Quảng Cáo Video Trên Facebook

     

Tính đến thời điểm hiện nay, PR Facebook 20trăng tròn đến kết quả về tối ưu vẫn đó là Clip marketing. Vì vậy câu hỏi về tối ưu Clip quảng bá Facebook được các đơn vị quảng cáo hết sức quyên tâm. Vì bài toán này sẽ giúp đỡ bạn về tối ưu hiệu quả về khía cạnh chi phí tương tự như Tỷ Lệ chuyển đổi trường đoản cú quảng bá. Tuy nhiên chúng ta vẫn gặp gỡ đề xuất rất nhiều trở ngại với tốn không hề ít chi phí.

Bạn đang xem: Quảng cáo video trên facebook

Vậy buộc phải làm núm nào nhằm buổi tối ưu Clip quảng bá hiệu quả??? Làm chũm nào để tăng đổi khác thẳng ngay lập tức bên trên PR … Thì PA Marketing vẫn tiết lộ cho bạn phát âm ngay lập tức sau đây.


Nội dung bài bác viết


1.Quy tắc 5s trong về tối ưu video truyền bá Facebook.

Để tối ưu đoạn phim quảng cáo Facebook bọn họ phải hiểu rằng: Người dùng bao gồm kiến thức hơi lười coi phần đa tin lâu năm. Họ thường xuyên lướt hết sức nhanh các ngôn từ trên bảng tin. Vì nỗ lực ngay tự đều giây trước tiên đóng vai trò quyết định trong Việc thu hút số đông fan xem toàn vẹn nội dung video clip. Facebook cho thấy so với các đoạn phim lăng xê, thời lượng view vừa đủ bên trên News Feed là 5.7 giây.

*

Quy tắc 5S trong tối ưu đoạn phim truyền bá Facebook

Vì nạm, bạn cũng có thể áp dụng phép tắc 5s nhỏng sau:

Đưa phần đông người vào trực tiếp kịch tính vào 5 giây trước tiên của video clip. Thu hút ít sự để ý của rất nhiều fan tức thì chớp nhoáng, “tiến công nkhô nóng chiến thắng nhanh”.Xuất hiện tại sản phẩm hoặc thông điệp của chữ tín trong 5 giây đầu tiên. Quý Khách gửi uy tín vào đoạn phim càng cấp tốc và thông điệp càng ví dụ thì càng đem về kết quả.Hãy tạo tuyệt vời với hiệu ứng“ hình ảnh bắt mắt: Cố gắng vào câu hỏi truyền tải ban bố mà không bắt buộc tiếng nói. Sử dụng bối cảnh, vận động và hình ảnh phân tích và lý giải để truyền thiết lập thông điệp của bạn.

Lưu ý:

Trong Lúc lướt Facebook, video clip đã tự động vạc đoạn Clip (nếu khách hàng ko thiết đặt lại) tuy vậy lại không tồn tại âm tkhô cứng. Vì rứa những đơn vị trí tuệ sáng tạo câu chữ bắt buộc thêm chữ hoặc prúc đề vào Clip để bạn xem dễ dàng nắm bắt thông điệp. ngay khi lúc chúng ta đã coi Clip không có âm tkhô hanh.

2.Chọn format để hiển thị đoạn phim công dụng.

Sau lúc tạo nên một Clip hoàn hảo, bạn phải quan tâm đến phương pháp để hiển thị các đoạn phim này. Với nhiều hiệu ứng thị lực nóng bỏng trên điện thoại cảm ứng thông minh di động- Thiết bị mà người tiêu dùng áp dụng những nhất. Hãy khai thác triệt để từ trang sáng tạo của Facebook Creative Hub nhé:

*

Facebook Creative sầu Hub

Định dạng PR xoay vòng: Hiển thị các Clip, hình hình họa và cả ban bố nổi bật bên trên cùng một thanh khô truyền. Định dạng quay vòng chất nhận được các bạn trình làng về tối nhiều 10 hình ảnh hoặc video trong một quảng cáo. Mỗi hình ảnh/Clip đều phải sở hữu link riêng biệt.Định dạng quảng bá Canvas: Video đã không ngừng mở rộng ra với size toàn màn hình hiển thị. Đưa người dùng vào một hưởng thụ liên hệ vượt trội nhưng không cần phải thoát ra khỏi đồ họa Facebook.Định dạng dọc tuyệt vuông: kiểu định dạng này được cho phép đoạn Clip của chúng ta chiếm phần những diện tích S hơn trên screen.

3.Tiếp cận gần như fan nhiều hơn thế ngơi nghỉ chỗ chúng ta dành riêng thời hạn.

Trên cầm tay, mọi bạn thích quảng cáo video ngắn lại hơn nữa đề nghị chúng ta chỉ dành 15 giây trngơi nghỉ xuống. Video ngắn thêm một đoạn đồng nghĩa với xác suất hoàn thành cao hơn nữa. Vì vậy, bạn có thể chia sẻ thành công toàn cục thông điệp của chính mình. Nhưng hôm nay Việc chọn lọc câu trường đoản cú, thông điệp, hình ảnh… yêu cầu quan trọng chú trọng.Thu hút ít sự để ý nđính ngủi của họ bằng Quảng cáo đoạn Clip vào nguồn cấp cho. Các đoạn phim nkhô giòn này nhắc phần lớn người về thương hiệu của người sử dụng với ra mắt mặt hàng mới toanh.

Xem thêm: Cách Mở Nick Facebook Bị Khóa Tài Khoản Facebook, Hướng Dẫn Mở Lại Tài Khoản Facebook Bị Block

4.Chia sẻ hầu như thông điệp phức tạp hơn

Video trên di động có rất nhiều mức thời lượng khác nhau. Tạo thử dùng đoạn Clip new, ấn tượng, phong phú và đa dạng, tập trung.

5.Hình ảnh hiển thị trước tiên trên video

Lựa lựa chọn hình hình họa hiển thị đầu tiên bên trên Video vô cùng đặc biệt. Nó rất có thể kích đam mê sự hiếu kỳ của người tiêu dùng. Từ kia tăng lượng view, lượt liên hệ của Video:

Khi chế tác quảng bá video, hãy lưu giữ rằng:

hầu hết người tiêu dùng Facebook sẽ xong xuôi vận động tùy lựa chọn autoplay bên trên những sản phẩm công nghệ di động cầm tay của mình. Vì vậy, bọn họ rất cần phải bấm vào truyền bá Video của bạn thì Clip của bạn mới gồm lượt liên hệ.Nên bạn phải tìm ra phương pháp để “thôi thúc” người dùng cliông xã vào coi video clip của người sử dụng. Hiện nay hình ảnh hiển thị xem trước của đoạn Clip hoặc thông điệp trên ảnh… Chính là nguyên tố đưa ra quyết định.

Để khuyến khích bọn họ, bạn hãy tạo sự hiếu kỳ với hình hình ảnh thu bé dại của bạn:

Facebook có thể chấp nhận được bạn lựa chọn xuất phát điểm từ 1 loạt những hình ảnh được sàng lọc thiên nhiên. Nếu chúng ta không tìm thấy ngẫu nhiên hình ảnh này đủ lôi kéo. quý khách hàng hoàn toàn có thể mua lên hình ảnh của riêng biệt chúng ta.Để làm như thế, cài lên hoặc lựa chọn video clip bạn có nhu cầu sử dụng trong PR của người sử dụng. Và sau đó nhấp vào khu vực chỉnh Thumbnail. Và sàng lọc hình hình ảnh các bạn cho là độc đáo và khác biệt và quyến rũ độc nhất. Nhưng chăm chú, đừng nên treo đầu dê buôn bán giết thịt chó nhé.

Để video clip được tốt nhất, lựa chọn 1 hình hình họa thu nhỏ gồm cùng tỉ lệ nlỗi video:

Thường những hình hình ảnh thu nhỏ của video bao gồm form size là 16: 9 xuất xắc 1: 1 mang đến đoạn phim vuông. Như vậy khác với phần trăm 1: 1,91 khuyến khích cho các liên kết.Mặc mặc dù Facebook đã gỡ quăng quật các số lượng giới hạn văn uống phiên bản 20% đến hình ảnh. Hình ảnh với không ít vnạp năng lượng phiên bản thì sẽ được ưu tiên rẻ khi hiển thị cùng với ảnh đạt chuẩn 20% text.

Như vậy cũng áp dụng đối với hình thu nhỏ tuổi mang đến câu hỏi truyền bá Facebook Ads cùng với video.

6.Tạo nhiều đối tượng người sử dụng video clip.

Tạo người theo dõi tùy chỉnh cấu hình tự Clip không phải là bắt đầu. Đối cùng với một vài thời hạn, chúng ta có thể tạo ra nhị người theo dõi từ người tiêu dùng xem Clip của bạn.

Gia tăng đối tượng người sử dụng của Video quảng cáo:

Dựa trên các tiêu chí sau đây:

Người sử dụng sẽ coi ít nhất 3 giây của video; Những người dùng coi tối thiểu 95% của đoạn phim của công ty.Những khán giả cấu hình thiết lập có công dụng cùng có thể được thực hiện trong vô số cách thức khác nhau. Tuy nhiên, đang bao gồm một số trong những vấn đề.

Xem thêm: Hiển Thị Miễn Phí Danh Mục Sản Phẩm Của Google Mà Bạn Chưa Biết Từ Trước Đến Nay

Ví dụ: Các đoạn video cần thiết để sở hữu tối thiểu 1.000 lượt trong một khoảng thời hạn 24 tiếng. Đó là không tiện lợi cho những nhà quảng bá cùng với chi phí nhỏ.

Tùy chỉnh thời hạn coi video clip nhằm tạo nên tập đối tượng người sử dụng theo mong mỏi muốn:

May mắn là Facebook gồm nhân tài này. Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể tạo nên các đối tượng người sử dụng thiết lập cấu hình từ đoạn Clip dựa trên các nấc dưới đây tsay đắm gia:

Xem 3 giâyXem 10 giâyXem 25%Xem 50%Xem 75%Xem 95%

Quảng cáo Facebook ngày càng tất cả Xu thế thắt chặt hơn. Cũng nhỏng gây nên rất nhiều trở ngại mang đến đơn vị truyền bá. Nhưng không vì vậy mà các Doanh nghiệp hay cá thể bỏ qua mô hình này. Với tầm quan sát, sự linh hoạt và vấn đề liên tiếp thử nghiệm các ý tưởng sáng chế bắt đầu. Chúng ta đã kiếm tìm thấy thiết yếu bản thân sinh hoạt ngưỡng của một kỷ nguim tiến thưởng bắt đầu của đoạn phim quảng bá. Hãy buổi tối ưu Clip quảng bá Facebook của khách hàng một biện pháp công dụng tuyệt nhất với học hỏi và chia sẻ nhiều hơn về Facebook qua các khóa huấn luyện Facebook tuyệt vời nhất của Cửa Hàng chúng tôi nhé!