Quảng cáo sự kiện trên facebook

     

Việc tạo ra một sự khiếu nại tự Lúc chỉ là một ý tưởng phát minh mang đến một sự khiếu nại thành công xuất sắc không phải thuận tiện. Trong đó nhiều phần Việc trở ngại duy nhất là truyền bá sự khiếu nại. khi kể đến các kênh quảng cáo thu hút nhiều người tđắm say gia sự kiện, gây được sự hứng thú với ước ao đợi, social luôn luôn vào top đầu. Đáng chú ý nhất là quảng bá sự khiếu nại trên social không mất quá nhiều thời hạn nhỏng bạn suy nghĩ.

Bạn đang xem: Quảng cáo sự kiện trên facebook

Quý Khách làm được mà! giữa những cảm giác hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất là lao vào sự kiện vì chưng mình tổ chức với thấy chật cứng tín đồ. Mạng xóm hội rất có thể giúp bạn đạt điều này.

Nhắc tới quảng cáo sự kiện bên trên social, Có nghĩa là phải biết đăng bài gì với đăng ở chỗ nào để tiếp cận được những người dân có công dụng sẽ tham mê gia. Chúng tôi để giúp các bạn bằng cách chia sẻ số đông bài học kinh nghiệm to mà Cửa Hàng chúng tôi học tập được. Để biết được nhiều loại bài đăng như thế nào bạn tsay đắm gia sự kiện can dự những duy nhất, nhóm tôi sinh hoạt Eventbrite vẫn khảo sát điều tra qua 25 triệu bài bác đăng về sự khiếu nại bên trên mạng thôn hội giúp xem phần đông bạn tweet, snap chia sẻ sự kiện thế nào bên trên mạng. Chúng tôi khảo sát hơn 25 triệu bài bác đăng bên trên social được gửi bởi vì những người tổ chức và tham mê gia của 50 sự kiện lừng danh độc nhất vô nhị trong một năm, từ thời điểm tháng 7- 2013 cho mon 7- 2014. Những sự kiện này bao hàm đều loạt sự khiếu nại từ bỏ tiệc tùng, lễ hội âm thanh (Bonnaroo) mang đến cuộc thi chạy thách thức mức độ bền (Tough Mudder). Chúng tôi cũng tích lũy mọi tweet tương quan bằng trường đoản cú khóa, hashtag với tên áp dụng Twitter/Facebook.

Nói tầm thường Shop chúng tôi tò mò các người nói gì trước, trong cùng sau sự kiện. Cuối cùng, Cửa Hàng chúng tôi tìm được một số trong những xu hướng đáng quá bất ngờ và bài học kinh nghiệm vềkế hoạch quảng cáo bên trên mạng xã hội cho tất cả những người tổ chức triển khai sự kiện.

Kết trái công ty chúng tôi nhận ra là:

Số người nói tới sự khiếu nại trước cùng vào sự kiện gần như là là như nhau.Số lượng to các update trên social là những trích dẫn với nhiều phương tiện được chia sẻ trong những khi sự kiện ra mắt (chiếm phần 36%)Nên trailer về các Speeker, nơi chụp ảnh cùng chế tác trích dẫn với đa phương tiện

Các thông báo được phân tích từ tháng 7- năm trước vẫn đúng với đúng mực với xu vậy hiện thời, những nghiên cứu cho thấy thêm những chiến lược cùng chủ thể thời nay vẫn gắng. Kết quả chiếm được cho biết thêm phần đông kế hoạch PR này được các tập đoàn bé dại áp dụng thành công xuất sắc trong vô số nhiều năm:

Chia sẻ trên social trước sự việc kiện

tận dụng ưu điểm sự ngóng ngóng của tín đồ tsi gia nhằm tăng thu nhập vé bán ra.

quý khách hàng suy nghĩ bao giờ là thời gian tín đồ tmê mệt gia tweet, snap tốt đăng trên Facebook các nhất?

Trong thời điểm sự kiện đã diễn ra? Chắc dĩ nhiên chúng ta đang chia sẻ dịp kia. Nhưng cũng có thể có một số số lượng người trong vòng đó và những người mong ước tsay đắm gia bàn về sự việc kiện những ngày, tuần trước việc khiếu nại. Theo tài liệu của Cửa Hàng chúng tôi, con số bài xích đăng trước sự khiếu nại cùng trong những lúc sự kiện ra mắt gần như là là bằng nhau (40% và 42%). Vấn đề này khiến cho khoảng tầm thời hạn trước việc kiện là khoảng chừng thời gian vàng nhằm cửa hàng với những người gồm ý định tmê mệt gia với những người dân sẽ đăng kí tmê mẩn gia.

Để shop xuất sắc, sau đó là một vài lời khuyên từ các chữ tín hàng đầu sẽ vận dụng cách PR bên trên mạng xã hội này và biện pháp chúng ta cũng có thể áp dụng cùng với chính sự kiện của mình:

1. Hé lộ dàn diễn giả tốt khách hàng mời quan trọng đặc biệt một phương pháp sáng sủa tạo

Sự ngóng ngóng cùng thích thú tồn tại vào 14% tổng thể bài đăng share bên trên social về sự kiện. Đây là một số loại bài đăng trước việc kiện hay chạm mặt nhất.

Những bạn tđam mê gia sự khiếu nại đếm ngược tới ngày ra mắt sự khiếu nại giỏi đăng vào hồ hết ngày vào tuần ngóng đợi đến việc kiện nhỏng kế hoạch vào ngày cuối tuần của chính bản thân mình.

Làm cố kỉnh như thế nào nhằm tạo được sự hứng thú: Chia sẻ về dàn diễn giả xuất xắc khách mời đặc trưng hay dùng những đoạn Clip cùng hình hình ảnh teaser để tăng cường mức độ hứng trúc. Ví dụ, bạn có thể tự đăng bài đếm ngược đến việc kiện điểm cùng nếu bạn sử dụng hình ảnh rất đẹp nhằm tăng lượt share.

2. Thường xulặng đăng về hạn cuối cài vé đặt trước cùng cách đăng kí

Cứ đọng 10 bài bác đăng bên trên social về 1 sự khiếu nại thì có 1 bài xích đăng về chào bán vé: Một Lúc đang download vé, bạn tsay đắm gia sự khiếu nại vẫn ước ao tngày tiết phục bạn mình tsi gia cùng trên sự khiếu nại với biện pháp phổ biến thường xuyên có tác dụng là chia sẻ hình ảnh vé trên mạng.

Xem thêm: Tải Miễn Phí 100+ Ảnh Bìa Facebook, Facebook Cover Đẹp, Tổng Hợp Những Ảnh Bìa Facebook Đẹp Nhất

quý khách hàng có thể khuyến khích những người tđắm say gia này bằng phương pháp nhắc hồ hết bạn phải khẩn trương thiết lập vé, đăng bài về dịp phân phối vé đặt trước và lúc hạn đăng kí sát tới.

*

3. Tổ chức giveaway cho những người lo sợ rằng không tham dự được

Các bạn nhưng không dĩ nhiên Chắn chắn bao gồm tham gia được ko thường sẽ có nỗi lo mình sẽ bỏ lỡ một đồ vật gì trên sự kiện.

Hãy khiến chúng ta bớt lo rộng bằng phương pháp tạo nên các cơ hội đến bọn họ tđắm đuối gia sự khiếu nại. Đưa ra những mã giảm ngay ưu đãi bên trên social, tổ chức các cuộc thi bên trên mạng cùng với phần thưởng là vé tđam mê gia hoặc chi phí vận chuyển. quý khách hàng còn hoàn toàn có thể nghịch lớn với tổ chức triển khai giveaway vé VIP.. Hãy lựa chọn bài xích đăng unique nhằm không ngừng mở rộng tiếp cận hơn.

4. Chia sẻ ảnh hậu ngôi trường những ngày trước khi sự khiếu nại bắt đầu

Hình ảnh hậu trường là thời cơ xuất sắc giúp xem sau cánh gà đang có cthị trấn gì. Đó cũng chính là phương pháp theo dõi mọi cthị xã ngay trước lúc cả sân khấu được dàn dựng.

Chia sẻ ảnh và các mẩu truyện hậu trường trước khi sự kiện ra mắt là phương pháp tốt để đắm say phần đông fan kể đến sự kiện với tăng liên tưởng. Từ một cuộc nghiên cứu và phân tích, Shop chúng tôi thấy rằng những chữ tín với cả người tđắm say gia làm phần đa vấn đề rất hấp dẫn như: tín đồ chạy marathon thả share kế hoạch trình tập luyện, bạn tsi gia tiệc tùng music share chắt lọc phục trang và những người dân tđam mê gia share kế hoạch trình chuyến hành trình để tới việc kiện.

lúc họ chia sẻ sự sẵn sàng của mình, chúng ta cũng có thể làm cho điều tựa như. Khiến người cảm xúc như những người trong ban tổ chức được thấy trước đa số chình họa hậu trường khi sự khiếu nại đang rất được chuẩn bị. Những cảnh hậu ngôi trường ấy tạo ra sự kết nối với những người tsi mê gia sự khiếu nại.

Bằng giải pháp đăng phần đông bài bác đăng giống những người tyêu thích gia sự khiếu nại, chúng ta có thể tyêu thích gia cùng khiến cho phần nhiều tín đồ nói đến sự khiếu nại nhiều hơn thế nữa. Nhớ retweet lại bài xích đăng của rất nhiều fan tham gia bài đăng của họ vẫn là quảng cáo miễn phí tổn với những người dân có dự định tmê mệt gia.

*

Chia sẻ trong những lúc sự khiếu nại diễn ra

Tạo ra đều bức ảnh và trích dẫn tốt nhất

Loại bài đăng xếp trước tiên trong cuộc khảo sát điều tra của Shop chúng tôi trong số 25 triệu bài là những trích dẫn cùng đa phương tiện, xuyên thấu sự khiếu nại.

Gần 9 triệu hình họa, video với trích dẫn! Đúng, con số bài bác đăng trong những khi sự khiếu nại sẽ diễn ra đạt tỉ trọng cao nhất và các loại bài bác đăng sự khiếu nại những tuyệt nhất mọi hẳn nhiên nhiều phương tiện đi lại. 85% số bài xích đăng khi sự kiện vẫn diễn ra đều sở hữu đa phương tiện đi lại nghĩa là ảnh, video clip, với trích dẫn. Chỉ gồm 15% là bài đăng văn phiên bản.

Xem thêm: Cách Chọn Vùng Trong Photoshop Cs6 /Cs5, Hướng Dẫn Đảo Ngược Vùng Chọn Trong Photoshop

Bài học tập ở chỗ này là: quý khách rất có thể tìm các phương pháp để khiến sự kiện của bản thân mình mê say được nhiều bạn chụp ảnh để đăng trong lúc sự kiện diễn ra.