Quảng cáo không cắn tiền

     

Tham mê khảo các các dịch vụ thi công trang web, hình thức SEO, thiết kế web-ứng dụng, giảm HTML với lập trình sẵn di động

Quảng cáo Facebook là một chiếc sự mênh mông mênh mang đều sự việc nhưng các bạn quan trọng ngờ mình lại mắc phải. Nhỏng bắt đầu hôm qua vừa dốc hết tận tâm phối chạy một chiến dịch PR mà bản thân dự đoán thù tuyệt khiếp hồn, chắc hẳn rằng kết quả cao ngạc nhiên. Hôm ni msống lên coi thì “ttách ơi! Quảng cáo không chạy”. Hay nói đúng đắn rộng là quảng cáo Facebook không cắn tiền. Tại sao vậy?

Đừng hoang mang lo lắng, bình tĩnh chất vấn lại xem chúng ta tất cả gặp mặt yêu cầu những trường hợp sau đây không:

quý khách hàng gồm đang chạy quá nhiều chiến dịch lăng xê với cùng một đối tượng khách hàng mục tiêu.

Bạn đang xem: Quảng cáo không cắn tiền

Để tăng đòi hỏi cùng tác dụng cho những chiến dịch chạy truyền bá của visitor, trình quảng cáo của Facebook sau nhiều cập nhật hiện tại có rất nhiều chắt lọc mục tiêu chạy truyền bá. Điều này góp họ tiếp cận tới đúng chuẩn người tiêu dùng tiềm năng hơn cũng tương tự tăng kết quả của chiến dịch. Tuy nhiên, đó cũng là nguyên nhân vị sao Facebook không cắm tiền lăng xê của doanh nghiệp dù nó vẫn sẽ chuyển động.

Mấu chốt vụ việc nằm tại vị trí danh sách khách hàng mục tiêu. Vì Facebook vẫn hỗ trợ các bạn chọn phương châm truyền bá đúng với kim chỉ nam của bạn độc nhất ko tức là chúng ta cũng có thể dùng lại tập quý khách của rất nhiều phương châm khác. Và sẽ là lý do PR Facebook không cắm tiền.

Xem lại danh sách quý khách của bạn cùng ví như nó bị trùng với hầu như chiến dịch đang chạy khác, Hay là chúng ta tắt sút truyền bá bị giống nhau hoặc hãy chỉnh sửa nó.

Tài khoản Facebook hiện giờ đang bị kiểm duyệt

Xét cẩn thận tài khoản là vận động tiếp tục với tình cờ của Facebook nhằm bảo đảm tạo ra một môi trường xung quanh lăng xê mạng xã hội an ninh cho những người dùng. Và nếu như không mai, thông tin tài khoản của công ty đang rất được Facebook lưu ý mang đến thì giỏi rộng đừng “đụng đậy” gì cả. Chờ khi chiến dịch kiểm chăm bẵm qua đi, để bảo vệ chất lượng cuộc chạy truyền bá của bạn đạt hiệu quả cao nhất cùng ko mất tổn phí oan uổng.

Những điều có thể chúng ta biết Lúc PR Facebook

Quảng cáo Facebook ko cắm tiền chỉ là 1 trong bi tỉ phần nhiều sự cố cơ mà phần nhiều tín đồ gặp bắt buộc vào cuộc chạy đua với target lệch giá bên trên Facebook.

Xem thêm: Sidebar Là Gì? Cách Tạo Sidebar Trong Wordpress Sidebar Và Widget Là Gì

quý khách bao gồm biết size hình ảnh chuẩn Khi đăng bài bác trên Facebook?

Hiển thị cả 4 hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất là 4 hình vuông gồm kích thước chuẩn 900×900 px

*

Hiển thị cả 4 hình họa trong các số ấy có một hình ảnh lớn nằm ngang: form size hình t đạt chuẩn Khi kích cỡ của chính nó là: 900×603 px, 3 hình còn lại đảm bảo là hình vuông 900×900 px

*

Hiển thị 4 hình vơi s1 hình lớn ở dọc: hình khổng lồ bảo đảm chuẩn với kích cỡ 598×900 px, các hình sót lại là hình vuông vắn, kích thước 900×900 px

*

khi thông tin tài khoản Facebook bị gặm cờ?

Nếu thông tin tài khoản Facebook quảng bá của người sử dụng nhận được thông báo nhỏng hình bên dưới, cđọng yên tâm cùng nhấp vào liên kết “Liên hệ với Facebook”.

*

Trên trang thông báo mở ra, hãy cung cấp không thiếu lên tiếng như Facebook tận hưởng. Tại mục ID, chúng ta hỗ trợ đến Facebook CMND hoặc Bằng láy xe pháo và để được khẳng định thông tin đúng đắn.

*

Sau khi báo tin đầy đủ đến Facebook, hãy quan sát và theo dõi Thư điện tử vì chưng Facebook sẽ gửi đọc tin chứng thực cùng trả lời kích hoạt thông tin tài khoản PR.

Tên thông tin tài khoản cùng chạy quảng bá Facebook

Mối liên hệ gì giữa chạy quảng bá Facebook cùng với thương hiệu tài khoản của doanh nghiệp. Sẽ không tồn tại gì vượt quan trọng đặc biệt nếu bạn chỉ là một trong những cá nhân ttê mê gia Facebook nlỗi tsay mê gia bất kể một kênh social như thế nào.

Xem thêm: Có Quá Muộn Khi Khởi Nghiệp Ở Tuổi 40, 40 Tuổi Làm Gì De Kiếm Tiền

Tuy nhiên đa số Việc vẫn khácc nếu như bạn tất cả ý định hoạt động kinh doanh. Hãy để ý cùng với tên tài khoản của chính bản thân mình. Nói đúng chuẩn hơn là quan tâm đến đọc tin cá nhân của doanh nghiệp. Mọi vấn đề liên quan đến chi phí đầy đủ buộc phải một được bảo đảm chặc chẽ. Nếu thương hiệu thông tin tài khoản của doanh nghiệp không trùng với đọc tin tkhô hanh toán của doanh nghiệp, hãy chất vấn lại cùng sửa đổi tức thì đi nhé. Một ngày đẹp nhất ttránh tài khoản của các bạn sẽ bị kiểm để mắt tới cùng đính thêm cờ bởi vì Facebook đấy.