Sau tấm thẻ đỏ đội trưởng Theerathon Bunmathan động viên đồng đội

     
 

Theo như thông tin trực tiếp boóng đá hôm nay, Sanrawat Dechmitr đã nhận được từ bạn đội trưởng Theerathon Bunmathan đa số lời cồn viên, sau khi anh này đã nên nhận tấm thẻ đỏ vào trận Indonesia vs Thái Lan.

Sau tấm thẻ đỏ đội trưởng Theerathon Bunmathan động viên đồng đội

Những lời rượu cồn viên đến từ Theerathon Bunmathan

"Tinh thần bạn hữu của bọn họ là rất quan trọng. Chúng ta sẽ không để đề nghị ai tụt lại phía cuối cùng với nỗi bế tắc của họ. Bọn họ phải cùng cả nhà kéo niềm tin cả nhóm đi lên, chúng ta phải câu kết cùng cùng nhau để có thể chiến đấu với mục tiêu của chủ yếu mình. Sanrawat Dechmitr không cần căng thẳng mệt mỏi hay suy xét gì đó không ít đâu. Mọi người vẫn sẽ luôn luôn ủng hộ em", Theerathon Bunmathan đã đăng download trên trang cá nhân.

Sanrawat Dechmitr đề xuất rời sân sau khoản thời gian mắc lỗi thô bạo

Trước đó, trong trận đấu giữa Indonesia vs đất nước thái lan tại giải AFF Cup 2022, Sanrawat Dechmitr cũng được tung vào sảnh trong đầu hiệp 2 cùng với mục tiêu cung cấp cho Voi Chiến ở trên trận mạc tấn công. Mặc dù rằng, khi mà ước thủ mang áo số 14 vẫn chưa để lại không ít những vết ấn, anh đã phải rời sân ngay lập tức sau pha phạm rất là lỗi thô bạo thuộc với cầu thủ ở mặt phía của Indonesia.

Sarach Yooyen giúp vương quốc của nụ cười giữ được thế hòa

Sarach Yooyen giúp thailand giữ được thế hòa

Tưởng tuồng như việc tranh tài thiếu tín đồ đang với bị để vào thế bám đuổi, thái lan sẽ phải rời sân tay trắng. Mặc dù thế rất như ý cho team bóng của HLV Polking, vị tiền vệ Sarach Yooyen đã kịp thời tỏa sáng ở trong số những phút cuối trận và đã duy trì lấy được một điểm đầy đặc biệt dành mang lại đội khách.

HLV Polking không thể trách cứ trọng tài

Nhắc về tấm thẻ đỏ của anh Sanrawat Dechmitr, HLV Polking đã nhận định rằng đó đó là một quyết định đúng đắn của trọng tài: "Tôi ko có bất cứ lời phàn nàn gì về tấm thẻ đỏ đó. Trọng tài đã bắt rất chính xác.

Thực chất tấm thẻ đỏ đó đó là không cần thiết nhưng tôi không thể trách Sanrawat Dechmitr, tôi đã nghĩ đó đó là một trường hợp bóng bình thường. Những cầu thủ Indonesia sẽ giữ bóng tốt, dĩ nhiên là các học trò của tôi lại đang tiếp tục muốn đem lại bóng. Phần đông thứ không sao cả".

HLV Shin Tae-yong không thể hài lòng về lối đùa của tuyển chọn Thái Lan

HLV Shin Tae-yong không thể hài lòng về lối đùa của tuyển chọn Thái Lan

Trong khi ấy ở phía bên kia của chiến tuyến, HLV Shin Tae-yong cũng đang không hài lòng với biện pháp mà ĐT vương quốc của những nụ cười thi đấu. Thậm chí rằng vị chiến lược gia người hàn quốc này còn muốn trọng tài rút thẻ đỏ dành cho ông Polking vì lỗi câu giờ: "HLV tuyển Thái Lan đã và đang làm điều mà cần yếu chấp nhận. Ông cực kỳ ấy xứng danh phải thừa nhận thẻ đỏ. Tôi nghĩ rằng sẽ là hành vi không đúng trái và khôn cùng phi thể thao".

Hiện tại, xứ sở của những nụ cười thân thiện cùng Indonesia vẫn cùng bao gồm được số lượng là 7 điểm, tuy vậy rằng cả hai hiện tại đã vấp yêu cầu sự dính đuổi của phía Campuchia cùng rất 6 điểm. Ở 1 loạt đấu cuối cùng, thái lan sẽ đề xuất quyết đấu cùng với Campuchia, trong lúc Indonesia sẽ gặp mặt được một kẻ thù tương đối dễ dàng thở đó chính là Philippines.

Hiện trên thì giải đấu AFF Cup đã từng đi được một phần hai của chặng đường và địa chỉ đầu bảng đã dần dần được quyết định. Sau trận chiến bảng đã đi thẳng mang lại trận cung cấp kết. Càng ngày giải đấu càng trở nên rất kịch tính với cuốn hút. Liệu ai sẽ sẽ là người chủ của mẫu Cup vô địch năm nay? Hãy cùng shop chúng tôi theo dõi thêm rất nhiều thông tin tiên tiến nhất và thú vị nhất nhé.