Sách Gia Đình Free Ship

     

Combo sách Định giá (Pricing Everything)-Tất cả phần đông gì bạn cần phải biết về định giásẽ phía dẫn những nhà quản lý cách định giá sản phẩm tương xứng để để tạo nên sự nâng cấp lợi nhuận tức thì lập tức.

Bạn đang xem: Sách Gia Đình free ship


Công ty phát hànhAlpha Books
Loại bìaBìa mềm
Khổ sách16x24 cm 
Nhà xuất bảnNhà xuất phiên bản Công thương

*Hình thức bán: full bộ 3 cuốn (đai giấy và bọc màng co). Combo không bán lẻ.


TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ ĐỊNH GIÁ

*

Doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt với những thử thách về thống trị giá cả nhưng không có khá nhiều doanh nghiệp đưa ra cách giải quyết và xử lý hiệu quả. Định giá sai lầm là biện pháp nhanh nhất hủy hoại giá trị, lệch giá và lợi nhuận của doanh nghiệp

Combo sách Định giá chỉ (Pricing Everything) - Tất cả hầu hết gì bạn cần phải biết về định giá sẽ phía dẫn những nhà cai quản cách định giá sản phẩm tương xứng để để tạo nên sự cải thiện lợi nhuận tức thì lập tức.

1/ TỪ BỎ THÓI quen thuộc GIẢM GIÁ (PRICING WITH CONFIDENCE)

10 nguyên tắc tăng doanh số mà không hẳn hy sinh lợi nhuận

*

Hai người sáng tác Holden với Burton hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn phương thức để cảm thấy trọn vẹn tự tin về chi phí của mình, bất kể người tiêu dùng tìm phần đông cách đòi hỏi được giảm ngay hay địch thủ đang đối đầu và cạnh tranh khốc liệt thế nào bằng 10 quy tắc dễ dàng và đơn giản sau đây.

Thay đổi thói quen ưu đãi giảm giá bằng chút kiêu ngạoNắm rõ giá chỉ trị mang về cho khách hàng hàngÁp dụng một trong những ba chiến lược dễ dàng và đơn giản (định giá hớt váng, định vị trung lập, định vị thâm nhập)Chơi bài bác poker tốt hơn khách hàng hàngĐịnh giá bán để tăng thêm lợi nhuậnBổ sung sản phẩm và dịch vụ thương mại mới để linh hoạt trong bàn bạc và tăng thêm lợi nhuậnBuộc kẻ địch phản ứng trước kế hoạch định giá bán của bạnXây dựng lòng gan góc trong chào bán hàngNhững cách đi đơn giản và dễ dàng để chuyển từ định giá cộng thêm vào chi tiêu sang định giá dựa vào giá trịĐịnh giá với sự tự tin: hãy nhớ các bạn là ai.

Bạn vẫn từ quăng quật lối suy nghĩ là nên đánh thay đổi lợi nhuận để có doanh thu và chỉ cho chính mình cách khai thác triệt để giá trị mà công ty bạn đưa về cho khách hàng. Đây là cách cách tân đã được bệnh minh cho biết tăng doanh thu nhưng chưa hẳn hy sinh ra lợi nhuận nhuận.

Tác mang "Từ bỏ thói quen giảm giá"

Reed Holden (Author): Holden là tiến sỹ tại Đại học Concord cùng là tác giả, chuyên gia định giá với sáng lập viên tổ chức Holden Advisors. Ông là một chuyên gia định giá công ty tầm cỡ cầm cố giới, giúp người sử dụng xây dựng những chiến lược tiếp cận thị trường để dẫn đầu về giá, gia tăng lợi nhuận.

Mark Burton (Author): Mark Burton là là đồng sáng lập cùng giữ vị trí Phó quản trị của Holden Advisors. Ông thông thường có những buổi thảo luận tại những sự khiếu nại và hội nghị của Fortune 2000. Ông đã cách tân và phát triển các mô hình dựa trên rủi ro cho nghành nghề dịch vụ định giá.

Xem thêm: Mệnh Thổ Hợp Màu Gì Hợp Với Mệnh Thổ Hợp Với Màu Gì? Kỵ Màu Gì?

Đánh giá bán về "Từ quăng quật thói quen giảm giá"

"Từ bỏ thói quen bớt giá" của Reed K. Holden và Mark Burton làm cho chủ đề bức tạp về chiến lược định giá bán trở nên dễ nắm bắt và có thể sử dụng cho những doanh nghiệp thuộc số đông ngành với bài bản khác nhau."

- Ed Kless (Giám gốc cao cấp về cách tân và phát triển của Sage Business Institue, Mỹ)

"Những kỹ năng và kiến thức tuyệt vời, rất nhiều ví dụ thành công xuất sắc và thất bại, với thông điệp mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hoàn toàn có thể ứng dụng để nâng cao vị thế của bản thân với những bên liên quan, nội bộ cũng như đối ngoại."

- Scott S. (Độc giả)

2/ ĐỊNH GIÁ DỰA TRÊN GIÁ TRỊ (PRICING DONE RIGHT)

Khung định giá của không ít doanh nghiệp tạo ra lợi nhuận lớn nhất thế giới

*

Tác trả cuốn sách nhấn mạnh vào những mô hình đối đầu và cạnh tranh đơn giản để giúp các công ty quản lý, lãnh đạo cấp cho cao giải quyết các yếu tố chính cần phải đưa vào các quyết định vị trong thị trường sản phẩm tiêu dùng.

1. Form định giá dựa trên giá trịĐây là một trong khái niệm được áp dụng trong việc cai quản các ra quyết định về định giá. Các quyết định về định giá tất cả 5 khía cạnh:

Chiến lược ghê doanh;Chiến lược định giá;Định giá thị trường;Chính sách phương sai giá;Thực hiện thực hiện giá. 

Các quyết định về định giá sẽ tiến hành phân tích cụ thể bằng những ví dụ thực tế tại một số trong những doanh nghiệp trong số lĩnh vực không giống nhau như: sản phẩm không, xe thứ tay gas, thời trang….

2. Điều tiết giá chỉ trị

Điều tiết giá chỉ trị là một trong những khái niệm liên quan đến việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ thương mại cho quý khách sẵn sàng trả giá cao hơn chi phí. Bởi vì họ chuẩn bị trả đắt hơn để nhận lại phần lớn giá trị thay thế sửa chữa khác. Chẳng hạn như nhiều quý khách vẫn ra quyết định mua đầy đủ cây bút của các hãng Montblanc giỏi Parker với mức giá đắt đỏ, chứ không tuyển lựa những nhiều loại bút dân dã khác, là vị họ đang thấy bản thân sang trọng, đẳng cấp và sang trọng và chăm nghiệp. 

3. Cách tân liên tục

Cải tiến tiếp tục luôn tuy nhiên hành với chiến lược kinh doanh tổng thể. Quan niệm này là đại lý cho sự tuyên chiến đối đầu của những công ty vào các nghành có sự đối đầu cao như sản xuất các vi mạch tiên tiến, con chip cho điện thoại cảm ứng thông minh thông minh...

Bên cạnh đó, cuốn sách còn hỗ trợ cho độc giả hai cuộc vấn đáp trực tiếp chuyên gia cao cấp về định vị Jesse Finch Gnehm của GE Oil & Gas cùng Giám đốc phần tử Định giá chỉ Robert Smith của khách hàng hóa hóa học Eastman về cách thức định giá với quản lý, thực hiện giá cả.

Tác mang cuốn sách "Định giá trên giá bán trị"

Tim J.Smith là là tín đồ sáng lập và Giám đốc điều hành quản lý hang tư vấn Chiến Lược Định giá chỉ Wiglaf cùng là giáo sư suport mảng marketing tại Đại học DePaul. Smith là thành viên của Hiệp hội kinh doanh và đồ vật lý Hoa Kỳ. Ông có bằng cử nhân đồ dùng lý với Toán học; có bằng tiến sỹ Hóa học cùng Thạc sĩ quản lí trị khiếp doanh.

Nhận xem về "Định giá bán trên giá chỉ trị"

"... Trong lúc nhiều cuốn sách khác chỉ nói về các quan niệm định giá, thì cuốn sách này sẽ hướng dẫn việc áp dụng các khái niệm vào thực tế." 

- Dennis Stone (CEO và quản trị của Overhead Door Corporation)

"Định giá dựa trên giá trị giúp cho những triết lý định giá lúc này trở nên dễ dàng nắm bắt và dễ thược hiện, giúp những nhà lãnh đạo dễ dàng định giá để thúc đẩy lợi tức đầu tư trong tổ chức."

- Lee A. Halverson (Phó chủ tịch của Pricing và Business Intelligence, SiteOne Landscape Supply)

3/ NHỮNG ĐÒN TÂM LÝ vào ĐỊNH GIÁ SẢN PHẨM (PRICELESS)

Ảo tưởng về giá bán trị công bằng (và phương pháp chớp thời cơ)

*

Thông qua những thí nghiệm tâm lý cho biết mọi tín đồ không thể mong tính giá bán "công bằng" một cách đúng mực và bị tác động trẻ khỏe bởi sự vô thức, phi lý và thiết yếu trị. Với đây đó là nền tảng để những Marketer áp dụng “chiêu thức” (như: thi công thẻ giá, thực đơn, giảm giá, quảng bá "bán", xây đắp lối đi trong rất thị, tư tưởng mua chào bán bất động sản, gói lương…) nhằm thuyết phục quý khách trả những tiền hơn để sở hữu được thiết bị mình muốn.

Xem thêm: Cách Target Facebook Hiệu Quả Mà Người Chạy Quảng Cáo Cần Phải Biết

Những đòn tư tưởng trong định vị sản phẩm là sự bắt tắt hoàn hảo của vô số công dụng nghiên cứu tài chính học hành vi. Một cuốn sách hấp dẫn người gọi bằng các ví dụ mở màn mỗi chương bởi một giai thoại hoặc chân dung của một nhân vật thú vị. Nửa đầu của cuốn sách chỉ dẫn một vài ba khái niệm quan trọng như mỏ neo, sự kết nối giá cả,... Và phần thứ hai làm rõ hơn những điều này thông qua 1 loạt các thí nghiệm và tình huống hấp dẫn. 

Tác mang "Những đòn tư tưởng trong định vị sản phẩm"

William Poundstone là người sáng tác của nhị cuốn sách gần đây “Fortune"s Formula” và “Gaming the Vote” vì chưng Nhà xuất bản Hills & Wang vạc hành.

Đánh giá bán về "Những đòn tư tưởng trong định giá sản phẩm"

"Những đòn tư tưởng trong định giá thành phầm là cuốn sách nhằm mọi fan tự hỏi rằng tiền tài và túi tiền thực sự có chân thành và ý nghĩa như rứa nào."

- Daniel Kahneman (Giáo sư danh dự ngôi trường Đại học Princeton, chiếm giải thường xuyên Nobel năm 2002 trong lĩnh vực kinh tế)

"Nếu bạn có thể mua được cuốn sách này với mức giá 100 đô la, hãy trả tiền tức thì lập tức! Sau khi bạn đọc nó, các bạn sẽ hiểu rõ hơn nguyên nhân mức giá này chính xác là một món hời."

- Max Bazeman (Giáo sư khoa quản trị sale thuộc trường Harvard Business School)

MỘT BỘ SÁCH MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ - ĐẶT SÁCH ngay lập tức HÔM ni ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI TỪALPHA BOOKS