QUẢNG CÁO UID FACEBOOK

     

Quảng cáo Facebook luôn luôn là miếng mồi ngon cho doanh nghiệp, là 1 trong những cơ chế giúp công ty lớn tiếp thị chữ tín kết quả. Đã lúc nào chúng ta nghe tới truyền bá UID Facebook chưa? Nếu không, cùng theo chân web5s.com.vn Media tò mò cách chạy PR Facebook bởi UID kết quả dưới đây!

Chạy truyền bá Facebook bởi UID từ rất lâu đã có được các đơn vị lăng xê áp dụng để tiếp cận đúng tệp quý khách cơ mà bạn mong muốn. Nếu bạn luôn tìm kiếm tìm một phương pháp quảng bá Facebook kết quả, tiếp cận 99% khách hàng mục tiêu thì bạn cần thiết bỏ lỡ được cách chạy quảng cáo bởi tệp UID tiếp sau đây đâu.

1. UID là gì?

UID xuất xắc nói một cách khác là User ID, đó là 1 trong đoạn hàng số để định danh tài khoản của bạn mà Facebook sử dụng. Bất cứ khi nào các bạn tạo nên một thông tin tài khoản mới, Facebook vẫn cấp cho bạn một mã định danh bắt đầu.

*

quý khách hàng đã biết cách coi UID của chính mình chưa? ví dụ như như https://facebook.com/uV0912js9j là liên kết tài khoản của công ty, hãy quan sát vào hàng số ở đầu cuối “uV0912js9j” đó là UID của người tiêu dùng. Hiện giờ, chúng ta cũng có thể thay đổi mã UID bởi một user name thân thiện cùng dễ dàng chú ý hơn nhằm chia sẻ với những người khác.

Ví dụ: Link Fanpage của web5s.com.vn Media là https://www.facebook.com/web5s.com.vnMediatoàn quốc , vậy UID của web5s.com.vn Media đã được thay thế sửa chữa vị web5s.com.vnMediatoàn quốc đến gần gũi và dễ dàng quan sát rộng UID ban sơ của Facebook mang lại rồi.

không chỉ riêng rẽ tài khoản cá nhân đâu, mỗi hình ảnh, nội dung bài viết, fanpage facebook, hội nhóm hoặc sự khiếu nại xuất hiện thêm trên Facebook đều sở hữu UID.

2. UID gồm tác dụng gì?

UID trông chỉ là một trong hàng số… vô nghĩa của Facebook, tuy nhiên nó lại có tương đối nhiều tác dụng khiến các bạn phải bất ngờ:

Hỗ trợ trích xuất email/số điện thoại

*

Lúc biết được UID của một thông tin tài khoản Facebook, bạn cũng có thể dễ dãi tìm được gmail hoặc số điện thoại thông minh của tài khoản đó. Việc gửi UID sang số điện thoại thông minh hoặc email bạn cũng có thể triển khai bằng phương pháp thao tác làm việc thủ công hoặc thực hiện các tool chuyên sử dụng.

quý khách hàng có thể xem thêm trang tracuusodienthoai.com nhằm triển khai chuyển tệp tin UID thành số điện thoại cảm ứng thông minh. Tuy nhiên khi sử dụng tool thì bạn tốn ngân sách để thực hiện nó.

Dễ dàng phân tích quý khách mục tiêu

*

Nếu đã có được UID của bạn, các bạn còn rất có thể mày mò cụ thể các ban bố về hành động của công ty kia như: Sở yêu thích, hình ảnh, video với vớ tần tật về đông đảo buổi giao lưu của chúng ta bằng cách áp dụng Graph Search của Facebook.

Tuy nhiên, Facebook đã và đang tinh giảm tác dụng này rất nhiều để bảo mật thông tin riêng biệt tư cho những người cần sử dụng. Quý Khách chỉ có thể thực hiện tác dụng này nhằm tìm được các chia sẻ mà lại người dùng gật đầu public.

Hỗ trợ xác minh đối tượng người dùng mục tiêu đúng mực lúc chạy quảng cáo

*

UID khiến cho bạn chạy Facebook nhắm đúng chuẩn mục tiêu. Ví dụ nhiều người đang ao ước chạy lăng xê hướng tới những người dân quan tâm mang đến Digital Marketing thì chúng ta có thể chạy quảng cáo nhắm vào đa số Fanpage, Event, Group đang thảo luận, tất cả tương quan đến Digital Marketing.

Tiếp cho, sử dụng UID của các bạn kia rồi sinh sản thành tệp đối tượng người dùng tiềm năng để chạy quảng bá.
Bạn đang xem: Quảng cáo uid facebook

Cách này Mặc dù tốt mà lại cũng bị Facebook tiêu giảm rất nhiều. Do đó, nếu khách hàng sẽ marketing bất cứ ngành nghề làm sao, thử hồ hết bí quyết chạy quảng cáo cực kỳ tác dụng nhưng web5s.com.vn Media tổng phù hợp được như: Cách target người tiêu dùng để chạy PR facebook BDS hiệu quả Chạy lăng xê spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Facebook dễ dàng rộng nếu như bạn hiểu rằng hầu hết mẹo nhỏ sau

Tuy sử dụng UID thẳng nhằm tạo tệp quảng bá đã trở nên tinh giảm, nhưng chúng ta vẫn trọn vẹn rất có thể chạy lăng xê theo biết tin quý khách hàng mang được từ bỏ UID như:

E-Mail gồm dạng
yahoo.com.vn Số điện thoại cảm ứng của người sử dụng

Hãy thuộc coi tiếp phần đông mục tiếp theo nhằm biết phương pháp chạy PR với UID nhé!

3. Cách lấy UID Facebook

Bước 1: Copy link Facebook cá nhân nhưng mà bạn muốn rước (Copy toàn cục links nhé)

Bước 2: Vào những web tra cứu UID miễn phí tổn để tra cứu UID.

thường thì, gồm có thông tin tài khoản Facebook ko thay đổi username đề nghị bạn có thể thuận lợi lấy UID của họ bằng phương pháp rước dãy số sau cuối links là được.

Ví dụ:

*

Đây là số đông người dùng không đổi UID yêu cầu chúng ta chỉ cần đem dãy số vào links là được

Với phần lớn thông tin tài khoản không có UID mà đã làm được biến thành những Username không giống, các bạn paste link Facebook vẫn copy vào những website cung cấp lấy UID miễn phí tổn như: finduid.com, lookup-id.com hoặc tracuusodienthoai vệ.com để đưa được UID.

Ví dụ:

*

Đây là đa số người tiêu dùng đang đổi UID bắt buộc khá khó tìm

Tuy nhiên, khi sử dụng phần lớn website cung cấp rước UID, bạn chỉ việc paste toàn thể links facebook vào nhỏng hình tiếp sau đây rồi thừa nhận Enter là mang được UID.

*

Chỉ phải paste cả liên kết Facebook fan bạn phải lấy vào website là sẽ lấy được UID

Lấy UID của bài xích Post

Cách 1: Chọn bài bác Post yêu cầu rước UID

*

Bước 2: Nhấp vào phần ngày/giờ của bài xích đăng

*

Cách 3: Lấy dãy số sau cùng của link

*

4. Cách target quý khách để chạy quảng cáo Facebook bằng UID

Như vẫn biết, bạn cũng có thể target quý khách hàng cụ thể với UID lúc khách hàng đang ưa thích một trang nào kia, hoặc thậm chí là thành viên của các hội nhóm tiềm năng tương quan cho tới thành phầm của người tiêu dùng. (ví dụ như như chúng ta bán Apple Watch, mọi hội nhóm liên quan như Hội những người dân yêu thích Apple Watch đã là trung bình ngắm của bạn).

*

Tiếp theo, các bạn quét UID của trang kia, bài xích đăng và hội team kia để chạy truyền bá đến chúng ta. Hiện nay, nhằm chạy được lăng xê các bạn đề nghị sử dụng phép tắc quét UID miễn tổn phí và chế độ chuyển UID thành tin nhắn hoặc số điện thoại tốn giá thành.

Tuy nhiên, có khôn xiết ít người dùng công khai gmail điện thoại thông minh nên những khi quét có thể bạn sẽ không quét được rất nhiều công dụng nlỗi bạn muốn, Xác Suất thay đổi cũng phải chăng. Tuy nhiên, hình thức chuyển UID của khách hàng thành số điện thoại thông minh, mail chính là hình thức buôn bán dữ liệu khách hàng yêu cầu bị toàn quốc cnóng, cho nên vì vậy, nếu như muốn triển kđôi bạn trẻ đề nghị suy nghĩ.

Nếu bạn vẫn mong mỏi chạy quảng bá UID Facebook thì cần để ý một số trong những điều dưới đây.

5. Những để ý Khi chạy quảng bá Facebook bằng UID

*

Thật sự chạy quảng cáo Facebook bằng UID không được khuyến khích đến lắm mặc dù nó hết sức kết quả. Nhưng nếu bạn cảm giác ngành nghề mình sẽ kinh doanh cân xứng cùng với mô hình truyền bá này thì nên để ý một trong những điều sau:

Nên chạy quảng bá bằng thông tin tài khoản phú, do các bạn vô cùng tất cả nguy cơ tiềm ẩn cao bị Facebook lắp cờ vi phạm. Hãy lựa chọn đối tượng người tiêu dùng nhằm quét UID thật khôi lỏi để tránh mất thời hạn, sức lực cũng như tài lộc. Nếu quét UID nghỉ ngơi trong group bạn nên kiểm soát số lượng member, chất lượng bài bác đăng và triệu chứng hoạt động nhằm chắc hẳn rằng rằng đối tượng người tiêu dùng của doanh nghiệp thật sự tiềm năng và còn nhu yếu cùng với thành phầm kia. quý khách hàng nên chọn lựa tải quy định chuyển UID thành email với số điện thoại làm việc các website uy tín, tránh mất đuối tài sản. Bạn đề nghị quét sống các nhóm bao gồm số lượng to, rộng 100.000 member để rời tính trạng đuc rút thừa không nhiều tệp quý khách không đủ nhằm truyền bá.

6. Kết luận

Chạy quảng cáo UID Facebook thật sự là gồm kết quả bởi vì nó nhắm chính xác vào khách hàng vẫn có nhu cầu bởi báo cáo cá nhân, số điện thoại thông minh, gmail. Tuy nhiên bạn cũng phải bỏ ra trả một trong những phần ngân sách cố định với khủng hoảng rủi ro bị bảo mật thông tin người tiêu dùng khiến các bạn bắt buộc đem được thông tin cũng rất cao.

*

Không chỉ vậy chúng ta còn dễ bị Facebook cắn cờ vi phạm luật, mất luôn luôn niông xã Facebook của bản thân. Nhưng nếu bạn Cảm Xúc truyền bá UID Facebook thiệt sự phù hợp cùng với công ty lớn và sản phẩm của chính mình thì hãy vận dụng, tuy vậy lưu giữ đông đảo điều xem xét trên nha!


Tin tức tương quan đến Facebook Ads

*Xem thêm: Điện Thoại Smartphone Samsung, Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0% 05/2021

Những điều cần phải biết về hình thức Digital Marketing cho doanh nghiệp Việt


*

Học Ngay Cách Xây Dựng Nội Dung Fanpage Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp
Xem thêm: Các Cách Xuống Dòng Trong Một Ô Excel, Hướng Dẫn Xuống Dòng Trong Một Ô Tính Excel

*