Sách Hướng Nghiệp &Amp; Phát Triển Bản Thân Cod Toàn Quốc,

     

Thúc đẩy công bình xã hội, tăng cường việc làm cho bền vững

web5s.com.vn là một trong những tổ chức trình độ của phối hợp Quốc
Bạn đang xem: Sách Hướng Nghiệp & Phát Triển Bản Thân COD toàn quốc,

Văn phòng thành phố hà nội Lĩnh vực hoạt động công việc của chúng tôiDự án khung khổ dục tình Lao động new Trung trọng điểm thông tinThông tin
cuốn sách hướng nghiệp – Sách tra cứu vãn nghề (bản ...

Ấn phẩm

Bộ sách hướng nghiệp – Sách tra cứu giúp nghề (bản đầy đủ)

Bộ tài liệu phía nghiệp cho học viên lứa tuổi 14-19 ở việt nam là kết quả này của sự thích hợp tác chặt chẽ giữa Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra và tổ chức triển khai Lao động thế giới (web5s.com.vn). Sau 5 năm triển khai trên thực tế, cỗ tài liệu đã mang lại một nguồn kỹ năng và kiến thức hữu ích cho những cơ sở bốn vấn định hướng nghề nghiệp cũng giống như hướng dẫn cho chúng ta trẻ khi gặp phải những khó khăn trong việc đưa ra đưa ra quyết định liên quan lại đến con đường học tậm và đào tạo, cũng như tương lại của họ.
Xem thêm: Xem Số Điện Thoại Trên Facebook Bất Kỳ, Lấy Số Điện Thoại Từ Facebook Chỉ 2 Giây

*Xem thêm: Cách Chia Sẻ Vị Trí Trên Facebook Messenger, Làm Cách Nào Để Gửi Vị Trí Hiện Tại Của Tôi Trong

Bộ tài liệu hướng nghiệp cho học viên lứa tuổi 14-19 ở việt nam là thành quả này của sự phù hợp tác nghiêm ngặt giữa Bộ giáo dục và Đào sinh sản và tổ chức triển khai Lao động nước ngoài (web5s.com.vn). Năm 2014-2015, bộ tài liệu đã được biện soạn, thẩm định và đánh giá và ban hành. Sau 5 năm thực thi trên thực tế, bộ tài liệu này đã đem lại một nguồn kỹ năng và kiến thức hữu ích cho các cơ sở tứ vấn định hướng nghề nghiệp. Mặc dù nhiên, không tồn tại công vắt nào là kết quả mãi mãi, nhất là ở trên một đất nước và thị trường lao cồn năng hễ như Việt Nam. Vì vậy, đầu năm 2020, cỗ tài liệu này lần thứ nhất được hiệu chỉnh, cũng như update thêm nhiều nghề nghiệp thông dụng sinh sống Việt Nam. Đây là 1 trong những bộ tài liệu hướng nghiệp được thiết kế theo phong cách dành cho các bạn trẻ khi chạm mặt phải những trở ngại trong việc đưa ra quyết định liên quan lại đến tuyến đường học tập và đào tạo, tương tự như tương lai của họ. Ở lứa tuổi 14 đến 19, những em học tập sinh ban đầu bước vào thời kỳ lựa chọn giữa việc học nghề và học văn hoá, liên quan đến bài toán chọn trường, chọn nghề phù hợp với mình. Trong quy trình này, những em rất cần phải tìm ra được không chỉ có là mình yêu dấu điều gì và nạm mạnh, năng lượng sở trường của bản thân là gì, nhưng mà còn buộc phải biết những yêu cầu trình độ chuyên môn để tiến hành được các bước trong ngành nghề mà các em định lựa chọn. Vị vậy, bộ tài liệu hướng nghiệp sẽ cung cấp rất hữu ích cho những em học viên trong quy trình đưa ra ra quyết định này.Bộ tài liệu có 4 cuốn sách: Sách trả lời giáo viên, Sách bài bác tập, Sách tra cứu nghề (bản đầy đủ) cùng Sổ tay nghề nghiệp tra cứu cấp tốc (bản nắm tắt). Sách bài bác tập lại giúp cho học viên áp dụng những định hướng trên theo tay nghề của bản thân cho bài toán ra quyết định trải qua các bài bác tập cố gắng thể. Qua đó, học tập sinh hoàn toàn có thể tự mày mò được những sở thích của phiên bản thân mình.