HƯỚNG DẪN TẠO MỘT TRANG WEB MIỄN PHÍ TRANG GOOGLE

     

Nếu bạn đang muốn tạo thành một trang web miễn chi phí thì Google là sự việc chọn lựa bậc nhất cho chính mình. Tạo một trang web bên trên Google chất nhận được chúng ta kiến thiết một trang web mới thuận lợi. Với kỹ năng cung ứng lên tới mức 100MB, miễn tầm giá trọn vẹn, tuy thế không dừng lại ở đó cũng vẫn còn hầu như điểm yếu rất cần được hạn chế. Vậy hãy cũng web5s.com.vn khám phá phương pháp để tạo ra một website bên trên Google nhé!


1. Trang website bên trên Google (Google Site) là gì?

Google site đó là vận dụng trực con đường giúp người dùng hoàn toàn có thể sinh sản website thuận tiện như chỉnh sửa tư liệu cơ phiên bản. Với Google Site, bạn có thể thu thập mau lẹ nhiều nhiều loại thông báo khác nhau trong cùng một vị trí bao hàm video; lịch; tệp thêm kèm; văn uống bản; phiên bản trình bày… Đồng thời nó còn dễ dàng share các lên tiếng này để thấy hoặc sửa đổi cùng với đội nhỏ dại, toàn bộ tổ chức hoặc với đa số tín đồ.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Tạo Một Trang Web Miễn Phí Trang Google

2, Tính năng của website trên Google

Một website trên Google sẽ có mọi chức năng sau:

Tùy chỉnh giao diện của những trang web đến đội của công ty hoặc đồ họa của dự án; sinh sản trang phụ mới…Chọn những các loại trang khác nhau nhỏng trang web, thông báo, trang tổng quan cùng danh sách.Cố gắng công bố được phân chia sẻ như nhúng câu chữ đa phương tiện (hình hình họa, đoạn Clip, tài liệu, bảng tính, bảng trình bày…) vào ngẫu nhiên trang làm sao với sở hữu lên tệp đi cùng.

Xem thêm: Tải Dự Báo Thời Tiết Nắng, Mưa Trong 7 Ngày, Thời Tiết Miễn Phí

Quản lý cài đặt cung cấp phép để đặt trang web của bạn ở chế độ riêng biệt bốn hoặc hồ hết người rất có thể sửa đổi cùng xem được web của người sử dụng tùy thuộc vào bạn muốn. Hoặc chỉ bao gồm người dùng được bạn mời vào miền làm hiệp tác mới có thể chế tác website mang lại miền của bạn.

Xem thêm: 37+ Mẫu Logo Tròn - 100+ Logo Công Ty Hình Tròn Đẹp Nhất 2020

Tìm tìm vào nội dung của khách hàng bên trên Google Sites bằng công nghệ search kiếm của chủ yếu Google.
*
*
*
*
*
*
*
Tạo web bởi pmùi hương pmùi hương truyền thống dạng ảnh

4.3 Thiết kế web

Bước 1: Sau Khi tạo thông tin tài khoản xong, hệ thống đang tự động đưa vào trang tiếp đến.