SỐ ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ FACEBOOK VIỆT NAM

     

Nếu chúng ta gặp gỡ những vướng mắc về Tài khoản cá nhân, Fanpage, Quảng cáo, Thanh hao toán thù Facebook hay Báo cáo vi phạm… Quý Khách có thể tương tác cùng với Facebook theo những link bên dưới đây:

Tsi mê khảo Các khóa đào tạo và huấn luyện Facebook tốt nhất có thể hiện giờ trên links dưới:

Các khóa đào tạo và huấn luyện được rất nhiều đăng kýXem các khóa đào tạo new nhất

Mọi lên tiếng bạn phải mày mò về Facebook mọi hoàn toàn có thể search tìm trên trung chổ chính giữa giúp đỡ người tiêu dùng của Facebook toàn nước tại link: https://vi-vn.facebook.com/help/. Và trang trợ hỗ trợ cho nhà quảng cáo trên link: https://www.facebook.com/business/help.Nếu chúng ta không kiếm thấy biết tin bạn phải thì chúng ta có thể contact Facebook cung ứng với những liên kết ví dụ dưới đây:

Cách nkhô hanh nhất nhằm xử lý vụ việc Facebook là: Chat Support Facebook


Liên hệ Facebook nghỉ ngơi toàn quốc cung cấp những sự việc lúc tàikhoản cá thể bị khóa hoặc ko singin được

Nếu các bạn Facebook chế tác những tài khoản Facebook ảo, tài khoản hiếm khi thực hiện, hoặc Spam vô số, không nên lên tiếng thì hết sức rất có thể các bạn sẽ bị Facebook khóa tài khoản. Dưới đấy là các giải pháp contact Facebook hỗ trợ lúc bị khóa thông tin tài khoản hoặc ko đăng nhập được:

Tổng đài Facebook

Mọi bạn thường tìm kiếm kiếm: Điện thoại tư vấn Facebook Việt Nam hoặc tổng đài Facebook toàn quốc, tổng đài hỗ trợ của Facebook.

Nhưng không mong muốn, bây giờ Facebook không có tổng đài cung cấp người tiêu dùng tại Việt Nam! Nếu bạn nghỉ ngơi các nước nhỏng Úc, Mỹ, Canadomain authority thì chúng ta cũng có thể gọi được Tổng đài Facebook!

Nhưng chúng ta đừng lo nếu như không có tổng đài Facebook nước ta bởi chúng ta cũng có thể kiếm được hầu hết đa số ban bố bạn cần trên trung vai trung phong giúp đỡ người tiêu dùng của Facebook qua links https://vi-vn.facebook.com/help/, hoặc chat cùng với Support của Facebook Ads trên https://www.facebook.com/web5s.com.vnsupport/, phản hồi các bản lĩnh không tốt hoặc lỗi của Facebookhttps://vi-vn.facebook.com/help/contact/268228883256323 hoặc điền các Form nghỉ ngơi những phần trên Cửa Hàng chúng tôi lí giải.

E-Mail Facebook support

quý khách mong muốn gửi email cho Facebook nhờ vào họ Support? Hoặc bạn có nhu cầu gửi gmail đánh giá về hình thức dịch vụ của Facebook?

Thật xứng đáng tiếc! Hiện tại, hệt như tổng đài Facebook thì Facebook cũng không tồn tại bất kỳ can dự gmail thích hợp nhằm hỗ trợ cung cấp người sử dụng. Còn nếu bạn sẽ sống tổ quốc khác như Úc, Mỹ, Canada thì chúng ta có thể gửi Email Facebook Support

Nhưng chúng ta có thể tìm được các công bố hỗ trợ bởi:


Các khóa huấn luyện chúng ta nên tmê man gia:

Nếu bao gồm ngẫu nhiên báo cáo làm sao bạn cần nhằm tương tác với Facebook cơ mà trong bài viết không có, hãy vướng lại phản hồi dưới bài viết! Chúng tôi sẽ gấp rút giúp đỡ bạn kiếm được biết tin contact Facebook!