Quảng cáo trên tiktok

     

Doanh nghiệp bạn đang chạy lăng xê TikTok – một trong những nền tảng mạng xã hội mạnh khỏe tuyệt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu ngay tổng quan liêu về quảng cáo TikTok (TikTok Ads). TikTok là gì? Sự ảnh hưởng của TikTok? Cách lăng xê TikTok – Chi phí quảng cáo tik tok tức thì vào nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Quảng cáo trên tiktok


Chi phí quảng cáo tik tok là bao nhiêu ?

Chi phí quảng cáo tik tok chắc chắn rằng là phần độc đáo duy nhất khi bạn ban đầu với quảng cáo bên trên TikTok. TikTok bắt đầu quảng cáo vào khoảng thời gian 2018 với nó đang không bắt đầu giỏi. Nó dựa vào nền tảng quảng bá chính thức, điều ấy có nghĩa là các bạn không cần thiết phải ngăn chặn lại sự tuyên chiến đối đầu nặng nài chỉ để kiếm tìm tìm những điểm chủ yếu bên trên gốc rễ TikTok.

*

Giá quảng cáo trên tik tok bước đầu ở tại mức 10 đô la từng CPM (chi phí đến 1000 lượt xem). Bên cạnh đó, nền tảng gốc rễ vẫn kinh nghiệm chúng ta ném nhẹm buổi tối tgọi 500 đô la vào một trong những chiến dịch. Vì vậy, nếu bạn đã tra cứu kiếm một căn cơ PR chi phí phải chăng đến quảng cáo của chính bản thân mình, tiếp thị TikTok có thể không hẳn là một trong những chọn lựa khả thi cho mình.


Các Loại Quảng Cáo TikTok

1. Tiếp Quản Thương Hiệu

Quảng cáo có thể được sửa thành một links bên phía trong hoặc phía bên ngoài có thể bao gồm một đoạn phim khác bên trên TikTok hoặc một trang web hoặc ứng dụng khác. Tuy nhiên, các loại truyền bá này được số lượng giới hạn cho 1 bên truyền bá mỗi ngày.

2. Quảng Cáo Trong Nguồn Cấp Dữ Liệu

Đây là rất nhiều quảng cáo gốc được hiển thị sống cuối video clip TikTok cơ học hoặc vào mối cung cấp cung cấp dữ liệu nlỗi 1 phần của mặt hàng ngóng video, được cung cấp các loại sản phẩm. Những quảng bá này cũng rất có thể được link với một ứng dụng nội bộ hoặc website bên phía ngoài. Những giá thầu tik tok này còn có giá chỉ $ 10 mỗi CPM, có nghĩa là chúng có giá khá hợp lý và phải chăng so với lăng xê tiếp quản uy tín.

3. Thử Thách Hashtag

Có một tùy lựa chọn để tạo thành một thách thức hashtag được tài trợ của TikTok, yêu cầu người dùng triển khai một tác vụ khăng khăng và share đoạn phim với hashtag sẽ mang lại. Đây thường xuyên là các chiến dịch số lượng giới hạn thời gian cùng với thời hạn điển hình khoảng tầm 1 tuần.


Mời quý khách hàng cùng xem thêm khóa huấn luyện trên web5s.com.vn ?

TẠI ĐÂY TẤT CẢ CÁC HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN KỸ CÀNG, HỖ TRỢ CHU ĐÁO NHẤT

ĐỪNG BỎ LỠ VIDEO NÀY


Các bước chạy lăng xê bên trên Tiktok

BƯỚC 1: Tạo tài khoản

Truy cập vào chỗ này và chế tác một tài khoản quảng cáo TikTok bằng phương pháp nhấp vào nút Tạo một quảng bá.

BƯỚC 2: Chiến dịch

Sau đó, các bạn sẽ được dẫn cho Bảng điều khiển PR TikTok của người sử dụng, địa điểm bạn có thể thêm chiến dịch của chính bản thân mình, nó đã trông như vậy này

*** Mục tiêu PR của bạn

Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn từ việc tạo ra lưu lượt truy vấn hoặc sản xuất biến đổi mang đến website của chính mình. quý khách cũng có thể chọn nhằm tiếp thị ứng dụng của người sử dụng.

*** Chi phí quảng cáo tik tok

Thêm tên vào chiến dịch và lựa chọn túi tiền hằng ngày hoặc trọn đời của khách hàng. Tại cấp chiến dịch, có số lượng giới hạn buổi tối thiểu $ 500 với ở cấp nhóm truyền bá, bao gồm giới hạn về tối tđọc $ 50. giá cả có thể được biến hóa bất kể lúc làm sao trong chiến dịch.

BƯỚC 3: Tạo team quảng cáo

Bước tiếp theo là chế tạo một đội nhóm lăng xê bằng phương pháp khắc tên đến nó. tin tức sau là buộc phải trong quy trình này

*

*** Vị trí của PR tiktok

quý khách yêu cầu chọn những căn nguyên mà lại truyền bá của bạn sẽ mở ra. Các gốc rễ có sẵn trong đội vận dụng của TikTok là TikTok, Vigo Video, Helo, BuzzVideo, News Republic, v.v. quý khách hàng cũng rất có thể lựa chọn tùy chọn địa điểm auto trong các số ấy TikTok khẳng định chỗ PR của bạn sẽ vận động tốt nhất cùng đặt nó ở chỗ nào. Sau đấy là cụ thể vị trí của những căn nguyên khác biệt.

Xem thêm: Top Những Câu Nói Hot Trend 2020, Bạn Đã Biết Nguồn Gốc Bao Nhiêu Trong Số Này?

• TikTok : Quảng cáo vào nguồn cấp cho dữ liệu bên trên trang dành cho bạn

• Dòng vận dụng News Feed (TopBuzz, BuzzVideo, News Republic, v.v.) : Quảng cáo Newsfeed, Quảng cáo trang chi tiết

• Vigo : Quảng cáo Poster, Quảng cáo video

• Helo : Quảng cáo trong nguồn cung cấp dữ liệu

• Mạng khán giả TikTok

*** Chi tiết quảng cáo

Sau kia, chúng ta nên nhập toàn bộ những chi tiết quảng cáo quan trọng, ví dụ như Loại truyền bá (Yêu cầu URL trang web hoặc liên kết ứng dụng), Tên hiển thị, Hình ảnh làm hồ sơ, Danh mục, v.v.

*** Loại sáng tạo

TikTok đã giới thiệu phương thức khôn khéo này nhằm trình bày các PR bạn mua lên mang lại truyền bá. Tối ưu hóa trí tuệ sáng tạo tự động hóa của mình đang auto tra cứu thấy các kết hợp năng suất cao của những gia sản sáng tạo cho truyền bá của người tiêu dùng cùng xúc tiến năng suất, góp quản lý quảng bá của chúng ta kết quả với công dụng rộng cùng giảm sút quy trình chế tạo sáng tạo. Quý Khách rất có thể lựa chọn bật hoặc tắt Tối ưu hóa sáng tạo tự động.

*** Nhắm mục tiêu

Quý Khách rất có thể chọn đối tượng của chính bản thân mình cùng với anh tài đối tượng người tiêu dùng trong phần Nhắm kim chỉ nam của bảng điều khiển. quý khách hàng rất có thể đi nhắm mục tiêu rõ ràng bao gồm chúng ta đặt những thông số kỹ thuật ngặt nghèo như Vị trí, Giới tính, Tuổi, v.v. cho đối tượng người dùng kim chỉ nam của doanh nghiệp. Bạn cũng rất có thể đi mang lại Nhắm phương châm rộng lớn, điều này chỉ Tức là hệ thống đã tìm ra những ứng cử viên lý tưởng đến đối tượng người dùng của người tiêu dùng.

*** Đấu thầu với về tối ưu hóa

Đặt giá thầu tik tok cùng tối ưu hóa bao hàm chọn Tỷ Lệ giá thầu của chúng ta và chọn nhiều loại phân păn năn bạn muốn đến lăng xê TikTok của chính bản thân mình. Về cơ bạn dạng tất cả hai nhiều loại, tiêu chuẩn với tăng tốc độ. Theo tiêu chuẩn, quảng cáo của các bạn sẽ được phân phối hận rất nhiều dựa vào cường độ đông nghịt của lưu lại lượt truy vấn trong thời hạn lăng xê được chọn. Nếu lưu lại lượt truy vấn bận, truyền bá của bạn sẽ được gửi thường xuyên rộng, ngược chở lại. Tuy nhiên, Lúc được tăng tốc độ, khi bạn ban đầu chạy truyền bá, khối hệ thống để giúp đỡ các bạn dành được tác dụng nhắm kim chỉ nam càng sớm càng tốt với buổi tối đa hóa công dụng của câu hỏi tiếp cận đối tượng người tiêu dùng của khách hàng.

BƯỚC 4: Thêm quảng cáo

*

Cách tiếp theo là thêm PR của người tiêu dùng vào truyền bá. Sau đấy là thông số kỹ thuật kỹ thuật Hình ảnh và Video cần có nhằm tạo nên quảng bá TikTok.

Quý khách hàng có thể ckém Tên quảng cáo, cũng rất có thể được chế tác tự động. Quý Khách cũng được thưởng thức nhập nội dung cần thiết mang đến quảng cáo TikTok trên trên đây.

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập lời lôi kéo hành vi. Có nhiều hành động khác nhau mà bạn có thể chỉ định và hướng dẫn bao hàm, dẫu vậy giới hạn max, Tìm phát âm thêm, Tải xuống, Mua ngay, Đăng ký kết, v.v.

BƯỚC 5: Chi máu doanh nghiệp

Cách sau cùng là thêm các cụ thể liên quan mang lại doanh nghiệp lớn của người sử dụng, biết tin liên hệ và biết tin về Thuế. Và ở đầu cuối, chúng ta bắt buộc thêm tiền vào tài khoản truyền bá Tik Tok.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Gradient Tool Trong Photoshop Cc 5/2021, Tô Màu Chuyển Sắc Trong Photoshop

Qua số đông thông thi đưa ra sẻ trên đây mong muốn phần nào giúp cho bạn hiểu rằng ngân sách PR tik tok là bao nđọc ? Chúc bạn tiến hành truyền bá với chi phí tối ưu duy nhất.

Ngay hiện nay nếu như khách hàng quyên tâm về khóa đào tạo hãy contact đến web5s.com.vn, nhân viên tư vấn vẫn cung cấp mau lẹ nhất mang đến bạn