SINH NĂM 1966 HỢP HƯỚNG NÀO

     

Hướng xây nhà đúng theo tuổi Bính Ngọ 1966. Lựa tính hướng xây nhà ở, phòng bếp đun nấu, phòng để ngủ cũng tương tự Color hòa hợp tử vi. Mang lại các suôn sẻ, no đủ cùng không gian sống dễ chịu và thoải mái tốt nhất đến gia đình các bạn.

Bạn đang xem: Sinh năm 1966 hợp hướng nào

Cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây về hướng xây nhà phù hợp tuổi Bính Ngọ để triển khai rõ những vấn đề:

Người sinh vào năm Bính Ngọ 1966 đề xuất xây nhà ở hướng nào?Sắp xếp, bố trí các phòng ngủ, phòng ngủ, chõng ngủ vào đơn vị ra sao?Tuổi Bính Ngọ 1966 thân Nam mệnh cùng Nữ mệnh cần chú ý hầu hết điều gì?
*

Chuẩn phong thủy phía xây nhà hợp tuổi Bính Ngọ 1966 Nam – Nữ


4. Xây dựng Kiến An – Kinch nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu tử vi để kiến thiết và xây dựng biệt thự cao cấp, công ty phố.

Hướng xây nhà vừa lòng tuổi Bính Ngọ 1966 (Nam)

Năm sinh dương lịch: 1966Năm sinch âm lịch: Bính NgọQuẻ mệnh: Đoài KimHướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

1. Hướng cửa ngõ bao gồm phù hợp với Nam tuổi Bính Ngọ 1966

Cửa chính là một yếu tố vô cùng quan trọng đặc biệt ảnh hưởng tác động đến phong thuỷ.

Nếu nhì mảng phân tích của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa ngõ thiết yếu, phòng ngủ cùng phòng bếp nấu.

Quan niệm phong thuỷ cho rằng, hướng cửa ngõ thiết yếu với mệnh của gia chủ đề xuất phù hợp với nhau, thì vượng khí bắt đầu tốt, gia chủ mới phát tài.

Rất tiếc, phía cửa ngõ bao gồm (trở lại hướng Bắc) ko hợp với tuổi của quý khách hàng. Nhưng chớ vượt lo ngại, hoàn toàn có thể hạn chế và khắc phục bằng các phương pháp sau:

Cách đồ vật nhất: Chuyển phía hoặc thêm cửa phú sản phẩm hai ở trong phòng theo hướng Tây Bắc (Sinch Khí); Đông Bắc (Diên Niên).Cách trang bị hai: Dùng Color của thảm trải trước cửa để hoá giải tà khí theo quy luật pháp tử vi ngũ hành tương sinc, khắc chế. Nhà quay về phía Bắc (tất cả tà khí của Thủy), trải thảm màu sắc xoàn, nâu. Đây là màu đại diện đến hành Thổ kìm hãm cùng với hành Tbỏ.

2. Hướng bếp phù hợp với Nam tuổi Bính Ngọ 1966

Có thể đặt vị trí bếp tọa những hướng Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ). Nhìn về các hướng xuất sắc Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).

Chậu rửa, khu vực phụ là chỗ xả trôi những điều không may mắn. Nên đặt ở những phía xấu nlỗi phía Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).


3. Vị trí phòng ngủ cá nhân, nệm ngủ đặt hợp với Nam tuổi Bính Ngọ 1966

Vị trí phòng ngủ cá nhân cùng chỗ ngủ trong phòng để ngủ ưu tiên sống hướng xuất sắc (các hướng Sinc Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia công ty mang mệnh Tbỏ (Kim sinh Thủy). Nên phía giường buộc phải trở lại phía ở trong Kim (Tây Bắc; Tây).


4. Màu sắc đẹp áp dụng thông thường mang lại gia nhà tuổi Bính Ngọ 1966

Màu phiên bản mệnh của tuổi Bính Ngọ: Tuổi Bính Ngọ ở trong mệnh Tdiệt, cho nên màu bạn dạng mệnh đó là màu sắc Đen tốt xanh đen

Màu tương sinc của tuổi Bính Ngọ: Kyên sinh Tbỏ cho nên vì vậy màu tương sinch cùng với mệnh của bạn sinh vào năm 1966 chính là white color, xám hay ghi.


Hướng bên biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang thích hợp tuổi Bính Ngọ 1966 (Nữ)

Năm sinc dương lịch: 1966Năm sinh âm lịch: Bính NgọQuẻ mệnh: Cấn ThổHướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinch Khí); Tây (Diên Niên).Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).

Xem thêm: Phải Coi “ Thương Mại Hóa Là Gì, Nghĩa Của Từ Thương Mại Hoá

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tân cổ điển của gia chủ Phùng Thị Cẩm Khanh khô (1966) thay mặt đại diện đến quy chuẩn chỉnh xây đắp nhà ở chuẩn chỉnh phòng tdiệt Bính Ngọ. Hướng Tây Nam mang Sinch khí giúp cho gia công ty cùng các thành viên vào mái ấm gia đình luôn luôn dồi dào sức mạnh, cải cách và phát triển xuất sắc đẹp nhất. Với bản vẽ xây dựng 3 tầng đầy đủ đến không gian sinh hoạt hiện đại nhất cùng sự sum vầy đáng trường đoản cú hào của gia chủ.


*

Mẫu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tân cổ xưa 3 tầng hướng Sinh khí của chị ấy Khanh trên Long An


1. Hướng cửa ngõ chính hợp với Nữ tuổi Bính Ngọ 1966

Cửa đó là một nguyên tố rất đặc biệt quan trọng tác động mang lại phong thuỷ.

Nếu nhì mảng nghiên cứu và phân tích của phong thuỷ là dương trạch thì “dương trạch tam yếu” là cửa chính, phòng ngủ cùng nhà bếp nấu bếp.

Quan niệm phong thuỷ nhận định rằng, hướng cửa ngõ bao gồm và mệnh của gia chủ nên phù hợp với nhau, thì vượng khí new giỏi, gia công ty new phát tài.

Rất tiếc, phía cửa ngõ chủ yếu (quay về hướng Bắc) không phù hợp với tuổi của quý khách hàng. Nhưng chớ thừa lo lắng, hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế bởi những giải pháp sau:

Cách sản phẩm nhất: Chuyển phía hoặc thêm cửa ngõ prúc sản phẩm công nghệ nhì của nhà theo hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị).Cách lắp thêm hai: Dùng Color của thảm trải trước cửa nhằm hoá giải tà khí theo quy phép tắc tử vi ngũ hành tương sinc, kìm hãm. Nhà trở lại phía Bắc (tà khí của Thủy). Có thể trải thảm color tiến thưởng, nâu đại diện mang lại hành Thổ tương khắc và chế ngự cùng với hành Thủy.

2. Hướng bếp phù hợp với Nữ tuổi Bính Ngọ 1966

Có thể đặt hướng bếp tọa những hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại). Nhìn về các phía xuất sắc Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên).

Chậu rửa, khu prúc là vị trí xả trôi số đông điều không may mắn. Nên đặt tại những hướng xấu nlỗi hướng Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại).


3. Vị trí phòng ngủ, nệm ngủ đặt phù hợp với Nữ Bính Ngọ 1966

Vị trí phòng ngủ với chõng ngủ phải ưu tiên làm việc hướng xuất sắc (những hướng Sinc Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Gia nhà sở hữu mệnh Tdiệt, Kyên ổn sinh Thủy, phải phía chóng yêu cầu trở lại phía ở trong Klặng (phía Tây Bắc; Tây).


4. Màu sắc sử dụng chung đến gia nhà tuổi Bính Ngọ 1966

Màu phiên bản mệnh của tuổi Bính Ngọ 1966: Tuổi Bính Ngọ ở trong mệnh Tdiệt, vì vậy màu phiên bản mệnh đó là màu Black tuyệt xanh đen

Màu tương sinh của tuổi Bính Ngọ: Kyên ổn sinc Tdiệt cho nên vì vậy color tương sinc cùng với mệnh của bạn sinh năm 1966 đó là màu trắng, xám xuất xắc ghi.


Các để ý cơ bản vào tử vi phong thủy nhà ở, biệt thự:

Việc sắp xếp Khu Vực chống vệ sinh tránh việc ngơi nghỉ bên trên hoặc bên dưới so với chống bếp, phòng ngủ cá nhân cùng chống thờ.Hướng cửa dọn dẹp vệ sinh nên được sắp xếp ở trong phần ngay sát cạnh bên tường với không đặt cửa ngõ lau chùi và vệ sinh nhìn thẳng vào địa chỉ phòng bếp, địa chỉ cửa ngõ phòng ngủ.Giường ngủ cần tránh kê bên dưới dầm, xà ngang, đầu nệm rời trực tiếp cùng với hướng cửa msống vào, thẳng cùng với hướng gương soi.Cửa của phòng bếp làm bếp không được nhằm thẳng cùng với cửa thiết yếu của phòng, hoặc nhìn trực tiếp vào cửa phòng để ngủ.Chậu rửa, cũng giống như khu prúc là địa điểm xả trôi đều điều không may mắn, nên được đặt trên những phía xấu.Bếp nên tránh để gần chậu cọ, tủ rét, rời ngay cạnh những diện tường phía Tây.

“Tuy nhiên, khi xây nhà ở, chúng ta cũng phải coi Phong tdiệt như phương châm nhằm kim chỉ nan mang đến vấn đề xây dựng, sắp đặt chứ không hẳn là quy tắc yêu cầu tuân thủ theo đúng. Nếu ko, họ sẽ khá dễ dàng dẫn đến các sự khiên cưỡng trong xuất bản. Từ kia có tác dụng nảy sinh điều bất phù hợp về công suất sử dụng hoặc không tận dụng tối đa được không khí một biện pháp phù hợp. Trong khi đó, vụ việc hoàn toàn có thể được xử lý đơn giản rộng bằng phương pháp tìm phía tương khắc mẫu hạn, dòng xấu tàng ẩn.”


Xây dựng Kiến An – Kinh nghiệm hơn 15 năm nghiên cứu tử vi nhằm thiết kế với xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng, bên phố.

Xem thêm: Theẻ Visa Là Gì ? Lợi Ích Của Thẻ Như Thế Nào, Bạn Đã Biết Chưa?

Trên đây, Xây Dựng Kiến An vẫn chỉ dẫn đầy đủ cụ thể cơ phiên bản nhất về tử vi phong thủy hướng xây nhà đúng theo tuổi Bính Ngọ 1966 đến Nam/Nữ. Quý quý khách còn bất kể điều gì vướng mắc hay như là muốn tò mò vừa đủ hơn về tử vi phong thủy hướng xây nhà đúng theo tuổi Bính Ngọ xin liên hệ cùng với Kiến An.