RẤT TIẾC FACEBOOK ĐÃ DỪNG LẠI

     

Lỗi Facebook đang ngừng bên trên SamSung là gì? Và làm thế nào để khắc phục lỗi? Đây là thắc mắc chung của khá nhiều người dùng singin Facebook trường đoản cú điện thoại thông minh SamSung. Sau trên đây, web5s.com.vn đã xin phnghiền được giải đáp một số trong những cách khắc phục và hạn chế nhanh Khi gặp đề xuất thông tin “Facebook thường xuyên dừng”.

Bạn đang xem: Rất tiếc facebook đã dừng lại

» Chọn ngay: Gói 3G Viettel ưu tiên data khủng thả ga truy cập Facebook cả tháng

*

Cách khắc phục lỗi facebook đã ngừng bên trên SamSung

khi gặp mặt lỗi facebook sẽ dừng thì bên trên screen điện thoại cảm ứng thông minh vẫn xuất hiện thêm thông báo nlỗi sau “Rất nuối tiếc, facebook đã dừng lại” hoặc “Facebook tiếp tục dừng”.

Hiện có rất nhiều phương pháp để khắc phục lỗi. Cùng quan sát và theo dõi ngay nhé!

1/ Xóa tài liệu áp dụng Facebook

Đây là biện pháp xóa sổ bộ lưu trữ Cabít và tài liệu của ứng dụng Facebook. Thao tác xóa tài liệu này hoàn toàn ko ảnh hưởng gì cho quy trình thực hiện facebook sau đây của người tiêu dùng phải rất có thể an tâm.Thực hiện tại ngay lập tức bằng cách vào Cài đặt > Ứng dụngTìm mang đến áp dụng Facebook > Chọn Xóa dữ liệu > Xóa tất cả dữ liệuXóa bộ nhớ đệm.

Xem thêm: Bán Hàng Liên Kết Uy Tín Nhất Ở Việt Nam, Mẹo Làm Tiếp Thị Liên Kết

*

» Tìm gọi ngay: Cách chặn lời nhắn rác rưởi, mời chơi game trên Facebook

2/ Cài đặt lại áp dụng Facebook

Vào CH PLay cập nhập lên phiên phiên bản áp dụng Facebook mới nhất.Hoặc gỡ bỏ áp dụng đang dùng đi. Sau đó vào shop CH Play với cài đặt lại ứng dụng.

3/ Dùng phiên bản rút ít gọn của Facebook

Phiên bạn dạng vận dụng rút gọn của Facebook hiện mang tên là Facebook Lite. Quý khách hàng có thể mua về ứng dụng này ngay bên trên Play Store.Ứng dụng Facebook Lite có dung tích dịu, thực hiện ít dữ liệu hơn và hoạt động vào tất cả các ĐK mạng.

Xem thêm: - Popular Photography

Tuy nhiên đối với vận dụng Facebook thì phiên bạn dạng Facebook Lite này vẫn chưa có nhiều tác dụng. Nên nói cách khác đây chỉ nên bí quyết giải nguy trong thời điểm tạm thời trong những khi hóng áp dụng Facebook của bạn vận động ổn định quay lại.

» Quý khách hàng đã biết: Cách xóa lời nhắn vẫn gửi nhầm bên trên Messenger Facebook

Hi vọng sau khoản thời gian tìm hiểu thêm nội dung bài viết này, những bạn có thể từ bỏ giải pháp xử lý được lỗi facebook liên tục dừng bên trên SamSung nkhô nóng duy nhất mỗi một khi gặp mặt phải!