REVIEW PHIM TRỤ SỞ BÍ MẬT - MỘT BỘ PHIM SIÊU ANH HÙNG HẤP DẪN

     

 

Review phim trụ sở bí mật - Một bộ phim siêu anh hùng hấp dẫn

 

Trụ sở bí mật là một bộ phim lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng. Nội dung phim hấp dẫn, dàn diễn viên được đầu tư chỉnh chu giúp cho mọi người có được một bộ phim chất lượng. Trong phần review phim trụ sở bí mật tại phim88.vip, chúng tôi sẽ giúp mọi người nắm được nội dung cơ bản của phim này.

Bạn đang xem: Review phim trụ sở bí mật - Một bộ phim siêu anh hùng hấp dẫn

Review phim trụ sở bí mật - Nội dung

 

Nội dung phim trụ sở bí mật xoay quanh Owen Wilson đóng vai một anh chàng tình cờ đến địa điểm xảy ra tai nạn “UAP (Hiện tượng trên không không xác định)”, và sau khi hỏi một phi công của Lực lượng Không quân đã va chạm với nó, “Cái gì, UFO không hoạt động với các bạn?” được “chọn” để nhận công nghệ “giám hộ” của người ngoài hành tinh.

Nội dung

 

Anh ta được trang bị cho bộ đồ và các tiện ích và khóa kéo trên toàn cầu, cứu con tin, ngăn chặn các cuộc hỗn chiến và ngăn chặn chiến tranh.

 

Nhưng điều này làm phiền rất nhiều người. Đầu tiên, có phi công (Jesse Williams), người không ai tin rằng đã nhìn thấy UFO và là người không được chọn. 

 

Sau đó, có nhà thầu quốc phòng (Michael Peña) muốn có công nghệ. Và cuối cùng và ít nhất là Charlie (Walker Scobell), đứa con trai mà Jack Kincaid đã bỏ rơi trong tám năm tiếp theo khi ra ngoài cứu hành tinh.

 

Theo review phim “Trụ sở bí mật” thì trụ sở là nơi mà Charlie và những người bạn thời trung học ( Momona Tamada, Kezii Curtis, Keith L. Williams và Abby James Witherspoon ) tình cờ gặp phải khi người cha hiện đã ly hôn, người không nói gì với đứa trẻ, để Charlie ở nhà một mình.

 

Những kẻ xấu đến săn lùng công nghệ, những đứa trẻ phải chống lại chúng, cãi nhau và đùa giỡn trên đường đi. Súng được bắn, tay sai chết. Một buổi khiêu vũ ở trường bị vứt vào thùng rác.

Review phim trụ sở bí mật - Diễn viên

 

Dàn diễn viên phim trụ sở bí mật cũng là dàn diễn viên nhí được khá nhiều người ưa thích. Với lối diễn xuất tự nhiên, đem lại cảm giác thật cho người xem, chính vì thế, bộ phim nhanh chóng tạo hiệu ứng tốt. 

Diễn viên

 

Theo review phim trụ sở bí mật, Walker Scobell xuất hiện trong Dự án Adam và hợp tác với một diễn viên hài đã làm việc lâu năm khác, lần này là Owen Wilson. Mặc dù họ không xuất hiện cùng nhau nhiều trên màn ảnh nhưng khi ở bên nhau, họ có phản ứng hóa học tuyệt vời. Scobell đã chứng minh rằng anh ta có một số kỹ năng diễn xuất nghiêm túc trong Dự án Adam khi anh ta cho Ryan Reynolds chạy theo tiền của mình, và anh ta chỉ củng cố rằng anh ta là một thế lực đáng tin cậy và là người để mắt tới Trụ sở bí mật.

Xem thêm: Cách Thêm Instagram Vào Tiểu Sử Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại Nhanh Nhất

 

Anh ấy là một lựa chọn tuyệt vời cho vai chính trong bộ phim này, dễ dàng trở nên dễ mến và dễ gần ngay từ đầu. Không thể không ủng hộ anh ấy khi anh ấy đối đầu với những kẻ xấu. Scobell đưa ra những nhận xét ngổ ngáo với thời điểm hài hước cho thấy anh ấy là một người chuyên nghiệp một cách hoàn hảo. Nhưng không chỉ vậy, anh còn có thể theo kịp các diễn viên dày dặn kinh nghiệm và trở nên nổi bật mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh.

 

Những diễn viên đóng trong phim bao gồm: Owen Wilson, Jesse Williams, Walker Scobell, Momona Tamada, Kezii Curtis, Keith L. Williams, Abby James Witherspoon và Michael Peña.

Review phim trụ sở bí mật - Đánh giá

 

Theo review phim trụ sở bí mật, những câu chuyện cười hầu hết được truyền tải qua điện báo và thất bại, đặc biệt là những câu chuyện về những đứa trẻ-“tuổi đó”.

Đánh giá

 

“Tôi biết mình trông rất trưởng thành, nhưng giờ tôi mới cảm thấy thoải mái với làn da của chính mình!”

 

Phim siêu anh hùng hay không, khán giả tuổi teen rất khó nhắm mục tiêu, vì vậy không có gì đáng xấu hổ khi bỏ lỡ nó. Nhưng bỏ lỡ nó họ đã làm.

 

Để người chơi hài hước nhất trong dàn diễn viên ra khỏi hầu hết các bức tranh? Điều đó thật ngu ngốc.

Xem thêm: Top Những Bài Hát Dành Cho Dân Phượt Bạn Nên Nghe, Những Bài Hát Nghe Khi Đi Phượt

Kết luận

 

Hy vọng bài review phim trụ sở bí mật sẽ giúp mọi người nắm được những thông tin phù hợp với mình.  Nếu muốn xem phim trụ sở bí mật full HD, bạn có thể lên web phim88.vip để xem trực tiếp. Nếu trong quá trình xem phim thấy quảng cáo về cado247.net thì đừng quá lo lắng, nó sẽ tự tắt sau 5 giây.