Quảng Cáo Tin Nhắn Zalo

     

Trong nội dung bài viết về quảng bá Zalo ads lần này, web5s.com.vn Agency đã giới thiệu mang lại bạn đọc một hiệ tượng lăng xê Inbox Ads mới được chào làng. Với địa chỉ hiển thị ngay trong list lời nhắn người tiêu dùng, quảng cáo Inbox Ads có tương lai vẫn đem đến nhiều trải đời giỏi rộng cho từ đầu đến chân dùng (users) với kết quả mang đến công ty truyền bá (advertisers).

Bạn đang xem: Quảng cáo tin nhắn zalo

1. Giới thiệu về hiệ tượng quảng cáoInbox Ads

Quảng cáo Inbox Ads Zalo tuyệt có cách gọi khác là quảng bá tin nhắn Zalo là một vẻ ngoài lăng xê trên Zalo. Inbox Ads đã hiển thị truyền bá vào đồ họa tin nhắn người tiêu dùng, góp tăng tỉ lệ biến đổi tự quảng bá.

2. Các lĩnh vực được hỗ trợ cho Inbox Ads

Hiện quảng cáo Inbox Ads đang cung ứng rất nhiều sản phẩm, các dịch vụ ở trong hầu hết nghành nghề dịch vụ sau:

Bất đụng sảnCông nghệ và thiết bị (giành cho đa số uy tín lớn)Ngân hàng, tài thiết yếu và bảo hiểmGiáo dụcNgành sản phẩm tiêu dùng nkhô nóng, thức ăn vật uốngÔ sơn.

Xem thêm: “So That Là Gì - Nghĩa Của Từ That Ví Dụ & Cách Dùng

3. Cách quảng cáo Inbox Ads hoạt động

Đầu tiên quảng cáo sẽ được hiển thị tức thì trong phần list tin nhắn của người tiêu dùng.

Xem thêm: Lời Chúc Mừng Ngày Của Cha : Những Lời Chúc Tốt Đẹp Dành Cho Cha

*

lúc người tiêu dùng nhấp vào chủng loại PR đã hiển thị ra đồ họa giới thiệu về ngôn từ thành phầm, các dịch vụ sẽ quảng cáo

*

*

Kết quả thông báo đang nhập của người tiêu dùng sẽ được trả về qua bảng Google Sheet cùng với Lead form cùng về theo thiết lập ở trong phòng truyền bá cùng với Landing page.

*

4. Thông tin chi tiết mẫu quảng cáo

Hình ảnh thay mặt đại diện OA

Tên OA

Thông tin thêm

Ảnh banner (1024*533)

Tiêu đề

Mô tả đưa ra tiết

Nút ít lôi kéo hành động

*

Bảng thông báo cụ thể Lúc gửi trải nghiệm hiệ tượng Inbox Ads:

*

quý khách mong mỏi quảng bá sản phẩm, hình thức của chính bản thân mình với hình thức Inbox Ads Zalo này, hãy liên hệ cùng với web5s.com.vn Agency ngay lập tức để được cung ứng miễn phí: