa được đăng trên trang của chính mình. Quý Khách phải đăng nội dung bài viết nên trang Fanpage của mình trước lúc truyền bá bài viết. Đồng thời nhằm quảng cáo biết viết với tăng lượt thích tác dụng chúng ta đề xuất đăng một lượng bài viết cùng tài liệu uy tín, gồm gia trị nhắm tới đối tượng người dùng các bạn cần truyền bá để thực hiện quảng cáo kinh doanh Facebook thành công xuất sắc.


ADVERTISEMENT
Album ảnh

Theo phương pháp kiểm trông nom của Facebook, sẽ sở hữu được hầu hết tập ảnh không đủ tiêu chuẩn sẽ được PR, đôi khi cũng đó là phần đông nội dung bài viết cũng biến thành không được quảng bá ví như cất đa số các loại ảnh không được điều kiện. Đa số hầu hết bức ảnh không được ĐK thường là do lỗi truyền bá zoom hình ảnh cận chình họa, truyền bá đựng những hình ảnh sexy, tất cả nội dụng không phù hợp.

Những lăng xê thường không triển khai quảng bá được thường xuyên là nhóm thành phầm thời trang đồ lót, PR những một số loại kem dưỡng domain authority, mỹ phẩm thường xuyên sẽ bị liệt vào nhóm truyền bá chưa đầy đủ hình ảnh không phù hợp và ko được phên chuẩn y.

Lỗi quảng cáo zoom hình hình ảnh cận cảnh

*

Để xử lý lỗi này gấp rút bạn cũng có thể thức hiện nay các phương thức tiếp sau đây như gồm có kiểm soát và điều chỉnh với những hình hình ảnh của chính mình sao cho cân xứng rộng, nạm vị sử dụng quảng bá hình hình họa bạn có thể PR bởi Clip, dẫn người tiêu dùng về website cả bạn thông qua links vào bài xích PR. Đây được xem là nguim nhân khiến quảng cáo Facebook ko được phê chu đáo những duy nhất. 

Để hạn chế sự số do lỗi hình ảnh lăng xê, các bạn yêu cầu chỉnh sửa lại phần lớn hình ảnh quảng cáo bị Facebook không phê chăm nom.

– Bài viết thừa cũ

Những nội dung bài viết quá cữ từ nhiều năm trsinh hoạt về trước sẽ không còn được Facebook phê phê duyệt do không có tính bắt đầu hoặc khi ấy gần như câu chữ trên nội dung bài viết đang không được kiểm tra.

Xem thêm: Buffet Sushi Nhà Hàng Mặt Trời Đỏ, Akataiyo 赤太陽 Mặt Trời Đỏ

Các bạn nên áp dụng những bài viết có nội dụng new, có tính cập tuyệt nhất dể truyền bá mang tính chất sống động, liền kề cùng với thực tiễn người tiêu dùng sẽ giúp đỡ tngày tiết phục đối tương người sử dụng tốt hớn.

– Tài khoản lăng xê bị đóng

lúc thông tin tài khoản truyền bá bị đóng góp, bạn sẽ quan yếu thực hiện quảng bá trên Facebook được nữa. Do vậy, để liên tục hoàn toàn có thể truyền bá bên trên Facebook thành công xuất sắc chúng ta cần mngơi nghỉ lại tài khoản Facebook của chính bản thân mình.

– Mắc lỗi text chiếm rộng 20% theo biện pháp của Facebook 

Để dành được unique hình hình ảnh hay âm thanh khô tốt nhất có thể, Facebook phép tắc câu chữ text ko được chứa rộng trên 20% nội dung văn bạn dạng bằng văn bản, để hhuowngs mang đến văn bản bằng văn bản mà không khiến lăng xê bị vượt phô trương.

Để hạn chế và khắc phục trọn vẹn đều lỗi vì chưng ngôn từ text hoàn toàn có thể xảy đến, bạn người dùng cần thục hiện sẵn sàng thi công hình họa cùng xây dựng quảng cáo ngay trường đoản cú quy trình tiến độ chuẩn bị để có được hình hình họa truyền bá tốt nhất có thể.

*

– Thực hiện tại không nên Lúc đề cập để cho Fcaebook

Faceboook tất cả ngulặng một bộ cơ chế về số đông cơ chế Lúc đề cùa tới Facebook trong PR. Người sử dụng Khi đề cập tới Facebook thường áp dụng đều từ viết tắt như FB, Fbook, Fabook, … Tuy nhiên, phần nhiều tự viết tắt này đều không được phê phê duyệt. đồng thời áp dụng mọi hình ảnh của Facebook cũng ko được triển khai thích hợp quy đình.

Giải pháp để khắc chế sự thay này là người PR Facebook phải tìm hiểu gần như khí cụ về thực hiện tự Khi đề cặp mang đến Facebook với sử dụng hầu hết hình ảnh gồm cất hình tượng của Facebook. điều đặc biệt với trường đoản cú Fcaebook rất cần phải viết đúng với vần âm đầu “F” viết hoa.

– Mắc đều lỗi về biện pháp cùng với đối tượng người dùng người tiêu dùng được nhắm đến

Quảng cá những sản phẩm bao gồm số lượng giới hạn độ tuổi, xác minh giới hạn tuổi khác biệt, người tiêu dùng phải thay đổi nhóm giới hạn tuổi phù hợp với thành phầm xuất xắc dịch vụ lăng xê.Quảng cáo hiện đang có chứa nội dung với hình hình họa dung tục, cất câu chữ tình dụcQuảng cáo có cất số đông nội dung tạo sốc, lag gânQuảng cáo chứa câu chữ về sản phẩm, tính năng thành phầm được lăng xê mà không qua kiểm định….

Xem thêm: Nest Cà Phê - Cà Phê Hòa Tan Nescafe 3In1 Đạm Đà Hơn

Với phần đông lỗi mắc phải Khi quảng cáo Facebook vẫn thường xuyên mang đến mọi tiêu giảm khiến cho việc truyền bá tuyệt sale online qua Facebook chạm mặt các khó khăn. Do vậy việc mày mò cùng chỉ dẫn đầy đủ phương án sẽ giúp đỡ chúng ta đã đạt được phần lớn giải đáp làm cho lăng xê Facebook tác dụng, dễ dàng thuộc chi phí tốt.