QUẢNG CÁO VIDEO FACEBOOK

     

Làm Thế Nào Để Quảng Cáo Video Trên Facebook Hiệu Quả?

Về cơ phiên bản đoạn phim vào quảng bá Facebook không khác là mấy đối với PR 1 nội dung bài viết thông thường, vào bài viết này đã có 1 số lời khuim giúp bạn lăng xê Clip 1 cách khỏe khoắn rộng từ đó  

1. Crúc ý mang lại vài giây trước tiên của video

Để PR đoạn Clip bên trên facebook hiệu quả buộc phải lưu ý 2 điều sau:Lấy sự chăm chú của người dùng trong 2-3 giây và tất cả một thời hạn nthêm, toàn diện và tổng thể không quá 20 giây.đa phần các bạn làm cho đoạn phim không xem xét đến vấn đề đó đề xuất tác dụng có thể ko được như ý.Như bạn cũng có thể thấy, Phần Trăm giảm cao nhất trong vài ba giây đầu tiên, với tỷ lệ vừa phải của các bạn vẫn hoàn video là 33%.

Bạn đang xem: Quảng cáo video facebook

*
Và đây là ngulặng nhân phổ cập khiến video clip trlàm việc buộc phải nhàm chán :• Giới thiệu nhiều• Kêu hotline tkhô hanh toán thù quá sớm hoặc bao gồm lý giải biểu tượng thiết lập bántức thì trường đoản cú đầu• Đang cố gắng để nói quá nhiều trong video• Quý Khách sẽ con quay đoạn phim không có ngữ chình họa ( Ngữ chình ảnh là toàn cảnh ngôn ngữtrong đó một nguyên tố ngôn ngữ được thực hiện hoặc được tạo thành vào hoạt độnggiao tiếp ngôn từ, mặt khác fan đọc hoặc tín đồ nghe phụ thuộc bối cảnh đónhưng lĩnh hội được văn bản văn bản hoặc khẩu ca )

Để tạo nên một quảng cáo Clip trên facebook hiệu quả, bạn phải triển khai một tác động ảnh hưởng vào vài giây thứ nhất. Để làm cho những người ta xem một chiếc gì đó sẽ tạo nên chúng ta hiếu kỳ bởi vậy người ta có nhu cầu coi hồ hết gì đã xảy ra tiếp theo sau.

Tất nhiên, bạn phải cung ứng hồ hết thông điệp của người tiêu dùng một cách nhanh chóng Nếu chúng ta bắt buộc giải thích các khái niệm vào một vài giây, hoàn toàn có thể xong xuôi đoạn Clip với cùng một cảnh báo tín đồ dùng để làm coi nhiều hơn thế trên website của chúng ta .

2. Sử dụng hình ảnh thumbnail để thu cháy khách hàng

khi chế tạo truyền bá video, hãy hãy nhớ là nhiều người dùng Facebook đang hoàn thành hoạt động tùy lựa chọn autoplay trên những đồ vật di động cầm tay của mình. Vì vậy, bọn họ rất cần phải bấm chuột truyền bá video của bạn để triển khai đến nó chạy.

*
Để khuyến khích chúng ta, khiến sự hiếu kỳ với hình ảnh thu nhỏ dại của người sử dụng. Facebook chất nhận được chúng ta lựa chọn từ một loạt các hình hình họa được gạn lọc bất chợt trường đoản cú các đoạn phim . Nếu các bạn không tìm thấy ngẫu nhiên của những hình hình họa này đầy đủ lôi kéo, chúng ta có thể sở hữu lên hình ảnh của riêng rẽ chúng ta cho hình thu bé dại. Để làm cho những điều đó, cài lên hoặc lựa chọn video bạn muốn thực hiện vào quảng bá của khách hàng với sau đó bấm vào Khu Vực chỉnh Thumbnail . ( cái này vững chắc người nào cũng biết rồi )

Để tốt nhất, lựa chọn một hình ảnh thu nhỏ bao gồm cùng tỉ lệ thành phần nhỏng đoạn phim , chính là 16: 9 hay 1: 1 mang lại đoạn Clip vuông.Và tuy vậy Facebook vẫn gỡ vứt những giới hạn vnạp năng lượng bản 20% cho hình hình họa, hình hình ảnh với tương đối nhiều văn uống phiên bản sẽ được ưu tiên tốt rộng mang lại phân păn năn. Như vậy cũng vận dụng so với hình thu nhỏ đến quảng bá video

3. Tạo phần lớn Đối tượng đã xem video

Tạo người theo dõi cấu hình thiết lập từ bỏ đoạn phim chưa phải là mới. Đối với một trong những thời gian, chúng ta có thể tạo thành nhị khán giả tự người dùng xem video của khách hàng dựa vào các tiêu chuẩn sau đây: người dùng đã coi ít nhất 3 giây của video clip và đa số người tiêu dùng xem tối thiểu 95% của đoạn phim của người tiêu dùng.

Những người theo dõi thiết lập cấu hình tất cả tác dụng và rất có thể được áp dụng trong nhiều cách khác biệt ( đặc điểm này nói bài xích riêng rẽ )

quý khách có thể chế tác các đối tượng người tiêu dùng tùy chỉnh cấu hình tự Clip dựa vào các mức sau :• 3 giây xem• 10 giây xem• 25% xem• một nửa xem• 75% xem• 95% xem

Hay duy nhất là chúng ta cũng có thể phối hợp nhiều Lever liên tưởng trên các đoạn phim để tạo nên một đối tượng cấu hình thiết lập kết quả hơn . lấy một ví dụ, bạn cũng có thể tạo ra một đối tượng cấu hình thiết lập cho người coi hơn 1/2 của một vài video clip, 95% của rất nhiều người không giống, cùng như vậy. Kết hợp những người theo dõi Clip cho phép bạn tạo ra đối tượng người sử dụng tùy chỉnh thiết lập công dụng hoàn toàn có thể được sử dụng mang lại nhắm phương châm vào quảng bá khác. ngoại giả, bạn cũng có thể áp dụng những khán giả cấu hình thiết lập để sinh sản đối tượng giống như.

Với Facebook Insight, chúng ta có thể so sánh các đối tượng người tiêu dùng tùy chỉnh cấu hình và dành được đọc biết nhiều hơn thế nữa về rất nhiều người sử dụng tham gia với câu chữ truyền sở hữu của chúng ta .

Xem thêm: Nhân Viên Sales Là Gì? Tất Tần Tật Thông Tin Về Nghề Sales Là Gì

4. Tối ưu hóa video

Khi chúng ta tạo nên một chiến dịch, các bạn chọn một mục tiêu nhưng để giúp đỡ các bạn tối ưu hóa quá trình chuyển đổi thành đơn hàng của bản thân. Quảng cáo Clip chưa hẳn là một trong kim chỉ nam, cơ mà là 1 trong định dạng. bởi vậy, chúng ta cũng có thể chạy truyền bá video để chế tạo ra chuyển đổi, lưu giữ lượt truy vấn, hệ trọng ( like, centimet, share…) , và tất nhiên tất cả lượt xem đoạn phim.

Đối với quảng cáo video để mang người tiêu dùng cho trang web có thể phân pân hận truyền bá lờ lững rộng.

quý khách hàng hoàn toàn có thể sa thải vấn đề này bằng phương pháp lựa chọn để thiết lập cấu hình video clip coi như phương châm quảng cáo . Facebook có thể dễ dãi khẳng định người tiêu dùng có tác dụng xem video clip, trong đó sẽ giúp tăng ảnh hưởng của chiến dịch của chúng ta.Chọn video clip xem như là phương châm khiến cho nó tiện lợi hơn đến Facebook để search những người tiêu dùng có chức năng xem đoạn phim.

Có một lợi ích khác để chắt lọc mục tiêu đoạn phim xem. Nếu kim chỉ nam của chiến dịch của chúng ta là sản xuất bấm chuột và thay đổi, Facebook đang hiển thị lăng xê cho tất cả những người cần sử dụng có tác dụng nhấn vào vào một link (chứ đọng chưa phải là người tiêu dùng có khả năng coi video). Vì vậy, nó thường hay bị giữ lại video clip rất rẻ bởi vì người dùng rất có thể click chuột một link cơ mà không coi video.

Lúc buổi tối ưu hóa mang lại lượt coi đoạn Clip, tuy nhiên, Facebook sẽ nỗ lực tra cứu đa số người tiêu dùng có tác dụng coi các đoạn Clip của người sử dụng càng xuất sắc. Như vậy sẽ có thể chấp nhận được bạn chế tạo những đối tượng người dùng đoạn Clip giỏi hơn.

5. Thử lựa chọn những người dân coi đoạn Clip bởi Wifi

Như vẫn nói làm việc bên trên, những người dùng đang tắt tùy chọn autoplay để tiết kiệm ngân sách và chi phí dữ liệu trên điện thoại cảm ứng di động cầm tay của mình. Tuy nhiên, cũng đều có phần đa người dùng đã không tắt nó rất có thể họ ko biết hoặc bên bao gồm ĐK . Nếu liên kết của họ là chậm trễ, đoạn Clip của bạn cũng có thể ngừng chạy. Điều này tạo ra một trải nghiệm xấu cho những người coi, cùng chúng ta hoàn toàn có thể ngừng tác động cùng với quảng cáo. Nói phương pháp không giống đã mất đi 1 khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: Thelovingmakeup: Những Điều Cơ Bản Về Son High End Là Gì, 10 Loại Son High End Bán Chạy Nhất 2020

*
May mắn nỗ lực, chúng ta cũng có thể dễ dãi tránh được phần nhiều vụ việc này bằng cách nhắm mục tiêu các vật dụng cầm tay chỉ Khi bọn họ đang liên kết với WiFi

Một số tín đồ nhận định rằng đặc điểm này vẫn có tác dụng hạn chế người sử dụng của họ, tuy thế các bạn cứ đọng demo đi. Ngon đấy ạ !

Kết Luận : Bất nhắc mục tiêu truyền bá video của bạn là gì cơ mà hãy có tác dụng số đông video ngắn và dễ dàng và đơn giản thôi, kích thích hợp sự tò mò cùng kkhá dậy loại đam mê mong muốn khám phá đến bọn họ là được.